Đang dừng chờ đèn đỏ, nam thanh niên từ từ tiến về phía 3 người đi xem máy ở bên cạnh và tặng họ món quà cần thiết.
Năng lượng tích cực: Bất ngờ, thích thú trước hình ảnh CSGT chơi Piano Năng lượng tích cực: Bất ngờ, thích thú trước hình ảnh CSGT chơi Piano
Đằng sau cái nghề được đánh giá chỉ thích đứng đường, có những thân phận khó tin... Clip ghi lại hình ảnh cán bộ CSGT đang chơi đàn với những giai điệu khiến nhiều người mê mẩn.
Năng lượng tích cực: Cụ bà lái xe bán tải Năng lượng tích cực: Cụ bà lái xe bán tải "cực mượt" khiến dân mạng thán phục
Đoạn clip về cụ bà 70 tuổi lái xa đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Tình huống diễn ra ở một ngã tư đường đã được camera hành trình của ô tô "bắt trọn" và sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, hành động ấm áp của một người tử tế đã lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Năng lượng tích cực - Hành động của thanh niên cho áo mưa khiến nhiều người ấm lòng
Thanh niên thấy gia đình 3 người không có áo mưa và hành động đẹp sau đó

Thời điểm đó trời mưa khá dày hạt, các phương tiện đều đang dừng chờ đèn đỏ. Nam thanh niên phát hiện thấy người đàn ông chở theo 2 bé gái, dừng đỗ bên cạnh mà không mặc áo mưa. Không suy nghĩ nhiều, anh từ từ dịch chuyển tới gần, hỏi thăm rồi đưa cho ông một chiếc áo mưa.

Hành động của anh khiến nhiều người thực sự bất ngờ. Một hành động nhỏ nhưng không phải ai cũng nghĩ tới và sẵn sàng chia sẻ với người lạ. Đâu cần điều gì lớn lao, chỉ 1 chiếc áo mưa cũng đủ thấy nhân cách của một con người.

Ngư dân phá Tam Giang vào mùa đi vớt... tiền triệu Ngư dân phá Tam Giang vào mùa đi vớt... tiền triệu
Mùa gió chướng, sứa từ biển theo con nước vào vùng nước lợ ở đầm phá Tam Giang cũng là lúc ngư dân bắt đầu rộn ràng với mùa sứa giữa năm.
Đón chào mùa hè rực rỡ với trang sức kim cương 8 Hearts and 8 Arrows Đón chào mùa hè rực rỡ với trang sức kim cương 8 Hearts and 8 Arrows
Mùa hè - mùa mang đậm những dấu ấn rực rỡ của tự nhiên, đồng thời cũng là mùa của sự cuồng nhiệt và tràn đầy cảm hứng, đang đến gần. Các nhà mốt bắt đầu tung ra những Bộ sưu tập thời trang và trang sức đình đám, nhằm xua tan đi sự ám của một năm đại dịch.
“Thăng Long – Khúc giao mùa tháng 4 “Thăng Long – Khúc giao mùa tháng 4": Trải nghiệm văn hoá vang tại Thăng Long Winery
Sự kiện là cơ hội để các đối tác, bạn hàng, doanh nghiệp và các mối quan hệ thân tình của Công ty CP Vang Thăng Long trải nghiệm 3 nhãn vang tiêu biểu, có thể kể đến như Vang chát APEC, Vang 1989 và Vang Chile LaQuinta.
In bài viết

Truyền hình