Nữ diễn viên Kiều Thanh vừa gây bão với chia sẻ bản thân là người thứ ba xen ngang vào gia đình người khác, người "chồng" hiện tại của Kiều Thanh vẫn chưa ly hôn với người vợ cũ.
Kiều Thanh đóng vai gì trong phim "Hoa hồng bên ngực trái"? Diễn viên Kiều Thanh là ai? Diễn viên Kiều Thanh: 'Tôi là người thứ ba nhưng được vợ cả yêu quý'
cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi
Kiều Thanh và người "chồng hờ", hiện tại người đàn ông này vẫn chưa ly hôn vợ nhưng đã chung sống với Kiều Thanh

Sau bao năm vắng bóng trên truyền thông và màn ảnh, nữ diễn viên Kiều Thanh bất ngờ tái xuất với người hâm mộ qua bộ phim "Hoa hồng bên ngực trái" đồng thời chia sẻ cuộc sống cá nhân khiến công chúng ngỡ ngàng.

Trong một bài phỏng vấn, Trà cave chia sẻ về người chồng hiện tại của cô với nhiều chi tiết gây sốc: Người đàn ông hiện tại mà cô gọi là chồng vẫn chưa ly hôn với người vợ cũ, Kiều Thanh và ông xã hiện tại từng là bạn thân, sau đó thương yêu nhau lúc nào không hay, thế rồi người vợ cả biết được và đồng ý "giao chồng" mình cho Kiều Thanh, nói về điều lạ lùng xưa nay hiếm này, nữ diễn viên cho biết: ""Tình yêu của chị ấy không đủ lớn bằng tôi! Tôi đến với anh ấy vì chị ấy buông tay. Tôi thương anh ấy hơn nên chị ấy giao trách nhiệm cho tôi".

Không những thế, Kiều Thanh còn chia sẻ, người vợ cả rất yêu quý cô và coi cô là thần tượng, người vợ cả nói với cô: "Chị không cấm em đến với chồng chị, chồng chị đi chán rồi sẽ về với chị. Từ bây giờ chị giao chồng cho em". Kiều Thanh khẳng khái: "Chị giao thì tôi nhận!". Và thế là hai người đến với nhau mặc dù về luật pháp Kiều Thanh và ông xã hiện tại đang vi phạm Luật hôn nhân.

cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi
Kiều Thanh đang gây ra nhiều phản ứng trái chiều trong dư luận khi công khai mình đang chung sống với người đàn ông có vợ hợp pháp (Ảnh: Vietnamnet)

Dù "nhận chồng" của người vợ cả nhưng Kiều Thanh khẳng định mình không chung chồng, cô nói: "Chị ấy vẫn làm tròn bổn phận dâu con, nghĩa vụ với gia đình chồng Thanh, nhưng thực ra chồng là của riêng Thanh, anh chị ấy chỉ là trên danh nghĩa thôi, không ly dị nhưng chị ở một nhà, Thanh ở một nhà. Chồng ở hẳn với Thanh, làm thế cũng vì giữ lại hình ảnh cho các con, chứ không có chuyện chung chồng, vì khó lắm, mà Thanh cũng không chấp nhận như thế!".

Chia sẻ xưa nay chưa từng thấy khiến dư luận xôn xao. Nhiều tài khoản facebook đã bày tỏ sự không đồng tình trước câu chuyện gia đình mà Kiều Thanh kể, cũng không ủng hộ khi cô là người thứ ba nhưng lại khoe khoang việc sai trái đó như một điều đáng tự hào.

cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi
cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi
(Ảnh chụp màn hình từ một nhóm kín bình luận về câu chuyện của nữ diễn viên Kiều Thanh)

Thậm chí, người hâm mộ phim truyền hình Việt còn dọa tẩy chay phim vì lối sống sai chuẩn mực của nữ diễn viên Kiều Thanh. Dù là người thứ ba nhưng nữ diễn viên còn hùng hồn tuyên bố: "Con giáp thứ 13 hãy sống như tôi!".Tôi là người thứ 3 nhưng mà tôi vẫn lành và không có tai tiếng gì, không có cuộc đánh ghen hay dư luận không hay về tôi vì tôi đến với anh ấy có nguyên nhân, lý do, chứ không phải tôi tranh cướp của ai. Người thứ 3 thiệt thòi lắm, người vợ thực ra không thiệt thòi bằng người thứ 3 đâu. Người ta có thể hạnh phúc trong sự lừa dối. Khi người vợ không biết gì họ vẫn hạnh phúc lắm, vì quan trọng là chồng người ta về nhà đối với người ta như thế nào."

Luật Hôn nhân và Gia đình khẳng định nguyên tắc một vợ một chồng, trong đó vợ và chồng đều phải có nghĩa vụ chung thủy với nhau.

Pháp luật quy định, người đã có vợ hoặc người đã có chồng hoặc chưa có chồng mà chung sống như vợ chồng với người khác thì có thể bị phạt hành chính hoặc nặng hơn, bị xử lý hình sự.

Do đó, nếu như có chồng ngoại tình, theo quy định của pháp luật, người vợ có quyền khởi kiện hoặc tố cáo chồng và nhân tình để cả hai cùng bị xử phạt.

Theo khoản 1 Điều 48 Nghị định 110/2013/NĐ-CP, mức xử phạt là 01 - 03 triệu đồng.

Theo Điều 182 Bộ luật Hình sự 2015, mức phạt từ cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến 01 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm. Tuy nhiên, chỉ áp dụng quy định này khi việc ngoại tình làm cho quan hệ hôn nhân của một hoặc hai bên dẫn đến ly hôn; Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này mà còn vi phạm; Làm cho vợ, chồng hoặc con của một trong hai bên tự sát…

cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi Kiều Thanh đóng vai gì trong phim "Hoa hồng bên ngực trái"?

Vừa gây bão với phát ngôn tự nhận mình là người thứ ba trong cuộc tình với người chồng chưa ly hôn, "Trà cave" Kiều ...

cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi Diễn viên Kiều Thanh là ai?

Trái ngược với những vai diễn phản diện ấn tượng trên sóng truyền hình, nữ diễn viên Kiều Thanh ngoài đời thực chất chất lại ...

cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi Diễn viên Kiều Thanh: 'Tôi là người thứ ba nhưng được vợ cả yêu quý'

Kiều Thanh của "Phía trước là bầu trời" lần đầu tâm sự về cuộc sống riêng tư, thừa nhận cô là vợ hai và vẫn ...

In bài viết

Truyền hình