Là một phần của chuỗi sự kiện đặc biệt trong khuôn khổ chiến dịch Taiwan Excellence 2018, Không gian Bán hàng và Giới thiệu Sản phẩm Taiwan Excellence - Taiwan Excellence Pop-up Store đã chính thức được ra mắt tại Trung tâm Thương mại AEON Mall Long Biên (27 Cổ Linh, Hà Nội).

mo khong gian ban hang va gioi thieu san pham taiwan excellence

Khung cảnh không gian bán hàng.

Tại đây, bên cạnh cơ hội trải nghiệm công nghệ đột phá đến từ Đài Loan (Trung Quốc), lần đầu tiên người tiêu dùng Việt nói chung và Hà Nội nói riêng được mua trực tiếp những sản phẩm chất lượng cao của thứ 17 thương hiệu thuộc các lĩnh vực ngành nghề đa dạng như công nghệ thông tin, đồ gia dụng thông minh, thiết bị thể thao & chăm sóc sức khỏe thông minh và phương tiện di chuyển. Đây đều là các sản phẩm được tích hợp công nghệ sáng tạo, có khả năng mang đến cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn cho người tiêu dùng.

Những thương hiệu xuất sắc góp mặt tại Không gian Bán và Giới thiệu Sản phẩm Taiwan Excellence - Taiwan Excellence Pop-up Store có thể kể đến như ASUS, ADATA, Aver, Transcend, Johnson, GreenE, Derma Angel, KYMCO, Long Chen v.v. Khách tham quan còn có cơ hội tương tác trực tiếp với đại diện đến từ các thương hiệu để có được cái nhìn cập nhật và thực tế nhất về những xu hướng mới trong cuộc sống thông minh tương lai.

mo khong gian ban hang va gioi thieu san pham taiwan excellence

Người tiêu dùng hào hứng tham gia các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện.

Ông Cheng Kai Jen, Giám đốc Văn phòng Đại diện Trung tâm Thương mại Đài Loan (Trung Quốc) tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Trong thời đại ngày nay, công nghệ thông minh đang trở thành một xu hướng rất được người tiêu dùng ưa chuộng vì sự tiện lợi mà chúng đem lại cho cuộc sống. Chúng tôi cũng nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc giới thiệu và đưa các sản phẩm đó không chỉ tới tay người tiêu dùng Đài Loan (Trung Quốc), mà còn ở trên toàn thế giới và trong đó Việt Nam sở hữu tiềm năng lớn mà chúng tôi muốn hướng đến”.

H.Phương

In bài viết

Truyền hình