Cựu Thượng nghị sĩ Mỹ Harry Reid cho biết, Lockheed Martin có thể đã mua lại được các mảnh vỡ của UFO và bí mật tiến hành nghiên cứu chúng.
Mỹ sẽ công bố những lần bắt gặp UFO trong tháng 6 Mỹ sẽ công bố những lần bắt gặp UFO trong tháng 6
Mỹ nhìn thấy UFO nhiều hơn những lần công bố Mỹ nhìn thấy UFO nhiều hơn những lần công bố

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với tờ The New Yorker, cựu Thượng nghị sĩ Mỹ Harry Reid tiết lộ, trong thời gian làm việc tại Quốc hội, ông đã nhiều lần nghe nói đến việc tập đoàn công nghiệp quốc phòng Mỹ Lockheed Martin đã mua lại và bí mật nghiên cứu mảnh vỡ của một UFO (vật thể bay không xác định) bị rơi.

Tuy nhiên, theo hãng tin Sputnik, ông Reid lưu ý rằng ông chưa bao giờ tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh cho những tin đồn này.

Lockheed Martin bí mật mua, nghiên cứu mảnh vỡ UFO?
Tập đoàn công nghiệp quốc phòng Mỹ Lockheed Martin có thể đã mua lại và bí mật nghiên cứu mảnh vỡ của một UFO bị rơi. Ảnh: Sputnik

"Tôi được thông báo trong nhiều năm qua rằng Lockheed Martin đã có được một số tài liệu về UFO. Tôi đã cố gắng tìm hiểu và gửi đơn yêu cầu sự cho phép của Lầu Năm Góc để xem xét những tin đồn đó, song họ đã không chấp thuận" - ông Reid chia sẻ.

Cũng heo cựu Thượng nghị sĩ Mỹ, Lầu Năm Góc không bao giờ đưa ra lý do từ chối yêu cầu của ông, cũng như không cho phép ông tiếp cận nhiều tài liệu liên quan đến vấn đề này.

Đại diện của Lockheed Martin sau đó đã từ chối cung cấp bình luận trước những tuyên bố của ông Reid.

Được biết, cũng theo Sputinik, trước đó, vào tháng 7/2020, cựu thượng Nghị sĩ Mỹ cũng đã có một bài phỏng vấn với báo The New York Times về vấn đề này,

Bài báo ban đầu dẫn lời ông Reid cho rằng một số công ty hàng không vũ trụ Mỹ đã lấy được tàn tích của một UFO bị rơi để nghiên cứu bí mật theo yêu cầu của chính phủ. Thế nhưng câu chuyện sau đó đã được sửa lại rằng một UFO “có thể đã bị rơi” và phần mảnh vỡ còn lại “nên được chính quyền Mỹ nghiên cứu”.

Những bình luận mới của cựu thượng nghị sĩ được đưa ra trong bối cảnh chính phủ Mỹ thể hiện sự thay đổi rõ ràng trong cách tiếp cận của mình đối với UFO.

Theo đó, chính quyền Washington không chỉ bắt đầu xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc mà còn trở nên minh bạch hơn về các cuộc thăm dò của mình trong những việc liên quan đến UFO.

Video: UFO rời khỏi Trái Đất qua lỗ sâu vũ trụ? Video: UFO rời khỏi Trái Đất qua lỗ sâu vũ trụ?
Hải quân Mỹ bất ngờ lên tiếng xác nhận về 3 video UFO bị rò rỉ Hải quân Mỹ bất ngờ lên tiếng xác nhận về 3 video UFO bị rò rỉ
In bài viết

Truyền hình