Cựu Tổng thống Trump cho rằng, chính quyền Tổng thống Joe Biden đang thừa hưởng “nền kinh tế vĩ đại nhất lịch sử thế giới”.
Cựu Tổng thống Trump đòi Trung Quốc bồi thường 10.000 tỷ USD? Cựu Tổng thống Trump đòi Trung Quốc bồi thường 10.000 tỷ USD?
Con dâu ông Trump bật mí lý do không tranh cử thượng nghị sĩ Con dâu ông Trump bật mí lý do không tranh cử thượng nghị sĩ
Cựu Tổng thống Trump: Tất cả những gì ông Biden thực hiện là ngồi vào vị trí của mình và
Cựu Tổng thống Trump. Ảnh: Getty

Mới đây, trong bài phát biểu tại đại hội đảng Cộng hòa ở bang Bắc Carolina, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump khoe loạt chiến tích trong nhiệm kỳ của mình, tuyên bố ông đã trao cho chính quyền Tổng thống Joe Biden “nền kinh tế vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới”.

“Tất cả những gì ông Biden phải làm là ngồi vào vị trí của mình và không làm gì thêm. Mọi thứ đang cất cánh như tên lửa. Thế nhưng, nền kinh tế hiện đang đi xuống địa ngục, lạm phát sẽ gây ra thảm họa trong tương lai gần”, ông Trump cho hay.

Cũng trong bài phát biểu của mình, ông Trump cũng không quên ca ngợi công lao của chính quyền mình trong xử lý đại dịch COVID-19, đặc biệt là tốc độ phát triển vaccine. Đồng thời, ông khẳng định đã đúng khi đưa ra lý thuyết nguồn gốc COVID-19 rò rit từ phòng thí nghiệm, yêu cầu “Trung Quốc bồi thường và chịu trách nhiệm”.

Đồng thời, ông Trump cũng lặp lại những tuyên bố không có cơ sở khi cho rằng cuộc bầu cử năm 2020 đã bị đánh cắp do gian lận cử tri.

Fox News Fox News "quay lưng" với cựu Tổng thống Trump
Cựu Tổng thống Trump để ngỏ khả năng chạy đua vào Hạ viện Cựu Tổng thống Trump để ngỏ khả năng chạy đua vào Hạ viện
In bài viết

Truyền hình