Trước thông tin bộ phim "Đừng bắt em phải quên" dừng phát sóng từ tối nay (23/3), nhiều diễn viên trong phim đã bày tỏ suy nghĩ và phản ứng của mình.
dien vien vtv noi gi khi dung bat em phai quen bat ngo dung phat song 4 bộ phim kinh điển luôn hấp dẫn người xem
dien vien vtv noi gi khi dung bat em phai quen bat ngo dung phat song Lịch phát sóng, nội dung phim “Phượng khấu” trên ứng dụng POPS

Đài Truyền hình Việt Nam đã phát đi thông báo sẽ chính thức tạm dừng phát sóng bộ phim Đừng bắt em phải quên bắt đầu từ hôm nay (23/3) để phù hợp với việc sản xuất và phát sóng chương trình, nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền. Thay vào đó, trong khung giờ này, khán giả sẽ được xem lại phim Tết Mùa xuân ở lại của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng.

Ngay khi biết bộ phim ngừng chiếu, nhiều khán giả đang theo dõi bộ phim đều tỏ ra tiếc nuối và băn khoăn về thời gian phim được chiếu lại. Trên trang cá nhân của hai diễn viên đóng vai Ngọc (Quỳnh Kool) và Duy (Thanh Sơn) liên tục nhận được các câu hỏi với nội dung trên.

dien vien vtv noi gi khi dung bat em phai quen bat ngo dung phat song

Diễn viên Quách Thu Phương chia sẻ với VietNamNet: "Chuyện bình thường mà, đây là chủ trương của Chính phủ và công tác tuyên truyền của Đài trong thời gian chung tay chống dịch, phim cũng chưa quay xong". Được biết, Đừng bắt em phải quên là dấu mốc đánh dấu sự trở lại với phim ảnh sau nhiều năm vắng bóng, do vậy, đây là bộ phim có nhiều ý nghĩa đối với chị. Những ngày qua, chị liên tục chia sẻ hình ảnh trên trường quay những tập cuối cùng các bạn diễn.

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Hoàng Xuân thông báo về việc bộ phim tạm thời ngưng phát sóng và cho biết: "Chúng mình sẽ sớm trở lại và lợi hại hơn xưa".

"Tôi cũng mới biết thông tin dừng phim, hơi buồn vì ê kíp vẫn đang trong giai đoạn ghi hình những tập cuối", Quỳnh Kool chia sẻ với VietNamNet. Nữ diễn viên 9X tôn trọng quyết định của VTV và tin rằng bộ phim sẽ sớm trở lại.

dien vien vtv noi gi khi dung bat em phai quen bat ngo dung phat song

Hiện tại, phim mới lên sóng được 9 tập và VTV cũng chưa có bất cứ thông báo nào về thời điểm phim quay trở lại và sẽ phát sóng vào khung giờ nào.

“Đừng bắt em phải quên” là phim xoay quanh đề tài gia đình và ngày càng thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình nhờ đề tài gần với cuộc sống và quy tụ dàn diễn viên có thực lực.

dien vien vtv noi gi khi dung bat em phai quen bat ngo dung phat song Tạm dừng phát sóng “Đừng bắt em phải quên” trên VTV1

Từ ngày 23/3, bộ phim “Mùa xuân ở lại” sẽ phát sóng thay cho phim “Đừng bắt em phải quên” vào lúc 21h trên VTV1. ...

dien vien vtv noi gi khi dung bat em phai quen bat ngo dung phat song Đừng bắt em phải quên tập 9: Linh nhõng nhẽo đòi Luân đi đưa ăn kem Hồ Tây

Linh bày trò đi ăn ke rồi bắt đầu thả thính bằng cách kể về chuyện xưa. Ngọc xin lỗi mẹ và khuyên mẹ nên ...

dien vien vtv noi gi khi dung bat em phai quen bat ngo dung phat song Loạt phim truyền hình Việt Nam mới đầu năm 2020 hay nhất trên VTV

Người nối nghiệp, Đừng bắt em phải quên, Nhà trọ Balanha, Cát đỏ, Tình yêu và tham vọng... là những cái bộ phim truyền hình mới ...

In bài viết

Truyền hình