Lịch phát sóng "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí" mùa giải thứ 7 chính thức lên sóng VTV vào tháng 7/2019.
Tức giận gây ra những tác hại gì? Tác hại của ô nhiễm không khí tới sức khỏe con người Tác hại khi lạm dụng các loại hạt dinh dưỡng
lich phat song gameshow tren vtv lich phat song chuong trinh giong hat viet nhi 2019

Lịch phát sóng chương trình "Giọng hát Việt nhí" 2019

Sau khi giới thiệu dàn huấn luyện viên chốt hạ 3 chiếc ghế đôi gồm Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Hương Giang - Dương Cầm, Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh khiến cộng đồng fan vô cùng bất ngờ và thích thú, "Giọng hát Việt nhí" 2019 sẽ có bước vào ngày ghi hình đầu tiên với vòng thi Giấu mặt. Bộ sậu quyền lực sớm có mặt để cùng nhau đưa ra chiến thuật “tung hứng” cũng như “chiêu trò” để có được những thí sinh xuất sắc nhất.

Ngoài nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và quán quân Giọng hát Việt 2017 - Ali Hoàng Dương đã có thời gian dài làm việc cùng nhau, The Voice Kids năm nay sẽ chứng kiến sự kết hợp bất ngờ lần đầu tiên của Hoa hậu chuyển giới quốc tế, ca sĩ Hương Giang - nhạc sĩ Dương Cầm cũng như bộ đôi huấn luyện viên Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh.

Giống như mùa giải trước, đội hình dàn huấn luyện viên của "Giọng hát Việt nhí" năm nay gồm 3 cặp ngôi sao cầm trịch 3 chiếc ghế đôi quyền lực. Dễ dàng nhận thấy sự ngang tài ngang sức của 3 team khi đều có sự đồng hành của một nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc tài năng và một ca sĩ là ngôi sao V-Pop. Thế nên, các tài năng nhí khi tham gia vòng thi Giấu mặt chắc chắn sẽ gặp bối rối bởi cặp đôi huấn luyện viên nào cũng có thừa khả năng chuyên môn và kinh nghiệm đào tạo nhân tài âm nhạc.

Lịch phát sóng chương trình "Giọng hát Việt nhí" 2019

Chương trình "Giọng hát Việt nhí" 2019 phát sóng lúc 21h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3

"Giọng hát Việt nhí" là gameshow truyền hình thực tế của VTV3 được sản xuất theo khuôn mẫu chương trình The Voice Kids của Hà Lan theo giấy phép độc quyền của Talpa, hướng đến đối tượng là các bạn nhỏ có số tuổi từ 9 đến 15. Chương trình là sản phẩm phối hợp giữa Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và Quảng cáo Cát Tiên Sa.

Chương trình "Giọng hát Việt nhí" bắt đầu đến với khán giả Việt Nam từ năm 2013 đến nay, và là chương trình có tuổi đời trẻ nhất trong giới hạn các chương trình truyền hình thực tế của VTV3. Trong đó mỗi năm có 5 tập giấu mặt, 3 tập đối đầu và 7 đêm liveshow được truyền hình trực tiếp.

Tin nên đọc:

lich phat song gameshow tren vtv lich phat song chuong trinh giong hat viet nhi 2019 Tức giận gây ra những tác hại gì?

Một cơn tức giận không thể kiềm chế, có thể dẫn đến nguy cơ bị đau tim và mắc một số bệnh nguy hiểm tới ...

lich phat song gameshow tren vtv lich phat song chuong trinh giong hat viet nhi 2019 Uống nhiều cafe nguy hiểm như thế nào?

Phần lớn mọi người đều cần đến loại thức uống kích thích thần kinh để có thể vượt qua nhiều giờ làm việc mỗi ngày. ...

lich phat song gameshow tren vtv lich phat song chuong trinh giong hat viet nhi 2019 Tác hại của ô nhiễm không khí tới sức khỏe con người

Ô nhiễm không khí gây ra nhiều tác động tiêu cực tới con người. Đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Theo ...

lich phat song gameshow tren vtv lich phat song chuong trinh giong hat viet nhi 2019 Thiếu ngủ gây nên những tác hại gì?

Hầu hết người trưởng thành cần ngủ từ 7-9 tiếng mỗi đêm, trẻ em cần ngủ nhiều hơn. Hiếm hoi, một số người thực sự ...

Truyền hình