Lại thêm một vụ áo chống nắng cuốn vào bánh xe khiến cho người điều khiển phương tiện giao thông ngã lăn ra đường. Sự việc được người đi đường ghi lại, sau đó đăng lên các diễn đàn nhằm kêu gọi chị em phụ nữ cẩn thận hơn khi mặc áo chống nắng đi xe máy.
Suýt đâm vào người phụ nữ đi xe đạp sang đường, câu nói của tài xế khiến nhiều người ngán ngẩm Suýt đâm vào người phụ nữ đi xe đạp sang đường, câu nói của tài xế khiến nhiều người ngán ngẩm
Sự việc xảy ra vào lúc 8h48 ngày 31/5 trên đường thuộc địa phận Bình Xuyên - Vĩnh Phúc.
Camera giao thông: Phản xạ cực nhanh, nam thanh niên thoát nạn sau khi bị cuốn vào gầm xe tải Camera giao thông: Phản xạ cực nhanh, nam thanh niên thoát nạn sau khi bị cuốn vào gầm xe tải
Camera giao thông: Bị chiếc xe tải đâm ngã rồi cuốn vào gầm, nam thanh niên đã cố gắng lăn ra ngoài để tránh bị bánh sau của chiếc xe cán trúng.

Ngay khi sự việc xảy ra, nhiều người đi đường đã tập trung giúp đỡ người phụ nữ gỡ cánh tay và áo ra khỏi bánh xe rồi đưa chiếc xe đi sửa.

Clip ghi lại cảnh người phụ nữ biểu hiện rất đau đớn, một cánh tay bị cuốn vào bánh xe, trong khi chiếc áo chống nắng cũng bị cuốn chặt vào bánh xe Exciter màu xanh.

Lại thêm một vụ áo chống nắng “phản chủ” cuốn vào bánh xe khiến người phụ nữ gặp tai nạn
Có lẽ tay của người phụ nữ bị thương sau khi bị áo chống chắng cuốn vào bánh xe.

Nhiều ý kiến bình luận cho rằng, việc mặc áo chống nắng – kể cả khi đã khoá kín vẫ có thể gây tai nạn. Bởi khi đi đường thì gió sẽ tạt ra phía sau, chỉ cần không may tà áo dính vào nan xe là có thể gây nguy hiểm cho người điều khiển.

Cách đây ít ngày cũng xảy ra vụ việc tai nạn giao thông do áo chống nắng. Sự việc xảy ra ngay trước mũi xe ô tô, nhưng rất may là tài xế phanh kịp và người phụ nữ không ảnh hưởng gì sau cú tai nạn.

Có thể nói, áo chống nắng là vật bất ly thân của nhiều chị em phụ nữ trong những ngày hè nắng nóng, nhưng chị em hãy lựa chọn chiếc áo tà ngắn hơn một chút chứ đừng chọn loại chùm kín chân.

Ngoài ra, khi trời mưa, gió chị em cũng nên cẩn thận và đặc biệt với cả áo mưa. Nhiều vụ việc đáng tiếc đã xảy ra liên quan những “phụ kiện” này. Nhiều chị em cũng có ý thức bảo vệ sức khoẻ, tính mạng của mình, nhưng đôi lúc “não cá vàng” nên tự gây tai nạn.

Cô gái ngã “sấp mặt” ngay trước đầu xe ô tô vì áo chống nắng Cô gái ngã “sấp mặt” ngay trước đầu xe ô tô vì áo chống nắng
Tình huống xảy ra vào trưa ngày 17/6 trên phố Tuệ Tĩnh (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và được camera hành trình trên chiếc ô tô ghi lại.
Mèo tiên tri dự đoán Áo vs Bắc Macedonia - EURO 2021: Mèo không thích Áo Mèo tiên tri dự đoán Áo vs Bắc Macedonia - EURO 2021: Mèo không thích Áo
Trước trận đấu giữa Áo vs Bắc Macedonia thuộc bảng C - EURO 2021, chú mèo tiên trí Cass đưa ra dự đoán kết quả trận đấu này.
Năng lượng tích cực: Ấm lòng thanh niên cho áo mưa khi dừng đèn đỏ Năng lượng tích cực: Ấm lòng thanh niên cho áo mưa khi dừng đèn đỏ
Đang dừng chờ đèn đỏ, nam thanh niên từ từ tiến về phía 3 người đi xem máy ở bên cạnh và tặng họ món quà cần thiết.
In bài viết

Truyền hình