Kiều Thanh đóng vai gì trong phim "Hoa hồng bên ngực trái"?
| Diễn viên Kiều Thanh là ai? Diễn viên Kiều Thanh: 'Tôi là người thứ ba nhưng được vợ cả yêu quý' Facebook sao Việt hôm nay (12/5): Phương Thanh, Bằng Kiều, Quang Dũng chúc mừng "Ngày của Mẹ" |
![]() |
| Từ trái qua: Diễn viên Lương Thanh, Kiều Thanh và Diệu Hương trong phim "Hoa hồng bên ngực trái" (Ảnh: VTV) |
Diễn viên Kiều Thanh được công chúng biết đến với vai diễn Trà cave trong phim "Phía trước là bầu trời", mới đây vừa xuất hiện trả lời phỏng vấn trên truyền thông, tự nhận mình là vợ hai của người chồng hiện tại, điều gây sốc với công chúng là người đàn ông hiện tại mà cô gọi là chồng vẫn chưa ly hôn với người vợ cả, và theo như lời Kiều Thanh thì người vợ cả đã "bàn giao" chồng của cô ấy cho Kiều Thanh, dù biết Trà cave là "tiểu tam" nhưng vẫn không ghen tuông mà rất cao thượng trong cách cư xử, hiện tại mối quan hệ giữa ba người vẫn tốt đẹp dù về mặt luật pháp cô đang vi phạm chế độ một vợ một chồng theo luật hôn nhân.
![]() |
| Kiều Thanh gây sốc khi công khai chuyện sống chung với người đàn ông chưa ly hôn và tự nhận mình là "tiểu tam". |
Chia sẻ gây sốc của Kiều Thanh nhận được nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng, bên cạnh đó, các thông tin về bộ phim mà Kiều Thanh tham gia cũng được săn lùng. "Hoa hồng bên ngực trái" là bộ phim của đạo diễn Vũ Trường Khoa, sau khi phim "Mê cung" kết thúc thì bộ phim này sẽ lên sóng. Với chủ đề gia đình và xoay quanh các mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu, tiểu tam - chính thất, "Hoa hồng bên ngực trái" hứa hẹn sẽ được khán giả truyền hình quan tâm.
Các khán giả ái mộ phim truyền hình Việt thời gian gần đây cũng tò mò xem Kiều Thanh sẽ đóng vai gì trong phim, chia sẻ trong cuộc họp báo, Kiều Thanh thủ vai Dung, đây là một người phụ nữ độc thân, giỏi giang, luôn tỏ ra bí hiểm với những mối quan hệ phức tạp. Dung sắc sảo, quyết liệt và lạnh lùng trong mọi kế hoạch.
"Hoa hồng bên ngực trái" là sự trở lại của nhiều diễn viên vắng mặt trên truyền hình khá lâu như NSND Hoàng Cúc, Diệu Hương, Ngọc Quỳnh và Lương Thanh - được biết đến qua bộ phim "Những cô gái trong thành phố".
Kiều Thanh của "Phía trước là bầu trời" lần đầu tâm sự về cuộc sống riêng tư, thừa nhận cô là vợ hai và vẫn ... |
Em trăn trở, băn khoăn, bao nhiêu lần em tự nói với mình là phải chấm dứt, cách xa anh ấy nhưng em không làm ... |
Hải Băng cho biết cô chỉ đính hôn cho vừa lòng bố mẹ chứ chưa bao giờ nghĩ tới chuyện sẽ cưới Thành Đạt - ... |
Chia sẻ của Tâm Tít trong thời điểm Maya vừa ra MV mới cùng tiết lộ về việc bị người thứ ba chen vào chuyện ... |
Tin bài liên quan
Không chỉ Kiều Thanh nhận gạch khi tuyên bố là người thứ ba, loạt người đẹp này cũng từng khốn đốn vì là "tiểu tam"
Công khai làm "tiểu tam", Kiều Thanh bị cư dân mạng phản ứng dữ dội
Diễn viên Kiều Thanh là ai?
Các tin bài khác
Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV mở rộng kết nối điện ảnh Việt Nam với thế giới
Khai mạc chuỗi sự kiện “Tổ quốc bình yên” tại TP Hồ Chí Minh
Phim Việt Nam gây ấn tượng tại Tuần lễ phim Pháp ngữ ở Pakistan
Kết nối văn hóa qua Tuần phim Thiếu nhi Việt Nam – Thụy Điển
Đọc nhiều
Bộ Quốc phòng trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo khu vực biên giới Việt Nam
Vun đắp tình hữu nghị qua Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào
Chiến dịch 500 ngày đêm tại Nghệ An: Đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm
Chuyển đổi số mở rộng cơ hội phát triển cho đồng bào dân tộc thiểu số
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng
Multimedia
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương






