Trang chủ Văn hóa - Du lịch
15:04 | 30/07/2019 GMT+7

Công khai làm "tiểu tam", Kiều Thanh bị cư dân mạng phản ứng dữ dội

aa
Nữ diễn viên Kiều Thanh vừa gây bão với chia sẻ bản thân là người thứ ba xen ngang vào gia đình người khác, người "chồng" hiện tại của Kiều Thanh vẫn chưa ly hôn với người vợ cũ.
Kiều Thanh đóng vai gì trong phim "Hoa hồng bên ngực trái"? Diễn viên Kiều Thanh là ai? Diễn viên Kiều Thanh: 'Tôi là người thứ ba nhưng được vợ cả yêu quý'
cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi
Kiều Thanh và người "chồng hờ", hiện tại người đàn ông này vẫn chưa ly hôn vợ nhưng đã chung sống với Kiều Thanh

Sau bao năm vắng bóng trên truyền thông và màn ảnh, nữ diễn viên Kiều Thanh bất ngờ tái xuất với người hâm mộ qua bộ phim "Hoa hồng bên ngực trái" đồng thời chia sẻ cuộc sống cá nhân khiến công chúng ngỡ ngàng.

Trong một bài phỏng vấn, Trà cave chia sẻ về người chồng hiện tại của cô với nhiều chi tiết gây sốc: Người đàn ông hiện tại mà cô gọi là chồng vẫn chưa ly hôn với người vợ cũ, Kiều Thanh và ông xã hiện tại từng là bạn thân, sau đó thương yêu nhau lúc nào không hay, thế rồi người vợ cả biết được và đồng ý "giao chồng" mình cho Kiều Thanh, nói về điều lạ lùng xưa nay hiếm này, nữ diễn viên cho biết: ""Tình yêu của chị ấy không đủ lớn bằng tôi! Tôi đến với anh ấy vì chị ấy buông tay. Tôi thương anh ấy hơn nên chị ấy giao trách nhiệm cho tôi".

Không những thế, Kiều Thanh còn chia sẻ, người vợ cả rất yêu quý cô và coi cô là thần tượng, người vợ cả nói với cô: "Chị không cấm em đến với chồng chị, chồng chị đi chán rồi sẽ về với chị. Từ bây giờ chị giao chồng cho em". Kiều Thanh khẳng khái: "Chị giao thì tôi nhận!". Và thế là hai người đến với nhau mặc dù về luật pháp Kiều Thanh và ông xã hiện tại đang vi phạm Luật hôn nhân.

cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi
Kiều Thanh đang gây ra nhiều phản ứng trái chiều trong dư luận khi công khai mình đang chung sống với người đàn ông có vợ hợp pháp (Ảnh: Vietnamnet)

Dù "nhận chồng" của người vợ cả nhưng Kiều Thanh khẳng định mình không chung chồng, cô nói: "Chị ấy vẫn làm tròn bổn phận dâu con, nghĩa vụ với gia đình chồng Thanh, nhưng thực ra chồng là của riêng Thanh, anh chị ấy chỉ là trên danh nghĩa thôi, không ly dị nhưng chị ở một nhà, Thanh ở một nhà. Chồng ở hẳn với Thanh, làm thế cũng vì giữ lại hình ảnh cho các con, chứ không có chuyện chung chồng, vì khó lắm, mà Thanh cũng không chấp nhận như thế!".

Chia sẻ xưa nay chưa từng thấy khiến dư luận xôn xao. Nhiều tài khoản facebook đã bày tỏ sự không đồng tình trước câu chuyện gia đình mà Kiều Thanh kể, cũng không ủng hộ khi cô là người thứ ba nhưng lại khoe khoang việc sai trái đó như một điều đáng tự hào.

cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi
cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi
(Ảnh chụp màn hình từ một nhóm kín bình luận về câu chuyện của nữ diễn viên Kiều Thanh)

Thậm chí, người hâm mộ phim truyền hình Việt còn dọa tẩy chay phim vì lối sống sai chuẩn mực của nữ diễn viên Kiều Thanh. Dù là người thứ ba nhưng nữ diễn viên còn hùng hồn tuyên bố: "Con giáp thứ 13 hãy sống như tôi!".Tôi là người thứ 3 nhưng mà tôi vẫn lành và không có tai tiếng gì, không có cuộc đánh ghen hay dư luận không hay về tôi vì tôi đến với anh ấy có nguyên nhân, lý do, chứ không phải tôi tranh cướp của ai. Người thứ 3 thiệt thòi lắm, người vợ thực ra không thiệt thòi bằng người thứ 3 đâu. Người ta có thể hạnh phúc trong sự lừa dối. Khi người vợ không biết gì họ vẫn hạnh phúc lắm, vì quan trọng là chồng người ta về nhà đối với người ta như thế nào."

