Trang chủ Truyền hình Thời Đại TV
14:34 | 19/06/2021 GMT+7

Cô gái ngã “sấp mặt” ngay trước đầu xe ô tô vì áo chống nắng

aa
Tình huống xảy ra vào trưa ngày 17/6 trên phố Tuệ Tĩnh (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và được camera hành trình trên chiếc ô tô ghi lại.
Co chân đạp xe máy khác, 2 nam thanh niên bị xe ô tô húc bay xuống ruộng Co chân đạp xe máy khác, 2 nam thanh niên bị xe ô tô húc bay xuống ruộng
Trước khi xảy ra tai nạn, nam thanh niên ngồi phía sau còn có hành động giơ chân trêu đùa phương tiện lưu thông cùng chiều.
Năng lượng tích cực: Đằng sau câu chuyện ô tô tải đi chậm để 'che chở' người phụ nữ xe máy Năng lượng tích cực: Đằng sau câu chuyện ô tô tải đi chậm để 'che chở' người phụ nữ xe máy
Người chồng đang chạy xe tải ngoài đường thì bất ngờ thấy bóng dáng vợ phía trước. Anh đã âm thầm đi chậm lại, chắn những dòng xe phía sau để vợ yên tâm.

Ngồi sau xe máy, cô gái trẻ bị cuốn áo chống nắng vào bánh xe rồi ngã lăn ra đường, ngay trước mũi xe ô tô khiến nhiều người không khỏi giật mình.Chị Bảo Linh - người điều khiển chiếc ô tô đi sau cho biết: “Rất may, tôi đi chậm và phanh xe kịp thời, cô gái cũng chỉ bị xước xát nhẹ”.

Cô gái ngã “sấp mặt” ngay trước đầu xe ô tô vì áo chống nắng
Khoảng khắc người phụ nữ bị kéo ngã xuống đường vì áo chống nắng

Không ít người khi chứng kiến tình huống cho rằng, cô gái ngòi sau xe máy đã bất cẩn khi khoác áo chống nắng quá rộng, vạt áo loà xoà nên bị cuốn vào bánh xe. Đây cũng là bài học kinh nghiệm cho nhiều chị em phụ nữ lái xe máy với thói quen mặc đồ chống nắng kín mít, rộng thùng thình ra đường trong thời điểm nắng nóng như hiện nay.

Container đi vào làn xe máy gây tai nạn cho xe khác rồi bỏ chạy Container đi vào làn xe máy gây tai nạn cho xe khác rồi bỏ chạy
Sự việc được ghi lại xảy ra sáng nay (18/6) trên QL22 đoạn qua Khu Phố 3, Tt. Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.
Kịch tính cảnh người dân cùng lực lượng chức năng vây bắt 2 tên trộm xe máy giữa phố Kịch tính cảnh người dân cùng lực lượng chức năng vây bắt 2 tên trộm xe máy giữa phố
Đoạn camera an ninh ghi lại một phần diễn biến cuộc truy bắt này nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội.
Video: Chiêm ngưỡng xe máy tự lái có khả năng cân bằng Video: Chiêm ngưỡng xe máy tự lái có khả năng cân bằng
Đây là một chiếc xe điện pin có thể tháo rời và có thể chạy với tốc độ 100km/h, là sản phẩm đến từ Lingyun Technology.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hai nam thanh niên cầm ghế nhựa hành hung người phụ nữ đang ngồi với trẻ nhỏ

Hai nam thanh niên cầm ghế nhựa hành hung người phụ nữ đang ngồi với trẻ nhỏ

Bị tấn công hội đồng bất ngờ nhưng nạn nhân cũng thẳng tay ra đòn, chống trả gay gắt mà không hề sợ hãi.
Cô gái đi từ quận 4 sang quận 10 chỉ để mua xúc xích gây 'bão'

Cô gái đi từ quận 4 sang quận 10 chỉ để mua xúc xích gây 'bão'

Cách hành xử của anh CSGT khiến nhiều người không khỏi khen ngợi.
Video: Hành hung cô gái sau va chạm, thanh niên 'nhận bài học' nhớ đời

Video: Hành hung cô gái sau va chạm, thanh niên 'nhận bài học' nhớ đời

Chứng kiến cảnh cô gái bị nam thanh niên đánh tới tấp sau khi xảy ra va chạm, nhiều người đi đường đã lao vào dạy cho người này một bài học.

