Lionel Messi đã cùng các đồng đội chấp nhận giảm lương ở Barcelona đồng thời giúp các nhân viên làm việc ở SVĐ Camp Nou không bị giảm lương hoặc bị sa thải.
lionel messi nhan duoc bao nhieu sau khi bi giam 70 luong vi covid 19 Video: Lionel Messi và 10 quả sút hỏng penalty khó tin nhất
lionel messi nhan duoc bao nhieu sau khi bi giam 70 luong vi covid 19 Lionel Messi chi hơn 103 tỉ đồng giúp Ronaldinho ra tù?
lionel messi nhan duoc bao nhieu sau khi bi giam 70 luong vi covid 19
Lionel Messi. (Ảnh DailyMail)

Tờ ESPN mới đây đăng tải bài viết khẳng định, chính Lionel Messi đã cùng các đồng đội tự nguyện chấp hành việc giảm tới 70% lương để giúp CLB Barcelona vượt qua khó khăn, trong lúc đại dịch COVID-19 đang hoành hành dữ dội.

Như vậy, từ 1 siêu sao bóng đá hưởng mức lương "trên trời" tại xứ Catalunya, giờ đây M10 chỉ còn hưởng 150.000 bảng/tuần so với 500.000 bảng/tuần như trước đây. Ban lãnh đạo của Barca cũng tuyên bố, động thái trên chỉ dừng lại khi đội bóng thi đấu trở lại.

Siêu sao bóng đá người Argentina còn nhấn mạnh, không chỉ cắt giảm 70% tiền lương, anh và các đồng đội còn đóng góp thêm để đảm bảo các nhân viên của CLB nhận được 100% tiền lương và không bị đuổi việc, nếu tình trạng này kéo dài.

Trước khi bị giảm lương, Messi từng quyên góp được 1 triệu Euro hỗ trợ hai quốc gia Tây Ban Nha và Argentina chống lại căn bệnh viêm phổi cấp nguy hiểm.

Chia sẻ trên trang Instagram, Messi nói: "Chúng tôi hiểu rõ đây là một tình huống đặc biệt và chúng tôi luôn là những người đầu tiên hỗ trợ CLB khi được yêu cầu. Nhiều lần, chúng tôi thậm chí chủ động giúp CLB theo cách riêng của mình".

lionel messi nhan duoc bao nhieu sau khi bi giam 70 luong vi covid 19 Báo Bỉ: "Messi Việt Nam đã trở lại!"

Chứng kiến pha đánh đầu ghi bàn tinh tế của Công Phượng giúp CLB TP. HCM thoát trận thua ở AFC Cup 2020, tờ báo ...

lionel messi nhan duoc bao nhieu sau khi bi giam 70 luong vi covid 19 Messi nhận lương cao nhất thế giới, bỏ xa C.Ronaldo

Messi là cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới và gần gấp đôi người xếp thứ 2 là C.Ronaldo, theo số liệu vừa được ...

lionel messi nhan duoc bao nhieu sau khi bi giam 70 luong vi covid 19 Thứ hạng của Messi, Ronaldo trong top cầu thủ đắt giá nhất thế giới

Sau nhiều năm liền thống trị các giải thưởng danh giá cũng như danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, giá trị hiện ...

In bài viết

Truyền hình