Gameshow "Nhanh như chớp" 2019 do Đài truyền hình TP.HCM sản xuất đã trở lại, Trường Giang và Hari Won tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.
Lịch phát sóng chương trình "Vợ chồng son" trên HTV7 Lịch phát sóng chương trình "Bạn muốn hẹn hò?" trên HTV7 Lịch phát sóng chương trình "Giọng ải giọng ai" trên HTV7
lich phat song chuong trinh nhanh nhu chop tren htv7
Chương trình "Nhanh như chớp"

"Nhanh như chớp" là một trò chơi truyền hình được Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất, có bản quyền từ chương trình Pritsana Fah Laep (tiếng Thái: ปริศนาฟ้าแลบ) của Thái Lan (tên tiếng Anh là Lightning Quiz). Các thí sinh đa số là những nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng và họ sẽ vượt qua những câu hỏi "mẹo" (đôi khi là kiến thức) vui nhộn để giành chiến thắng .

Với format đến từ Thái Lan, "Nhanh như chớp" là một chương trình có luật chơi đơn giản với những câu hỏi "mẹo" mang nội dung bất ngờ. Với 3 thành viên, mỗi đội sẽ lần lượt cử ra 1 người để đối đầu với đội còn lại. Trong 2 phút, họ sẽ ngồi trên chiếc xe dốc để trả lời 10 câu hỏi. Nếu trả lời không đúng, chiếc xe sẽ tự rớt xuống điểm tận cùng. Đội nào giành số điểm cao hơn sẽ tiến vào vòng đặc biệt.

Mỗi tập sẽ có 6 thí sinh tham gia, chia làm 2 đội A và B (riêng 2 tập đầu là đội 1 và đội 2), mỗi đội 3 thí sinh. Các đội sẽ thi đấu với nhau theo thể thức đấu loại trực tiếp. Đội thắng của một tập sẽ thi đấu ở vòng tiếp theo.

Thể thức thi đấu của chương trình gồm 4 vòng: vòng loại 16 đội sẽ thi đấu dưới thể thức đấu loại trực tiếp, 8 đội thắng sẽ vào vòng tứ kết; vòng tứ kết 8 đội thắng ở vòng loại sẽ thi đấu ở vòng này, 4 đội thắng sẽ vào vòng bán kết; vòng bán kết 4 đội thắng ở vòng bán kết sẽ thi đấu ở vòng này, 2 đội thắng sẽ vào trận chung kết và vòng chung kết 2 đội thắng ở vòng bán kết sẽ thi đấu ở vòng này. Đội thắng ở trận này sẽ là đội vô địch.

Trải qua 2 mùa phát sóng "Nhanh như chớp" đã gây chú ý với truyền thông và công chúng, đặc biệt với sự tham gia của hàng loạt gương mặt được khán giả yêu mến như Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Đức, Sam, Chi Dân, Nam Thư, Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ, Minh Trung, Anh Huy, Xuân Tiến, Don Nguyễn.....

Lịch phát sóng chương trình "Nhanh như chớp" trên HTV7

"Nhanh như chớp" bắt đầu từ ngày 7 tháng 4 năm 2018. Từ ngày 23/3/2019, chương trình tiếp tục phát sóng mùa 2 lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên HTV7. Hai nghệ sĩ đình đám là Trường Giang và Hari Won đảm nhận vai trò MC chính của chương trình.

Tin nên đọc:

lich phat song chuong trinh nhanh nhu chop tren htv7 Lịch phát sóng "Sàn chiến giọng hát" trên VTV3

Lịch phát sóng "Sàn chiến giọng hát": Là một Gameshow mới mẻ, đầy hấp dẫn, chương trình lên sóng vào lúc 21h10 thứ Sáu hàng ...

lich phat song chuong trinh nhanh nhu chop tren htv7 Lịch phát sóng "Giọng hát Việt nhí" trên VTV

Lịch phát sóng "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí" mùa giải thứ 7 chính thức lên sóng VTV vào tháng 7/2019.

lich phat song chuong trinh nhanh nhu chop tren htv7 Lịch phát sóng chương trình "Ký ức vui vẻ" trên VTV

Chương trình "Ký ức vui vẻ" do nhà báo Lại Văn Sâm dẫn dắt và có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong ...

lich phat song chuong trinh nhanh nhu chop tren htv7 Lịch phát sóng "Ơn giời! Cậu đây rồi" trên VTV

"Ơn giời! Cậu đây rồi" đã chính thức trở lại với mùa thứ 6. Năm nay, chương trình sẽ chỉ có 4 căn phòng thử thách, ...

In bài viết

Truyền hình