Vừa gây bão với phát ngôn tự nhận mình là người thứ ba trong cuộc tình với người chồng chưa ly hôn, "Trà cave" Kiều Thanh gây tò mò với công chúng trong bộ phim sắp phát sóng "Hoa hồng bên ngực trái".
Diễn viên Kiều Thanh là ai? Diễn viên Kiều Thanh: 'Tôi là người thứ ba nhưng được vợ cả yêu quý' Facebook sao Việt hôm nay (12/5): Phương Thanh, Bằng Kiều, Quang Dũng chúc mừng "Ngày của Mẹ"
kieu thanh dong vai gi trong phim hoa hong ben nguc trai
Từ trái qua: Diễn viên Lương Thanh, Kiều Thanh và Diệu Hương trong phim "Hoa hồng bên ngực trái" (Ảnh: VTV)

Diễn viên Kiều Thanh được công chúng biết đến với vai diễn Trà cave trong phim "Phía trước là bầu trời", mới đây vừa xuất hiện trả lời phỏng vấn trên truyền thông, tự nhận mình là vợ hai của người chồng hiện tại, điều gây sốc với công chúng là người đàn ông hiện tại mà cô gọi là chồng vẫn chưa ly hôn với người vợ cả, và theo như lời Kiều Thanh thì người vợ cả đã "bàn giao" chồng của cô ấy cho Kiều Thanh, dù biết Trà cave là "tiểu tam" nhưng vẫn không ghen tuông mà rất cao thượng trong cách cư xử, hiện tại mối quan hệ giữa ba người vẫn tốt đẹp dù về mặt luật pháp cô đang vi phạm chế độ một vợ một chồng theo luật hôn nhân.

kieu thanh dong vai gi trong phim hoa hong ben nguc trai
Kiều Thanh gây sốc khi công khai chuyện sống chung với người đàn ông chưa ly hôn và tự nhận mình là "tiểu tam".

Chia sẻ gây sốc của Kiều Thanh nhận được nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng, bên cạnh đó, các thông tin về bộ phim mà Kiều Thanh tham gia cũng được săn lùng. "Hoa hồng bên ngực trái" là bộ phim của đạo diễn Vũ Trường Khoa, sau khi phim "Mê cung" kết thúc thì bộ phim này sẽ lên sóng. Với chủ đề gia đình và xoay quanh các mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu, tiểu tam - chính thất, "Hoa hồng bên ngực trái" hứa hẹn sẽ được khán giả truyền hình quan tâm.

Các khán giả ái mộ phim truyền hình Việt thời gian gần đây cũng tò mò xem Kiều Thanh sẽ đóng vai gì trong phim, chia sẻ trong cuộc họp báo, Kiều Thanh thủ vai Dung, đây là một người phụ nữ độc thân, giỏi giang, luôn tỏ ra bí hiểm với những mối quan hệ phức tạp. Dung sắc sảo, quyết liệt và lạnh lùng trong mọi kế hoạch.

"Hoa hồng bên ngực trái" là sự trở lại của nhiều diễn viên vắng mặt trên truyền hình khá lâu như NSND Hoàng Cúc, Diệu Hương, Ngọc Quỳnh và Lương Thanh - được biết đến qua bộ phim "Những cô gái trong thành phố".

kieu thanh dong vai gi trong phim hoa hong ben nguc trai Diễn viên Kiều Thanh: 'Tôi là người thứ ba nhưng được vợ cả yêu quý'

Kiều Thanh của "Phía trước là bầu trời" lần đầu tâm sự về cuộc sống riêng tư, thừa nhận cô là vợ hai và vẫn ...

kieu thanh dong vai gi trong phim hoa hong ben nguc trai Trót yêu say đắm một người đàn ông có vợ, em mù quáng đến mức thà làm người thứ ba chứ không muốn buông tay

Em trăn trở, băn khoăn, bao nhiêu lần em tự nói với mình là phải chấm dứt, cách xa anh ấy nhưng em không làm ...

kieu thanh dong vai gi trong phim hoa hong ben nguc trai Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con

Hải Băng cho biết cô chỉ đính hôn cho vừa lòng bố mẹ chứ chưa bao giờ nghĩ tới chuyện sẽ cưới Thành Đạt - ...

kieu thanh dong vai gi trong phim hoa hong ben nguc trai Tâm Tít mỉa mai khi Maya thú nhận có người thứ ba chen ngang lúc mang thai tại Mỹ?

Chia sẻ của Tâm Tít trong thời điểm Maya vừa ra MV mới cùng tiết lộ về việc bị người thứ ba chen vào chuyện ...

Truyền hình