Khi được yêu cầu bình luận về tuyên bố của Mỹ, ông Dmitry Peskov cho biết đó chỉ là những đánh giá chủ quan, thường đi ngược lại tình hình thực tế.
Phiến quân Houthi tuyên bố bắn hạ tiêm kích gần 20 triệu USD của Mỹ Phiến quân Houthi tuyên bố bắn hạ tiêm kích gần 20 triệu USD của Mỹ
Nga tuyên bố đã tính đến kịch bản ứng phó với các biện pháp trừng phạt của Mỹ Nga tuyên bố đã tính đến kịch bản ứng phó với các biện pháp trừng phạt của Mỹ
Kremlin tuyên bố đã quá quen với việc đánh giá
Người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov. Nguồn: TASS

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 11-4 cho biết, Nga đã quen với việc đánh giá thiếu đầy đủ và khách quan của Mỹ về vấn đề của nước này.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với chương trình "Matxcơva. Kremlin. Putin" được phát trên kênh truyền hình Rossiya-1, khi được yêu cầu bình luận về tuyên bố của Mỹ rằng, Nga đang gây ra những bất ổn ở biên giới Nga-Ukraine khi liên liên tục điều lực lượng tại các khu vực giáp biên giới với Ukraine, ông Peskov nói: "Nhìn chung, Washington thiếu những đánh giá đầy đủ và thiếu khách quan về Matxcơva. Vì vậy, đây chỉ là những đánh giá chủ quan, thường đi ngược lại tình hình thực tế. Chúng tôi đã quá quen với điều này".

Được biết, trước đó, Người phát ngôn Điện Kremlin khẳng định, việc Nga điều lực lượng đến giáp biên giới với Ukraine không ảnh hưởng đến các quốc gia khác vì hoạt động này không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào đối với họ.

Ông Peskov cũng nhấn mạnh rằng, các sự kiện hiện tại ở Donbass là một cuộc xung đột nội địa của Ukraine mà các lực lượng Nga chưa từng tham gia.

Kẻ đánh bom rung chuyển thành phố Mỹ: Nashville và thế giới sẽ không bao giờ quên tôi! Kẻ đánh bom rung chuyển thành phố Mỹ: Nashville và thế giới sẽ không bao giờ quên tôi!
Nga và châu Âu Nga và châu Âu "ngó lơ" trước các tuyên bố của Mỹ về lệnh trừng phạt đối với Nord Stream 2
In bài viết

Truyền hình