Sau khi bị lực lượng 141 dừng xe kiểm tra và phát hiện ma tuý giấu bên trong cốp xe máy, đối tượng dù bị bắt vẫn cười tươi.
“Bóng cười” sắp bị đưa vào danh mục chất ma túy Toà tuyên án Ngọc Miu và trùm ma tuý Văn Kính Dương chiều nay Bắt giữ đối tượng đi xe biển giả mang ma túy
mang ma tuy van cuoi tuoi khi bi 141 bat giu
Đối tượng Hùng và tang vật tại chốt Y7/141.

Vụ việc xảy ra vào 14h20’ chiều 22/5 tại nút giao thông Liễu Giai – Văn Cao (quận Ba Đình, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, tổ công tác Y7/141 (do Trung tá Vũ Văn Ngoại làm tổ trưởng) khi đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy BKS 29L1-588.45 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành dừng xe kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, cán bộ tổ công tác phát hiện bên trong cốp trước (bên trái) của chiếc xe có một túi ni-lon chứa chất tinh thể màu trắng, cùng 2 viên nén màu đỏ (nghi là ma tuý tổng hợp).

Bằng các nghiệp vụ đấu tranh, đối tượng tên Nguyễn Văn Hùng (SN 1969, ở Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội) thừa nhận, chất tinh thể bên trong túi ni-lon là ma tuý đá và 2 viên nén là hồng phiến, được mua về để sử dụng.

Mặc dù bị tổ công tác kiểm tra và phát hiện, bắt giữ để làm rõ về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma tuý”, vậy nhưng Hùng rất bình tĩnh trả lời các câu hỏi của cán bộ hình sự với thái độ hoà nhã cùng nét mặt tươi cười.

Vụ việc đã được bàn giao cho công an phường Liễu Giai (quận Ba Đình, Hà Nội) tiếp tục điều tra, làm rõ.

mang ma tuy van cuoi tuoi khi bi 141 bat giu Triệt phá đường dây ma túy hơn 60kg từ Campuchia về Việt Nam
mang ma tuy van cuoi tuoi khi bi 141 bat giu “Bóng cười” sắp bị đưa vào danh mục chất ma túy
mang ma tuy van cuoi tuoi khi bi 141 bat giu Bắt giữ đối tượng đi xe biển giả mang ma túy
mang ma tuy van cuoi tuoi khi bi 141 bat giu Gần 8kg ma túy ngụy trang tinh vi từ nước ngoài về Việt Nam qua đường hàng không
In bài viết

Truyền hình