Truy vết từ thông tin đăng ký xe, cán bộ tổ công tác Y7/141 xác định được danh tính chủ xe mất trộm và đã liên lạc, bàn giao tài sản cho chính chủ.
Trùm truyền thông Hong Kong Jimmy Lai bị bắt lại vì nghi ngờ hỗ trợ một vụ đào tẩu Trùm truyền thông Hong Kong Jimmy Lai bị bắt lại vì nghi ngờ hỗ trợ một vụ đào tẩu
Ông trùm truyền thông Hong Kong Lê Trí Anh (Jimmy Lai) đã bị bắt lại vì nghi ngờ hỗ trợ một trong 12 người đào tẩu mà Trung Quốc bắt giữ trên biển hồi năm ngoái.
Sau thời gian Sau thời gian "im hơi lặng tiếng", Trump bất ngờ nối lại quan hệ với truyền thông, chuẩn bị 'tái xuất'?
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho đang có kế hoạch tiếp tục tham gia vào đời sống chính trị.

Khoảng 1h15 sáng 19-3, tại công an phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) tổ công tác Y7/141 Công an thành phố Hà Nội đã làm thủ tục trao trả lại chiếc xe máy SH cho anh Đinh Quang Anh (sinh năm 1980 ở 24 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị mất cách đây 4 năm.

Trước đó, trong đêm và rạng sáng ngày 19-3, khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Lê Thái Tổ - Hàng Khay, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, tổ công tác đã phát hiện chị Nguyễn Thị Hằng (sinh năm 1984 ở phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) điều khiển xe máy SH màu đen biển kiểm soát 29E1-420.68 có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành kiểm tra.

Mất cắp Honda SH từ 4 năm trước bất ngờ được nhận xe ngay trong đêm
Chủ xe nhận lại tài sản sau 4 năm mất trộm.

Vào thời điểm kiểm tra, chị Hằng đã xuất trình 1 đăng ký xe trùng với biển kiểm soát trên. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã phát hiện ra chiéc xe trên là tang vật vụ trộm cắp xẩy ra cách đây 3 năm.

Biển kiểm soát thực sự của chiếc xe cũng được xác định là 29C1-250.94 của anh Đinh Quang Anh.

Ngay trong rạng sáng ngày 19-3, khi nhận được điện thoại của tổ công tác, anh Đinh Quang Anh đã có mặt tại Công an phường Hàng Trống làm các thủ tục nhận lại xe. Tại cơ quan công an, anh Quang Anh cho biết, vào tháng 4-2017, anh bị mất chiếc xe trên khi dựng trước cửa nhà.

Không hi vọng tìm được xe nên anh cũng không trình báo với cơ quan chức năng. Nên khi nhận được thông báo đến làm thủ tục nhận lại tài sản đã mất, anh Quang Anh vô cùng xúc động.

Dự định tương lai sau khi mãn nhiệm của Tổng thống Putin khiến nhiều người bất ngờ Dự định tương lai sau khi mãn nhiệm của Tổng thống Putin khiến nhiều người bất ngờ
Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây đã tiết lộ dự định của ông trong tương lai sau khi rời nhiệm sở tại buổi trò chuyện với sinh viên.
Camera giao thông: Tài xế container hoang mang tột độ khi bất ngờ bị 3 người đàn ông lao ra chặn đầu xe Camera giao thông: Tài xế container hoang mang tột độ khi bất ngờ bị 3 người đàn ông lao ra chặn đầu xe
Camera giao thông: Ba người đàn ông chạy xe máy bỗng lao ra giữa đường chặn đầu container, một người trong số đó còn tiến về phía trước khiến tài xế lo sợ.
93 cỗ tăng và loạt xe bọc thép của Ukraine 'biến mất' bí ẩn bỗng được tìm thấy đầy bất ngờ 93 cỗ tăng và loạt xe bọc thép của Ukraine 'biến mất' bí ẩn bỗng được tìm thấy đầy bất ngờ
Giới truyền thông đã biết được tung tích các xe tăng, xe bọc thép và pháo tự hành của Quân đội Ukraine từng bị tuyên bố 'biến mất' cách đây không lâu.
In bài viết

Truyền hình