Lịch phát sóng, nội dung phim: Đừng bắt em phải quên tập 12 đã phát sóng với những tình tiết hấp dẫn: Luân bắt đầu suy nghĩ về quá khứ của vợ, Ngọc thẳng thừng đốp chát với tình địch của mẹ trước mặt bố.
lich phat song noi dung phim dung bat em phai quen tap 11 ngan bi tinh dich phat hien bi mat Lịch phát sóng, nội dung phim Đừng bắt em phải quên tập 11: Ngân bị "tình địch" phát hiện bí mật
dung bat em phai quen tap 10 ngan soc khi linh nga ngon noi ve luan Đừng bắt em phải quên tập 10: Ngân sốc khi Linh ngả ngớn nói về Luân

Trích đoạn Đừng bắt em phải quên tập 12

Sau khi biết được bí mật trước đây Ngân từng có mối tình đầu vô cùng đẹp nhưng không thể đến được với nhau, Linh (NSƯT Kim Oanh) mừng thầm trong bụng. Đây sẽ là cái cớ để cô phá nát gia đình bạn thân và đường hoàng bước vào chuyện tình cảm với Luân.

Trong một cuộc trò chuyện, Linh nhắc khéo về tuổi thanh xuân giấu kín của Ngân. "Ngân xinh đẹp như thế chắc chắn sẽ có nhiều chàng thích phải không anh?" - Linh hỏi Luân.

"Quan điểm của anh là khi nào người ta muốn, họ sẽ tự kể còn nếu không thì thôi. Phụ nữ bọn em phức tạp chết đi được", Luân không mảy may quan tâm đến chuyện này.

3136 hgdw 15919357193341306315837
Thái độ của Luân đã bắt đầu thay đổi

Khi Nghe Luân nói không quan tâm lắm về chuyện này, Linh lại tiếp tục đào xới: "Xem ra anh không hiểu phụ nữ lắm!"

Vẫn chưa có ý định dừng lại, Linh lại tiếp tục tấn công bằng những từ ngữ khiến Luân phải suy nghĩ. Luân im lặng, và có vẻ như anh bắt đầu quan tâm đến những chuyện của vợ mình trong quá khứ.

Về phía gia đình Vũ - người cũ của Ngân. Thời gian tới Vũ cũng có ý định về Việt Nam tìm gặp Ngân để nói lời xin lỗi với người con gái anh từng yêu tha thiết, nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên đã bỏ đi làm ăn xa để lại Ngân với hàng trăm câu hỏi không có lời giải thích.

3133 dung bat em phai que
Duy nói chuyện với bà Dịu về chuyện cũ của cậu mình

Lần quay về này của Vũ có sự giúp sức của chị gái anh - bà Dịu. Biết được ý định này của bác gái Duy đã góp ý can ngăn: "Nếu thực sự lần này cậu Vũ về chỉ để gặp lại người yêu cũ thì cháu thấy là không nên. Cháu không biết ngày xưa đau buồn hay hạnh phúc như thế nào nhưng cũng không nên đào xới lại nữa, nhất là khi cả hai đã có gia đình nhưng bây giờ cả hai đều có gia đình, có cuộc sống êm ấm. Bây giờ gặp nhau chỉ để nói lời xin lỗi cũng không giải quyết được vấn đề gì, đôi khi còn làm cuộc sống thêm xáo trộn". Nhưng có vẻ như bà Dịu vẫn không có ý định dừng lại khi hết lần này đến lần khác tìm cách gặp Ngân và chuyển lời "Vũ nó nói nó mang lỗi với em nhiều lắm"

Ở một diễn biến khác, khi đang chờ xe buýt, Ngọc thấy bọn móc túi đang dàn cảnh hành động với bà Dịu, Ngọc đã can thiệp và bị hai tên móc túi đi theo dằn mặt. May sao có bà Dịu kịp thời đến trợ giúp, nếu không không biết chuyện xấu gì đã xảy đến với Ngọc.

3131 2039 3007 xvzc
Ngọc ra tay giúp đỡ bà Dịu khi chờ xe buýt

Ở trường của Ngọc và Duy, cả hai vẫn đang vướng vào một chuyện trên trời rơi xuống và trở thành chủ đề bàn tán của cả trường. Nguyên nhân là bởi cuộc đấu khẩu giữa cả hai bị một nhóm sinh viên quay lại và đăng lên mạng xã hội vì hiểu lầm họ đang có mối quan hệ bí mật.

Thực tế, Duy chỉ vô tình gặp Ngọc ở hành lang. Tại đây, Ngọc tỏ thẳng thái độ không tôn trọng, tranh luận với Duy vì hiểu lầm Duy khiến một cô gái có bầu nhưng không chịu trách nhiệm.

Ở phân đoạn cuối của bộ phim, Ngọc lại tình cờ nhìn thấy bố đưa "em gái mưa" đi mua áo quần. Ngọc đã tỏ thái độ ngay lúc đó, khi chỉ còn hai cô cháu Ngọc cũng không ngần ngại nói thẳng ý kiến của mình cho Linh nghe để xả tức thay mẹ. Linh cũng không vừa, đốp chát lại từng lời của con gái Luân. Tuy nhiên lúc gặp Ngân ngoài cửa hàng Linh lại đưa bài cũ nói về chồng cũ của mình ra khóc lóc trước mặt Ngân, vì Linh biết kiểu gì lúc hai mẹ con Ngọc và Ngân gặp mặt Ngọc sẽ nói hết với mẹ những gì vừa xảy ra.

Những tình tiết nhất của bộ phim đang dần được hé lộ ở những tập mới. Liệu Luân có vô tư với quá quá khứ của vợ sau khi nghe những lời đả kích từ Linh? Khi vũ về gia đình vốn luôn hạnh phúc của Ngân liệu có bị xáo trộn?

Mời quý vị đón xem Đừng bắt e phải quên tập 13 và những tập mới theo lịch phát sóng vào 21h20 tối thứ tư, năm, sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

dien vien vtv noi gi khi dung bat em phai quen bat ngo dung phat song Diễn viên VTV nói gì khi 'Đừng bắt em phải quên' bất ngờ dừng phát sóng?
dung bat em phai quen tap 5 vo vap nga linh vo nga vao long luan Đừng bắt em phải quên tập 5: Vờ vấp ngã, Linh vồ ngã vào lòng Luân
dung bat em phai quen tap 4 ngoc duoc canh bao ve em gai mua cua bo Đừng bắt em phải quên tập 4: Ngọc được cảnh báo về “em gái mưa” của bố
In bài viết

Truyền hình