Luật Hôn nhân và Gia đình khẳng định nguyên tắc một vợ một chồng, trong đó vợ và chồng đều phải có nghĩa vụ chung thủy với nhau.

Pháp luật quy định, người đã có vợ hoặc người đã có chồng hoặc chưa có chồng mà chung sống như vợ chồng với người khác thì có thể bị phạt hành chính hoặc nặng hơn, bị xử lý hình sự.

Do đó, nếu như có chồng ngoại tình, theo quy định của pháp luật, người vợ có quyền khởi kiện hoặc tố cáo chồng và nhân tình để cả hai cùng bị xử phạt.

Theo khoản 1 Điều 48 Nghị định 110/2013/NĐ-CP, mức xử phạt là 01 - 03 triệu đồng.

Theo Điều 182 Bộ luật Hình sự 2015, mức phạt từ cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến 01 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm. Tuy nhiên, chỉ áp dụng quy định này khi việc ngoại tình làm cho quan hệ hôn nhân của một hoặc hai bên dẫn đến ly hôn; Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này mà còn vi phạm; Làm cho vợ, chồng hoặc con của một trong hai bên tự sát…

cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi Kiều Thanh đóng vai gì trong phim "Hoa hồng bên ngực trái"?

Vừa gây bão với phát ngôn tự nhận mình là người thứ ba trong cuộc tình với người chồng chưa ly hôn, "Trà cave" Kiều ...

cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi Diễn viên Kiều Thanh là ai?

Trái ngược với những vai diễn phản diện ấn tượng trên sóng truyền hình, nữ diễn viên Kiều Thanh ngoài đời thực chất chất lại ...

cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi Diễn viên Kiều Thanh: 'Tôi là người thứ ba nhưng được vợ cả yêu quý'

Kiều Thanh của "Phía trước là bầu trời" lần đầu tâm sự về cuộc sống riêng tư, thừa nhận cô là vợ hai và vẫn ...

Tường Vân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Không chỉ Kiều Thanh nhận gạch khi tuyên bố là người thứ ba, loạt người đẹp này cũng từng khốn đốn vì là "tiểu tam"

Không chỉ Kiều Thanh nhận gạch khi tuyên bố là người thứ ba, loạt người đẹp này cũng từng khốn đốn vì là "tiểu tam"

Diễn viên Kiều Thanh đang hứng chịu luồng chỉ trích của dư luận khi công khai chuyện mình là người thứ ba, đang chung sống với người đàn ông đã có vợ và chưa ly hôn.
Kiều Thanh đóng vai gì trong phim "Hoa hồng bên ngực trái"?

Kiều Thanh đóng vai gì trong phim "Hoa hồng bên ngực trái"?

Vừa gây bão với phát ngôn tự nhận mình là người thứ ba trong cuộc tình với người chồng chưa ly hôn, "Trà cave" Kiều Thanh gây tò mò với công chúng trong bộ phim sắp phát sóng "Hoa hồng bên ngực trái".
Diễn viên Kiều Thanh là ai?

Diễn viên Kiều Thanh là ai?

Trái ngược với những vai diễn phản diện ấn tượng trên sóng truyền hình, nữ diễn viên Kiều Thanh ngoài đời thực chất chất lại là một người phụ nữ sống rất tình cảm, kín tiếng trong cả đời sống riêng tư cũng như chuyện nghề.

