Fox News đã không phát sóng bài phát biểu đầu tiên của ông Trump sau nhiều tháng, thay vào đó, đài này vẫn chiếu chương trình 'Watter’s World' được ghi hình từ trước.
Cựu Tổng thống Trump để ngỏ khả năng chạy đua vào Hạ viện Cựu Tổng thống Trump để ngỏ khả năng chạy đua vào Hạ viện
Oklahoma đổi tên đường cao tốc theo tên cựu Tổng thống Trump Oklahoma đổi tên đường cao tốc theo tên cựu Tổng thống Trump

Fox News và CNN đều không phát sóng trực tiếp bài phát biểu của cựu Tổng thống Donald Trump vào tối 5/6 tại đại hội đảng Cộng hòa ở bang North Carolina.

Fox News
Cựu Tổng thống Donald Trump xuất hiện trong một sự kiện. Ảnh: AP

Người dẫn chương trình của CNN, Brian Stelter, đăng trên Twitter: "Fox News không phát sóng bài phát biểu đầu tiên của ông Trump sau nhiều tháng. Họ vẫn chiếu chương trình 'Watter’s World' được ghi hình từ trước. Đúng như dự kiến, chỉ có Newsmax và One America News đang phát trực tiếp về ông Trump”.

"Đến nay, Fox News chưa đưa tin về bất kỳ nội dung nào từ bài phát biểu của cựu Tổng thống Trump", phóng viên Nhà Trắng Peter Nicholas của báo Atlantic cũng chia sẻ trên Twitter.

Đài CNN không phát sóng trực tiếp bài phát biểu của ông Trump, thay vào đó, đài này thảo luận về tác động của bài phát biểu, theo Newsweek.

Phiên thảo luận có sự tham gia của ông David Gergen, người từng là cố vấn của một số tổng thống Mỹ, và Amanda Carpenter, cựu cố vấn của các thượng nghị sĩ Ted Creuz và Jim DeMint.

Được biết, đây là bài phát biểu trước công chúng đầu tiên của ông Trump kể từ tháng 2. Trong bài phát biểu dài khoảng 90 phút, ông Trump cũng nhắc đến những thành công của mình trong thời gian tại nhiệm, đồng thời lặp lại các tuyên bố vô căn cứ về gian lận bầu cử trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Ông Biden chính thức khai tử kế hoạch xây dựng công viên siêu khủng của cựu Tổng thống Trump Ông Biden chính thức khai tử kế hoạch xây dựng công viên siêu khủng của cựu Tổng thống Trump
Lầu Năm Góc rút lại ngân sách xây 'hàng rào' thời cựu Tổng thống Trump Lầu Năm Góc rút lại ngân sách xây 'hàng rào' thời cựu Tổng thống Trump
In bài viết

Truyền hình