Tiền vệ gốc Việt Lee Nguyễn được cho là đã đồng ý trở lại V-League thi đấu trong màu áo CLB TP.HCM với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.
HLV Kiatisak có mặt tại TP.HCM, chuẩn bị ra mắt HAGL HLV Kiatisak có mặt tại TP.HCM, chuẩn bị ra mắt HAGL
Theo lãnh đạo CLB HAGL tiết lộ, HLV Kiatisak bay sang Việt Nam vào ngày 17/12 và tiến hành cách ly 14 ngày theo quy định tại TP.HCM, trước khi bắt tay vào nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng phố Núi.
Vua phá lưới nội V.League 2019 là gương mặt Vua phá lưới nội V.League 2019 là gương mặt "lạ mà quen"
Vượt qua nhiều tiền đạo xuất sắc khác như Văn Quyết, Quang Hải hay Văn Toàn... tiền vệ Minh Vương với 12 bàn thắng đã sở hữu danh hiệu không chính thức "Vua phá lưới nội" của V.League 2019.
Lee Nguyễn tái xuất tại V-League 2021, khoác áo TP.HCM
Lee Nguyễn đồng ý gia nhập CLB TP.HCM?

Thông tin CLB TP.HCM chiêu mộ Lee Nguyễn không gây ồn ào như mùa giải trước. Lần này, đội bóng do HLV Nguyễn Hữu Thắng làm Chủ tịch được cho là đã đạt được thoả thuận với Lee Nguyễn từ New England Revolutions của giải MLS. Tiền vệ gốc Việt sinh năm 1986 chấp nhận các thỏa thuận cá nhân với CLB TP.HCM ngày 16/12, sau thời gian dài đội bóng này theo đuổi.

Sau một năm chờ đợi, lãnh đạo đội bóng TP.HCM cho biết lý do Lee Nguyễn quay lại bàn đàm phán một phần là vì tài chính. Dù không tiết lộ mức lương, đại diện CLB TP.HCM khẳng định đãi ngộ của Lee Nguyễn cao hơn đề nghị trước đó.

Đầu năm 2020, CLB TP.HCM từng đề nghị trả cho Lee Nguyễn một triệu USD cho 2 năm hợp đồng. Vì vậy, có thể suy ra rằng với một mùa giải, Lee Nguyễn có thể nhận hơn 500.000 USD, chưa kèm thưởng. Nếu chơi tốt, cầu thủ 35 tuổi sẽ được gia hạn hợp đồng.

Hiện tại, anh khoác áo CLB New England Revolution và có 12 trận đấu cùng một bàn thắng từ tháng 8/2020. Mùa giải 2019/20, cầu thủ Việt kiều chơi cho đội bóng Inter Miami của cựu danh thủ David Beckham và chơi có 5 trận với 92 phút.

Ở Giải Nhà nghề Mỹ, Lee Nguyễn vẫn là tượng đài khi đứng trong tốp những cầu thủ có hơn 50 bàn thắng và 50 kiến tạo. Anh có 256 lần thi đấu tại giải này từ năm 2012, thời điểm Lee Nguyễn chia tay V-League. Ở Việt Nam, anh từng chơi cho HAGL và CLB Bình Dương. Trở lại V-League lần này, Lee Nguyễn sẽ tái ngộ lại Kiatisak, 2 người từng làm việc với nhau ở HAGL nhưng không có kết quả tốt đẹp trong quá khứ.

Lee Nguyễn sẽ có chuyến bay sang Việt Nam đầu tháng 1/2021, và nhiều khả năng anh bỏ lỡ ngày ra quân của đội chủ sân Thống Nhất. V-League 2021 sẽ khởi tranh ngày 16/1.

Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 18/12: Filip Nguyễn chưa từ bỏ mơ ước khoác áo ĐT Việt Nam Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 18/12: Filip Nguyễn chưa từ bỏ mơ ước khoác áo ĐT Việt Nam
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 18/12: Filip Nguyễn chưa từ bỏ mơ ước khoác áo ĐT Việt Nam; Tuấn Anh phải tập riêng cùng Quang Hải... là những nội dung chính đáng chú ý.
HLV Kiatisak có mặt tại TP.HCM, chuẩn bị ra mắt HAGL HLV Kiatisak có mặt tại TP.HCM, chuẩn bị ra mắt HAGL
Theo lãnh đạo CLB HAGL tiết lộ, HLV Kiatisak bay sang Việt Nam vào ngày 17/12 và tiến hành cách ly 14 ngày theo quy định tại TP.HCM, trước khi bắt tay vào nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng phố Núi.
HLV Phan Thanh Hùng chính thức chia tay Than Quảng Ninh HLV Phan Thanh Hùng chính thức chia tay Than Quảng Ninh
Sau buổi làm việc với lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh, HLV Phan Thanh Hùng đã chính thức nói lời chia tay đội bóng đất Mỏ.
In bài viết

Truyền hình