Ngày 2/9 (theo giờ Mỹ), một máy bay đã đâm vào một tòa nhà ở thị trấn Farmington, bang Connecticut làm 4 người trên máy bay thiệt mạng.
Tổng thống Biden bác bỏ các tuyên bố sai sự thật từ cựu Tổng thống Donald Trump Tổng thống Biden bác bỏ các tuyên bố sai sự thật từ cựu Tổng thống Donald Trump
Cựu Tổng thống Trump tuyên bố đệ đơn kiện tập thể Facebook, Twitter và Google Cựu Tổng thống Trump tuyên bố đệ đơn kiện tập thể Facebook, Twitter và Google
Máy bay đâm vào tòa nhà thuộc tập đoàn của cựu Tổng thống Mỹ Trump
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: NY Daily

Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông Mỹ, chiếc máy bay xấu số đã đâm vào tòa nhà ở Farmington thuộc tập đoàn của cựu Tổng thống Donald Trump.

Cụ thể, vào thời điểm xảy ra vụ việc, trong tòa nhà có khoảng 100 người. Các đoạn hình ảnh được đăng tải trên mạng cho thấy, mảnh vỡ của máy bay đang bốc cháy bên ngoài một tòa nhà ở Farmington.

2 phi công và 2 hành khách trên máy bay được xác định đã thiệt mạng.

Được biết, chiếc máy bay phản lực dòng Cessna Citation 560X cất cánh từ sân bay tại khu vực Plainville, bang Illinois trước khi gặp nạn.

Cơ quan An toàn hàng không Mỹ hiện đang điều tra nguyên nhân.

Thị trấn Farmington nằm ở hạt Hartford, bang Connecticut, cách thủ phủ của bang khoảng 16 km. Vụ tai nạn máy bay trên diễn ra trong lúc thị trấn Farmington đang phải khắc phục hậu quả sau khi cơn bão Ida đổ bộ.

Cựu Tổng thống Trump: Tất cả những gì ông Biden thực hiện là ngồi vào vị trí của mình và Cựu Tổng thống Trump: Tất cả những gì ông Biden thực hiện là ngồi vào vị trí của mình và "không làm gì thêm"
Fox News Fox News "quay lưng" với cựu Tổng thống Trump
In bài viết

Truyền hình