Các tin bài khác

Cụ bà 103 tuổi chiến thắng ung thư dạ dày nhờ điều trị đa chuyên khoa tại Vinmec Hải Phòng

Cụ bà 103 tuổi chiến thắng ung thư dạ dày nhờ điều trị đa chuyên khoa tại Vinmec Hải Phòng

Nhiều tháng sau khi nhận chẩn đoán ung thư dạ dày, gia đình cụ Hoàng Thị Hát vẫn chưa thể đưa ra quyết định phẫu thuật bởi tuổi cụ đã ngoài 100, mỗi chỉ định can thiệp đều đi kèm nỗi lo về khả năng chịu đựng gây mê, nguy cơ biến chứng. Nhờ chiến lược điều trị đa chuyên khoa và chăm sóc cá thể hóa, các bác sĩ của Vinmec Hải Phòng đã giúp người bệnh vượt qua cuộc mổ an toàn và từng bước hồi phục.
190 cụm rạp đồng loạt chiếu phim miễn phí dịp 27/7

190 cụm rạp đồng loạt chiếu phim miễn phí dịp 27/7

Từ ngày 22-24/7, người dân trên cả nước sẽ có cơ hội thưởng thức 6 bộ phim điện ảnh cách mạng tiêu biểu hoàn toàn miễn phí tại 190 cụm rạp thuộc nhiều hệ thống như CGV, Lotte Cinema, Galaxy, BHD, Beta Cinema... Hoạt động nằm trong Tuần phim Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, góp phần lan tỏa truyền thống yêu nước, giáo dục lòng biết ơn và tri ân những người có công với cách mạng.
Chuyên gia: “Đất Nước Thiên Hùng Ca” góp lời giải cho bài toán xây dựng “quyền lực mềm” của Việt Nam

Chuyên gia: “Đất Nước Thiên Hùng Ca” góp lời giải cho bài toán xây dựng “quyền lực mềm” của Việt Nam

Theo giới chuyên môn, chương trình nghệ thuật “Đất Nước Thiên Hùng Ca” không chỉ khẳng định giá trị của một “kỳ quan sân khấu” do chính người Việt sáng tạo và làm chủ, mà còn lấp đầy khoảng trống về một “must-see show” (show diễn phải xem) cho ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam.
Vượt hàng trăm cây số, tìm lại từng bước đi sau hai lần thoát vị đĩa đệm

Vượt hàng trăm cây số, tìm lại từng bước đi sau hai lần thoát vị đĩa đệm

Từng mổ trước đây nhưng cơn đau vẫn bùng phát dữ dội, chị Trang (43 tuổi, Đắk Lắk) đã đi lại bình thường chỉ sau 2 ngày phẫu thuật nhờ kỹ thuật can thiệp ít xâm lấn tại Vinmec Đà Nẵng.

Đọc nhiều

Kỷ niệm 47 năm Chiến thắng Cách mạng Nhân dân Sandino: Mở rộng giao lưu nhân dân Việt Nam - Nicaragua

Kỷ niệm 47 năm Chiến thắng Cách mạng Nhân dân Sandino: Mở rộng giao lưu nhân dân Việt Nam - Nicaragua

Ngày 13/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp Đại sứ quán Nicaragua tại Việt Nam tổ chức buổi Gặp gỡ hữu nghị kỷ niệm 47 năm Chiến thắng Cách mạng Nhân dân Sandino (19/7/1979 - 19/7/2026). Đây là lần đầu tiên hai cơ quan phối hợp tổ chức hoạt động kỷ niệm này tại Hà Nội, góp phần củng cố tình hữu nghị truyền thống, mở rộng giao lưu nhân dân và thúc đẩy hợp tác thiết thực giữa hai nước.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quy định mới về hoàn thuế GTGT hàng hóa người nước ngoài, kiều bào mang theo khi xuất cảnh

Quy định mới về hoàn thuế GTGT hàng hóa người nước ngoài, kiều bào mang theo khi xuất cảnh

Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 84/2026/TT-BTC quy định về hoàn thuế giá trị gia tăng đối với hàng hóa của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mua tại Việt Nam mang theo khi xuất cảnh.
Việt Nam khẳng định tiếp tục ủng hộ triển khai hiệu quả, thực chất Đồng thuận 5 điểm

Việt Nam khẳng định tiếp tục ủng hộ triển khai hiệu quả, thực chất Đồng thuận 5 điểm

Tham dự cuộc gặp không chính thức giữa các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN và Bộ trưởng Ngoại giao Myanmar, Việt Nam khẳng định tiếp tục ủng hộ triển khai hiệu quả, thực chất Đồng thuận 5 điểm, đồng thời đề xuất tăng cường đối thoại và phối hợp hỗ trợ Myanmar hướng tới hòa bình, ổn định và phát triển bền vững.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Phiên bản di động