Các tin bài khác

Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Cách xa nhau hàng vạn dặm nhưng Việt Nam và Cuba có chung một khát vọng độc lập, tự do, hòa bình và phát triển. Lòng dân hai nước gần gũi như anh em một nhà, đó là hai trái tim nhưng cùng chung một nhịp đập.
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

Thiếu tướng Somphone Keomixay, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quốc gia Lào, xúc động kể kỷ niệm năm 1972, khi nhân dân và bộ đội Việt Nam nhường ông cùng các lưu học sinh Lào vào hầm trước khi bom Mỹ trút xuống.
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam

[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, bạn bè quốc tế gửi lời chúc mừng tới nhân dân Việt Nam.
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời

[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời

Mỗi ngày, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam phải đối mặt với nhiều thử thách. Với nhiều em, 60 phút trong ngày có thể là thời gian để học bài, đọc sách, thư giãn, chuyện trò với bạn bè hay đơn giản là thả mình vào giấc ngủ trưa. Nhưng cũng có nhiều em, 60 phút là thời gian để đi đến trường, là thời gian phân vân giữa việc tiếp tục học hay nghỉ để phụ giúp gia đình. 60 phút cũng có thể là bước ngoặt, nơi ước mơ được chắp cánh khi có sự đồng hành của những người luôn sẵn sàng giúp đỡ. Với sứ mệnh mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em, GNI đã và đang hỗ trợ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không chỉ bằng việc cải thiện điều kiện sống mà còn trao cơ hội để các em theo đuổi ước mơ. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của các em!

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 28/10: Campuchia rút vũ khí khỏi biên giới với Thái Lan; ông Trump gặp Thủ tướng Nhật bàn về an ninh, thương mại

Tin quốc tế ngày 28/10: Campuchia rút vũ khí khỏi biên giới với Thái Lan; ông Trump gặp Thủ tướng Nhật bàn về an ninh, thương mại

Campuchia rút vũ khí khỏi biên giới sau khi thỏa thuận hòa bình với Thái Lan có hiệu lực; ông Trump gặp tân Thủ tướng Nhật Bản bàn về an ninh và thương mại... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 28/10.
"Lớp học" tiếng Việt trong căn nhà nhỏ ở Yamagata

"Lớp học" tiếng Việt trong căn nhà nhỏ ở Yamagata

Ở tỉnh Yamagata, miền Bắc Nhật Bản, chị Phạm Thị Huyền Trang vẫn duy trì một lớp học đặc biệt - lớp chỉ có ba người: mẹ và hai con nhỏ. Mỗi ngày, chị dạy các con nói, viết tiếng Việt và kể những câu chuyện về quê hương. Với chị, đó không chỉ là việc dạy và học ngôn ngữ, mà là cách giữ, “gieo mầm” về một Việt Nam nguồn cội trong tâm hồn con trẻ.
Ươm mầm tiếng Việt nơi xứ Hàn

Ươm mầm tiếng Việt nơi xứ Hàn

Ở xứ sở kim chi, vùng Gyeongsangnam, có một lớp học tiếng Việt vẫn được duy trì đều đặn. Đó là lớp học của cô Nguyễn Thị Thanh Dung (35 tuổi, Đà Nẵng) - một cô dâu Hàn Quốc. Với cô, dạy tiếng Việt không chỉ là truyền thụ ngôn ngữ, mà là gìn giữ ký ức, văn hóa và tình yêu quê hương trong tâm hồn thế hệ trẻ gốc Việt.
Bắc Ninh đẩy mạnh giao lưu nhân dân, kết nối kiều bào tại Lào

Bắc Ninh đẩy mạnh giao lưu nhân dân, kết nối kiều bào tại Lào

Từ ngày 21 đến 25/10, Đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bắc Ninh do ông Nguyễn Đức Trọng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, làm việc tại Lào, thúc đẩy hợp tác với tỉnh Xay Sổm Bun và gặp gỡ, kết nối cộng đồng người Bắc Ninh tại Viêng Chăn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động