Bà Trần Thị Hiền (mẹ của nữ sinh giao gà Cao Thị Mỹ Duyên) cố tình khai báo nhỏ giọt, dùng chiêu trò thủ đoạn đánh lạc hướng điều tra viên. Sau thời gian bị bắt, giờ đây tóc bà này đã gần như bạc trắng.
Mẹ nữ sinh giao gà biết rõ con gái bị bắt cóc Màn diễn vụng về và nỗi buồn người đánh án 'cô gái ship gà' Luật sư tiết lộ việc sẽ làm khi công an hỏi cung mẹ nữ sinh giao gà
me nu sinh giao ga toc gan bac trang ngoan co voi co quan dieu tra
Bà Trần Thị Hiền. Ảnh BVPL

Liên quan đến vụ mẹ của nữ sinh giao gà Cao Thị Mỹ Duyên bị bắt vì mua bán ma tuý, hôm 12/6, lãnh đạo công an tỉnh Điện Biên cho biết, bà Trần Thị Hiền trong suốt nhiều ngày tại cơ quan điều tra đã không thành khẩn khai báo, ngoan cố và tỏ ra "cứng đầu" khi bị điều tra viên hỏi về mối quan hệ với Vì Văn Toán.

Vị lãnh đạo này cũng cho biết thêm, việc bà Trần Thị Hiền buôn bán ma tuý phía công an đã có đầy đủ bằng chứng, nhưng bản thân bà này vẫn cố tình không nhận tội. - theo VTC News.

Thậm chí, mẹ của nữ sinh giao gà còn cố tình dùng chiêu trò để đối phó với các điều tra viên, khai báo nhỏ giọt và tìm cách đánh lạc hướng. Điều đáng nói là chỉ sau 2 tuần bị bắt, mái tóc của bà Hiền đã gần như bạc trắng. - báo Bảo vệ Pháp luật đưa tin.

Trước đó vào ngày 29/5, đối tượng Vì Văn Toán (SN 1982, trú ở Đội 5, xã Thanh Yên, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên), kẻ được cho là cầm đầu vụ án đã khai rằng vì bà Trần Thị Hiền nợ hắn khoản tiền lớn nên đã lên kế hoạch rủ Bùi Văn Công và các đồng phạm khác bắt cóc nữ sinh Mỹ Duyên nhằm gây sức ép với người nhà của nạn nhân bắt phải trả nợ.

Toán cũng khai nhận việc sát hại nữ sinh giao gà không phải nằm trong kế hoạch ban đầu, sau thời gian giam giữ, hành hạ cả về thể chất lẫn tinh thần, thấy nữ sinh quá yếu, Toán mới bàn với đồng bọn sát hại nạn nhân để bịt đầu mối.

Tại cơ quan điều tra, bà Trần Thị Hiền khai Toán là đầu mối chính cung cấp heroin đồng thời cùng làm ăn trong đường dây ma túy từ Lào về Điện Biên.

Sau khi ra trại, Vì Văn Toán lên tiếng đòi giải quyết “ân oán giang hồ” với bà Hiền nhưng bà này xem “thằng đi tù về” chỉ ở chiếu dưới.

Trong khi đó vào tháng 3/2019, bà Hiền một mực phủ nhận thông tin trên MXH rằng bà nợ Toán 300 triệu nên con gái mới gặp bi kịch.

Theo Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, bà Hiền khi đến trình báo công an việc con gái mất tích đã không trung thực, ngay cả khi công an cho viết tường trình, lấy lời khai, gặp tất cả thân nhân, bà Hiền vẫn không trung thực. Điều đó đã đánh lạc hướng điều tra của cảnh sát. - thông tin đăng tải trên báo Tri Thức Trẻ.

me nu sinh giao ga toc gan bac trang ngoan co voi co quan dieu tra Bố nữ sinh giao gà gặp luật sư để nói điều gì?

Liên quan đến vụ mẹ của nữ sinh giao gà Cao Thị Mỹ Duyên bị cơ quan công an tỉnh Điện Biên bắt vì mua ...

me nu sinh giao ga toc gan bac trang ngoan co voi co quan dieu tra Vụ mẹ nữ sinh giao gà bị bắt: Vì Văn Toán bất ngờ khai lý do gây tội ác rợn người

Bị can Vì Văn Toán đã khai nhận lý do và nguyên nhân vì sao hắn bắt cóc rồi sát hại nữ sinh giao gà ...

me nu sinh giao ga toc gan bac trang ngoan co voi co quan dieu tra Bất ngờ mối quan hệ giữa Vì Văn Toán và mẹ của nữ sinh giao gà

Cơ quan công an đã làm rõ mối quan hệ được đánh giá là khá bí ẩn giữa mẹ của nữ sinh giao gà bị ...

me nu sinh giao ga toc gan bac trang ngoan co voi co quan dieu tra Mẹ của nữ sinh giao gà: Không ngờ con gái bị sát hại

Bước đầu bà Trần Thị Hiền đã thừa nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy và có lúc thốt lên "không ngờ ...

In bài viết

Truyền hình