Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
11:17 | 18/12/2020 GMT+7

Lee Nguyễn tái xuất tại V-League 2021, khoác áo TP.HCM

aa
Tiền vệ gốc Việt Lee Nguyễn được cho là đã đồng ý trở lại V-League thi đấu trong màu áo CLB TP.HCM với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.
HLV Kiatisak có mặt tại TP.HCM, chuẩn bị ra mắt HAGL HLV Kiatisak có mặt tại TP.HCM, chuẩn bị ra mắt HAGL
Theo lãnh đạo CLB HAGL tiết lộ, HLV Kiatisak bay sang Việt Nam vào ngày 17/12 và tiến hành cách ly 14 ngày theo quy định tại TP.HCM, trước khi bắt tay vào nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng phố Núi.
Vua phá lưới nội V.League 2019 là gương mặt Vua phá lưới nội V.League 2019 là gương mặt "lạ mà quen"
Vượt qua nhiều tiền đạo xuất sắc khác như Văn Quyết, Quang Hải hay Văn Toàn... tiền vệ Minh Vương với 12 bàn thắng đã sở hữu danh hiệu không chính thức "Vua phá lưới nội" của V.League 2019.
Lee Nguyễn tái xuất tại V-League 2021, khoác áo TP.HCM
Lee Nguyễn đồng ý gia nhập CLB TP.HCM?

Thông tin CLB TP.HCM chiêu mộ Lee Nguyễn không gây ồn ào như mùa giải trước. Lần này, đội bóng do HLV Nguyễn Hữu Thắng làm Chủ tịch được cho là đã đạt được thoả thuận với Lee Nguyễn từ New England Revolutions của giải MLS. Tiền vệ gốc Việt sinh năm 1986 chấp nhận các thỏa thuận cá nhân với CLB TP.HCM ngày 16/12, sau thời gian dài đội bóng này theo đuổi.

Sau một năm chờ đợi, lãnh đạo đội bóng TP.HCM cho biết lý do Lee Nguyễn quay lại bàn đàm phán một phần là vì tài chính. Dù không tiết lộ mức lương, đại diện CLB TP.HCM khẳng định đãi ngộ của Lee Nguyễn cao hơn đề nghị trước đó.

Đầu năm 2020, CLB TP.HCM từng đề nghị trả cho Lee Nguyễn một triệu USD cho 2 năm hợp đồng. Vì vậy, có thể suy ra rằng với một mùa giải, Lee Nguyễn có thể nhận hơn 500.000 USD, chưa kèm thưởng. Nếu chơi tốt, cầu thủ 35 tuổi sẽ được gia hạn hợp đồng.

Hiện tại, anh khoác áo CLB New England Revolution và có 12 trận đấu cùng một bàn thắng từ tháng 8/2020. Mùa giải 2019/20, cầu thủ Việt kiều chơi cho đội bóng Inter Miami của cựu danh thủ David Beckham và chơi có 5 trận với 92 phút.

Ở Giải Nhà nghề Mỹ, Lee Nguyễn vẫn là tượng đài khi đứng trong tốp những cầu thủ có hơn 50 bàn thắng và 50 kiến tạo. Anh có 256 lần thi đấu tại giải này từ năm 2012, thời điểm Lee Nguyễn chia tay V-League. Ở Việt Nam, anh từng chơi cho HAGL và CLB Bình Dương. Trở lại V-League lần này, Lee Nguyễn sẽ tái ngộ lại Kiatisak, 2 người từng làm việc với nhau ở HAGL nhưng không có kết quả tốt đẹp trong quá khứ.

Lee Nguyễn sẽ có chuyến bay sang Việt Nam đầu tháng 1/2021, và nhiều khả năng anh bỏ lỡ ngày ra quân của đội chủ sân Thống Nhất. V-League 2021 sẽ khởi tranh ngày 16/1.

Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 18/12: Filip Nguyễn chưa từ bỏ mơ ước khoác áo ĐT Việt Nam Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 18/12: Filip Nguyễn chưa từ bỏ mơ ước khoác áo ĐT Việt Nam
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 18/12: Filip Nguyễn chưa từ bỏ mơ ước khoác áo ĐT Việt Nam; Tuấn Anh phải tập riêng cùng Quang Hải... là những nội dung chính đáng chú ý.
HLV Kiatisak có mặt tại TP.HCM, chuẩn bị ra mắt HAGL HLV Kiatisak có mặt tại TP.HCM, chuẩn bị ra mắt HAGL
Theo lãnh đạo CLB HAGL tiết lộ, HLV Kiatisak bay sang Việt Nam vào ngày 17/12 và tiến hành cách ly 14 ngày theo quy định tại TP.HCM, trước khi bắt tay vào nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng phố Núi.
HLV Phan Thanh Hùng chính thức chia tay Than Quảng Ninh HLV Phan Thanh Hùng chính thức chia tay Than Quảng Ninh
Sau buổi làm việc với lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh, HLV Phan Thanh Hùng đã chính thức nói lời chia tay đội bóng đất Mỏ.
Vi Di
Nguồn:

Tin bài liên quan

Kiatisak đáp trả tin đồn dời HAGL để dẫn dắt ĐT Thái Lan

Kiatisak đáp trả tin đồn dời HAGL để dẫn dắt ĐT Thái Lan

Thời gian qua, báo chí Thái Lan liên tục đăng tin HLV Kiatisak chia tay HAGL sẽ trở lại dẫn dắt đội tuyển bóng đá xứ Chùa vàng. Tuy nhiên, "Zico Thái" đã lên tiếng.
VFF phán quyết số phận V-League 2021: Bầu Đức nhận tin sốc

VFF phán quyết số phận V-League 2021: Bầu Đức nhận tin sốc

Chiều 23/9, Phó chủ tịch (PCT) VFF, ông Trần Quốc Tuấn, đã ký nghị quyết thông qua một số quyết định then chốt sau khi dừng các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Theo đó, V-League 2021 không có nhà vô địch.
V-League 2021 dừng, HAGL chia tay trung vệ 'thép'

V-League 2021 dừng, HAGL chia tay trung vệ 'thép'

Ngay sau khi VFF thông báo dừng V-League 2021, ứng viên vô địch HAGL đã nói lời chia tay trung vệ ngoại binh Damir Memovic.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam

SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam

Ngày 13/12 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2025 (TECHFEST Việt Nam 2025) đã diễn ra sự kiện tổng kết Demo Day của Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội đổi mới sáng tạo (SEIP) 2025.
Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản

Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản

Thực hiện kế hoạch công tác năm, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản do ông Bùi Khắc Sơn, Phó Chủ tịch thường trực Hội làm Trưởng đoàn đã thăm, làm việc tại Nhật Bản từ 05-10/12/2025. Mục đích chính của chuyến thăm là tăng cường hữu nghị nhân dân giữa Việt Nam và Nhật Bản, từng bước mở rộng hơn nữa kết nối và phối hợp với các tổ chức hữu nghị với Việt Nam của Nhật Bản, với các tổ chức và cá nhân tại Nhật Bản.
Việt Nam khẳng định lập trường nhất quán ủng hộ nhân dân Palestine vì hòa bình và tự do

Việt Nam khẳng định lập trường nhất quán ủng hộ nhân dân Palestine vì hòa bình và tự do

Ngày 12/12 tại Hà Nội, Ủy ban Việt Nam đoàn kết với nhân dân Palestine, Hội hữu nghị Việt Nam - Palestine và Đại sứ quán Palestine tại Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Đoàn kết với nhân dân Palestine (29/11).
Nhật Bản, Brazil hỗ trợ khẩn cấp miền Trung Việt Nam sau mưa lũ

Nhật Bản, Brazil hỗ trợ khẩn cấp miền Trung Việt Nam sau mưa lũ

Nhật Bản quyết định viện trợ khẩn cấp 1,5 triệu USD cho miền Trung Việt Nam thông qua các tổ chức Liên hợp quốc; các cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức tại Brazil cùng nhiều đối tác quốc tế tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm và nguồn lực giúp Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai.
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Ngày 11- 12/12, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Bộ Y tế tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách theo Chương trình kết hợp quân dân y năm 2025. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các đối tượng chính sách, đồng thời chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025).
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

Ngày 11/12, Đồn Biên phòng Na Ngoi (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện “Hương Từ Bi” (thành phố Vinh cũ) tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông cho em học sinh vùng cao" nhằm trao các suất quà thiết thực cho học sinh Trường Tiểu học Na Ngoi 1 và các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An).
Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Tối 10/12, tại Khu công nghiệp Xuân Tô (phường Tịnh Biên, tỉnh An Giang), Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam - Campuchia. Sự kiện được đánh giá có ý nghĩa quan trọng trong thúc đẩy liên kết vùng, tăng cường giao thương và thắt chặt quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai quốc gia.
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động