Cơ quan công an đã làm rõ mối quan hệ được đánh giá là khá bí ẩn giữa mẹ của nữ sinh giao gà bị sát hại và bị can Vì Văn Toán.
Mẹ của nữ sinh giao gà: Không ngờ con gái bị sát hại Video: Giám đốc CA Điện Biên chia sẻ bất ngờ về mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại Lời khai bất ngờ của mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên vừa bị bắt vì ma tuý
bat ngo voi moi quan he giua vi van toan va me cua nu sinh giao ga
Bà Trần Thị Hiền. Ảnh FB Nhân vật

Liên quan đến vụ mẹ của nữ sinh giao gà Cao Thị Mỹ Duyên bị công an bắt vì mua bán ma tuý, mới đây, cơ quan công an tỉnh Điện Biên cho biết, trước năm 2008, Vì Văn Toán từng đi tù do liên quan đến "cái chết trắng", theo báo Bảo vệ Pháp luật.

Mặc dù có mối quan hệ với bà Hiền nhưng Toán chưa bao giờ để lộ ra bên ngoài, ngay cả những người thân xung quanh cũng không hay biết. Lúc bị bắt giữ vì liên quan đến vụ án nữ sinh giao gà bị hiếp dâm và sát hại, Toán vẫn không hé răng nửa lời với điều tra viên, liên tục khai quanh co nhằm đánh lạc hướng.

Nhưng bằng nhiều biện pháp nghiệm vụ lâu năm, cuối cùng cơ quan điều tra đã buộc Toán phải thừa nhận việc hắn và nhóm đối tượng cùng bà Trần Thị Hiền ở trong đường dây ma túy từ Lào về Điện Biên. Toán chính là đầu mối cung cấp heroin cho mẹ của nữ sinh Mỹ Duyên.

Sau khi ra trại, Vì Văn Toán đòi giải quyết “ân oán giang hồ” với bà Hiền nhưng bà này xem “thằng đi tù về” chỉ ở chiếu dưới. - báo BVPL đưa tin.

bat ngo voi moi quan he giua vi van toan va me cua nu sinh giao ga
Bị can Vì Văn Toán. Ảnh CAND

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cũng chia sẻ với báo chí bên hành lang Quốc hội rằng người phụ nữ này có biết việc Toán bắt cóc con gái nhưng khai báo thiếu trung thực, gây nhiều khó khăn cho công tác điều tra.

Được biết, đến thời điểm này Cơ quan CSĐT đã làm rõ hành vi mua bán trái phép ma túy của đối tượng Trần Thị Hiền trong thời gian gần đây, kể cả vụ mua bán 2 bánh heroin với nhóm Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng. - theo báo điện tử Tổ Quốc.

bat ngo voi moi quan he giua vi van toan va me cua nu sinh giao ga Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại có thêm tình tiết mới

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, vừa tiết lộ sự thật gây chấn động trong vụ bắt mẹ nữ ...

bat ngo voi moi quan he giua vi van toan va me cua nu sinh giao ga Tin mới nhất vụ mẹ của nữ sinh giao gà bị bắt giam

Tin tức mới nhất vụ mẹ của nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên vừa bị công an khởi tố, bắt tạm ...

bat ngo voi moi quan he giua vi van toan va me cua nu sinh giao ga Bắt tạm giam mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị sát hại

Liên quan đến vụ án nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị sát hại tàn nhẫn, chiều nay 25/5 Công an tỉnh Điện Biên ...

Tài xế xe tải làm sập giàn giáo gây kẹt xe kinh hoàng ở hầm Thủ Thiêm: "Tôi không biết nên cho xe chạy tiếp"

Dù gây ra sự cố làm giàn giáo trước cửa hầm Thủ Thiêm đổ sập khiến hàng ngàn phương tiện chôn chân nhiều giờ đồng ...

Truyền hình