Lịch phát sóng, nội dung phim Về nhà đi con tập 41: Trích đoạn tập phim mới hé lộ nhiều tình tiết gay cấn và thú vị phát sóng tối nay trên VTV1.
Lịch phát sóng, diễn biến phim "Về nhà đi con" tập 40: Vũ và Thư cá cược Diễn biến phim "Về nhà đi con" tập mới nhất: Huệ quyết định ly hôn với Khải Những lỗi nhỏ hài hước trong phim "Về nhà đi con"

Diễn biến phim Về nhà đi con tập 41

Khải - nhân vật chính trong đoạn trích phim Về nhà đi con tập 41 phát sóng tối nay ngày càng bộc lộ nhiều tính xấu và hành động thiếu suy nghĩ khi xông đến tận nhà Thành để hành hung, ngay lúc đó, Uyên đã phải gọi điện cho công an tới giải vây cho chồng.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 41 khai bi cong an bat
Phân cảnh trong đoạn Khải đến nhà hành hung Thành vì cơn ghen tuông, anh cho rằng chính Thành đã dẫn Huệ bỏ trốn.

Diễn biến mới nhất phim Về nhà đi con tập 41: Sau khi được Xinh "giải cứu" khỏi đồn công an, hai người tiếp tục đi với nhau trên một tuyến đường quốc lộ. Vừa đi, Xinh vừa tức tưởi mắng anh: "Lúc khốn khó thì réo tên con này, thua thì cũng gào thét với con này! Đừng có tưởng con Xinh này không kiếm được thằng khác. Còn giữ thái độ đó với tôi á, tôi vặt cho hết râu".

Nói là làm, cùng lúc đó, Xinh đã liền tay cấu véo vào mặt Khải khiến anh không làm chủ được tay lái và vô tình đâm trúng phải một người đàn ông đang qua đường. Sau đó, nạn nhân chỉ kịp hét lên một tiếng thất thanh rồi ngã xuống, lăn đùng ra đất. Thấy vậy, cô con gái của nạn nhân từ đằng xa chạy lại hét toáng lên "Bố ơi!".

Như vậy có nghĩa là chính cô gái này đã đã trở thành nhân chứng cho toàn bộ sự việc gây tai nạn của Khải và Xinh. Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu như người đàn ông này không còn sống, rất nhiều khả năng Khải sẽ phải đối diện với án tù rất nặng.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 41 khai bi cong an bat
lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 41 khai bi cong an bat
lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 41 khai bi cong an bat
Khải tiếp tục gây ra tai nạn sau khi được Xinh "giải cứu" khỏi đồn công an.

Theo diễn biến mới của phim Về nhà đi con tập 41, khi đến nhà ông Sơn, Khải nhìn thấy Thành ở cổng đã liền lấy mũ cối nèm vào người Thành. Nhìn thấy vậy, ông Sơn cuối cùng đã không kìm được sự tức giận mà tát cho Khải một cú "trời giáng", ông quát: "Tao đánh máy đấy! Bây giờ mày muốn nói chuyện thì đi vào nhà còn cái kiểu chửi đổng thì mặc kệ mày".

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 41 khai bi cong an bat
Cuối cùng, Khải vũ phu đã bị ông Sơn đánh.
lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 41 khai bi cong an bat
Chính tình tiết này đã khiến khán giả vô cùng hả hê.

Trích đoạn này đã hé lộ rất nhiều tình tiết liên quan đến Khải. Rất có thể anh sẽ phải đối mặt với hậu quả lớn cho chính những hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Lịch phát sóng Về nhà đi con tập 41

Đoạn preview này đã khiến rất nhiều khán giả hả hê và mong chờ Về nhà đi con tập 41. Hãy cùng đếm ngược đến ngày phim lên sóng vào thứ hai, ngày 10/06 lúc 21h trên kênh VTV1 nhé!

Mời xem thêm trích đoạn tập 41 bộ phim "Về nhà đi con":

Xem thêm

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 41 khai bi cong an bat Lịch phát sóng, nội dung phim "Về nhà đi con" tập 33

Lịch phát sóng, diễn biến "Về nhà đi con" tập 33 nhất sẽ là những tình tiết vô cùng bất ngờ, mối quan hệ tình ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 41 khai bi cong an bat Về nhà đi con tập 28: Vũ nhất quyết không cưới Thư

Trong diễn biến mới nhất của "Về nhà đi con" vẫn xoay quanh câu chuyện "tình yêu" giữa Vũ và Thư.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 41 khai bi cong an bat Phim "Về nhà đi con" tập mới nhất: Vũ lên chức bố

Sau sự cố giữa Vũ và Thư tưởng rằng sau khi đền bù 1.000 đô thì mọi chuyện giữa hai người đã chấm dứt. Nhưng ...

In bài viết

Truyền hình