Luật sư nhấn mạnh việc sắp tới sẽ có văn bản đề nghị cơ quan điều tra khi hỏi cung bị can, lấy lời khai bà Hiền lúc ấy luật sư sẽ tham gia ngồi cùng.
Bố nữ sinh giao gà gặp luật sư để nói điều gì? Vụ mẹ nữ sinh giao gà bị bắt: Vì Văn Toán bất ngờ khai lý do gây tội ác rợn người Bất ngờ mối quan hệ giữa Vì Văn Toán và mẹ của nữ sinh giao gà

luat su tiet lo viec se lam khi cong an hoi cung me nu sinh giao ga

Bà Trần Thị Hiền bên cạnh nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên. Ảnh FB nhân vật

Liên quan đến vụ án mẹ của nữ sinh giao gà bị bắt vì mua bán ma túy gây xôn xao dư luận nhiều ngày nay. Mới đây vào ngày 2/6, luật sư Lê Hồng Hiển - Giám đốc Công ty luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự (Đoàn luật sư TP Hà Nội) cho biết hiện đang làm thủ tục bào chữa cho cả 2 vụ án (vụ nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên bị sát hại mồng 2 Tết và bà Trần Thị Hiền bị bắt).

Ông Hiển nhấn mạnh việc sắp tới sẽ có văn bản đề nghị cơ quan điều tra khi hỏi cung bị can, lấy lời khai bà Hiền thì luật sư sẽ tham gia cùng.

"Trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan điều tra. Còn hiện tại tôi vẫn đang đợi cơ quan điều tra cấp xác nhận cho tôi tư cách bào chữa cho bà Hiền. Sau khi được xác nhận, tôi mới có tư cách để yêu cầu cơ quan điều tra cho tôi tham gia hỏi cung bà Hiền cùng", vị luật sư cho hay. - báo Đất Việt đưa tin.

Trước đó, ông Cao Hường (chồng bà Trần Thị Hiền) và con gái lớn đã liên hệ mời luật sư Lê Hồng Hiển Được biết, vị luật sư này sẽ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nạn nhân Duyên trong vụ án xảy ra mồng 2 Tết đồng thời cũng là người bào chữa cho bị can Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh giao gà) trong vụ án liên quan đến hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Luật sư Lê Hồng Hiển vừa có buổi tiếp xúc với chồng và con gái bà Hiền để hoàn tất thủ tục là người bào chữa cho bà Hiền, tuy nhiên những người này không chia sẻ thêm bất cứ thông tin nào ngoài việc đề nghị hướng dẫn về mặt pháp lý để đảm bảo quyền lợi chính đáng. - báo điện tử Người đưa tin thông tin.

luat su tiet lo viec se lam khi cong an hoi cung me nu sinh giao ga Mẹ của nữ sinh giao gà: Không ngờ con gái bị sát hại

Bước đầu bà Trần Thị Hiền đã thừa nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy và có lúc thốt lên "không ngờ ...

luat su tiet lo viec se lam khi cong an hoi cung me nu sinh giao ga Video: Giám đốc CA Điện Biên chia sẻ bất ngờ về mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại

Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Thiếu tướng Sùng A Hồng cho biết việc bà Trần Thị Hiền tham gia vào đường dây ma ...

luat su tiet lo viec se lam khi cong an hoi cung me nu sinh giao ga Lời khai bất ngờ của mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên vừa bị bắt vì ma tuý

Những lời khai mới đầy bất ngờ của bà Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên sau khi bị cơ quan ...

luat su tiet lo viec se lam khi cong an hoi cung me nu sinh giao ga Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại có thêm tình tiết mới

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, vừa tiết lộ sự thật gây chấn động trong vụ bắt mẹ nữ ...

Truyền hình