Trang chủ Văn hóa - Du lịch
15:04 | 30/07/2019 GMT+7

Công khai làm "tiểu tam", Kiều Thanh bị cư dân mạng phản ứng dữ dội

aa
Nữ diễn viên Kiều Thanh vừa gây bão với chia sẻ bản thân là người thứ ba xen ngang vào gia đình người khác, người "chồng" hiện tại của Kiều Thanh vẫn chưa ly hôn với người vợ cũ.
Kiều Thanh đóng vai gì trong phim "Hoa hồng bên ngực trái"? Diễn viên Kiều Thanh là ai? Diễn viên Kiều Thanh: 'Tôi là người thứ ba nhưng được vợ cả yêu quý'
cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi
Kiều Thanh và người "chồng hờ", hiện tại người đàn ông này vẫn chưa ly hôn vợ nhưng đã chung sống với Kiều Thanh

Sau bao năm vắng bóng trên truyền thông và màn ảnh, nữ diễn viên Kiều Thanh bất ngờ tái xuất với người hâm mộ qua bộ phim "Hoa hồng bên ngực trái" đồng thời chia sẻ cuộc sống cá nhân khiến công chúng ngỡ ngàng.

Trong một bài phỏng vấn, Trà cave chia sẻ về người chồng hiện tại của cô với nhiều chi tiết gây sốc: Người đàn ông hiện tại mà cô gọi là chồng vẫn chưa ly hôn với người vợ cũ, Kiều Thanh và ông xã hiện tại từng là bạn thân, sau đó thương yêu nhau lúc nào không hay, thế rồi người vợ cả biết được và đồng ý "giao chồng" mình cho Kiều Thanh, nói về điều lạ lùng xưa nay hiếm này, nữ diễn viên cho biết: ""Tình yêu của chị ấy không đủ lớn bằng tôi! Tôi đến với anh ấy vì chị ấy buông tay. Tôi thương anh ấy hơn nên chị ấy giao trách nhiệm cho tôi".

Không những thế, Kiều Thanh còn chia sẻ, người vợ cả rất yêu quý cô và coi cô là thần tượng, người vợ cả nói với cô: "Chị không cấm em đến với chồng chị, chồng chị đi chán rồi sẽ về với chị. Từ bây giờ chị giao chồng cho em". Kiều Thanh khẳng khái: "Chị giao thì tôi nhận!". Và thế là hai người đến với nhau mặc dù về luật pháp Kiều Thanh và ông xã hiện tại đang vi phạm Luật hôn nhân.

cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi
Kiều Thanh đang gây ra nhiều phản ứng trái chiều trong dư luận khi công khai mình đang chung sống với người đàn ông có vợ hợp pháp (Ảnh: Vietnamnet)

Dù "nhận chồng" của người vợ cả nhưng Kiều Thanh khẳng định mình không chung chồng, cô nói: "Chị ấy vẫn làm tròn bổn phận dâu con, nghĩa vụ với gia đình chồng Thanh, nhưng thực ra chồng là của riêng Thanh, anh chị ấy chỉ là trên danh nghĩa thôi, không ly dị nhưng chị ở một nhà, Thanh ở một nhà. Chồng ở hẳn với Thanh, làm thế cũng vì giữ lại hình ảnh cho các con, chứ không có chuyện chung chồng, vì khó lắm, mà Thanh cũng không chấp nhận như thế!".

Chia sẻ xưa nay chưa từng thấy khiến dư luận xôn xao. Nhiều tài khoản facebook đã bày tỏ sự không đồng tình trước câu chuyện gia đình mà Kiều Thanh kể, cũng không ủng hộ khi cô là người thứ ba nhưng lại khoe khoang việc sai trái đó như một điều đáng tự hào.

cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi
cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi
(Ảnh chụp màn hình từ một nhóm kín bình luận về câu chuyện của nữ diễn viên Kiều Thanh)

Thậm chí, người hâm mộ phim truyền hình Việt còn dọa tẩy chay phim vì lối sống sai chuẩn mực của nữ diễn viên Kiều Thanh. Dù là người thứ ba nhưng nữ diễn viên còn hùng hồn tuyên bố: "Con giáp thứ 13 hãy sống như tôi!".Tôi là người thứ 3 nhưng mà tôi vẫn lành và không có tai tiếng gì, không có cuộc đánh ghen hay dư luận không hay về tôi vì tôi đến với anh ấy có nguyên nhân, lý do, chứ không phải tôi tranh cướp của ai. Người thứ 3 thiệt thòi lắm, người vợ thực ra không thiệt thòi bằng người thứ 3 đâu. Người ta có thể hạnh phúc trong sự lừa dối. Khi người vợ không biết gì họ vẫn hạnh phúc lắm, vì quan trọng là chồng người ta về nhà đối với người ta như thế nào."

Luật Hôn nhân và Gia đình khẳng định nguyên tắc một vợ một chồng, trong đó vợ và chồng đều phải có nghĩa vụ chung thủy với nhau.

Pháp luật quy định, người đã có vợ hoặc người đã có chồng hoặc chưa có chồng mà chung sống như vợ chồng với người khác thì có thể bị phạt hành chính hoặc nặng hơn, bị xử lý hình sự.

Do đó, nếu như có chồng ngoại tình, theo quy định của pháp luật, người vợ có quyền khởi kiện hoặc tố cáo chồng và nhân tình để cả hai cùng bị xử phạt.

Theo khoản 1 Điều 48 Nghị định 110/2013/NĐ-CP, mức xử phạt là 01 - 03 triệu đồng.

Theo Điều 182 Bộ luật Hình sự 2015, mức phạt từ cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến 01 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm. Tuy nhiên, chỉ áp dụng quy định này khi việc ngoại tình làm cho quan hệ hôn nhân của một hoặc hai bên dẫn đến ly hôn; Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này mà còn vi phạm; Làm cho vợ, chồng hoặc con của một trong hai bên tự sát…

cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi Kiều Thanh đóng vai gì trong phim "Hoa hồng bên ngực trái"?

Vừa gây bão với phát ngôn tự nhận mình là người thứ ba trong cuộc tình với người chồng chưa ly hôn, "Trà cave" Kiều ...

cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi Diễn viên Kiều Thanh là ai?

Trái ngược với những vai diễn phản diện ấn tượng trên sóng truyền hình, nữ diễn viên Kiều Thanh ngoài đời thực chất chất lại ...

cong khai lam tieu tam kieu thanh bi cu dan mang phan ung du doi Diễn viên Kiều Thanh: 'Tôi là người thứ ba nhưng được vợ cả yêu quý'

Kiều Thanh của "Phía trước là bầu trời" lần đầu tâm sự về cuộc sống riêng tư, thừa nhận cô là vợ hai và vẫn ...

Tường Vân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Không chỉ Kiều Thanh nhận gạch khi tuyên bố là người thứ ba, loạt người đẹp này cũng từng khốn đốn vì là "tiểu tam"

Không chỉ Kiều Thanh nhận gạch khi tuyên bố là người thứ ba, loạt người đẹp này cũng từng khốn đốn vì là "tiểu tam"

Diễn viên Kiều Thanh đang hứng chịu luồng chỉ trích của dư luận khi công khai chuyện mình là người thứ ba, đang chung sống với người đàn ông đã có vợ và chưa ly hôn.
Kiều Thanh đóng vai gì trong phim "Hoa hồng bên ngực trái"?

Kiều Thanh đóng vai gì trong phim "Hoa hồng bên ngực trái"?

Vừa gây bão với phát ngôn tự nhận mình là người thứ ba trong cuộc tình với người chồng chưa ly hôn, "Trà cave" Kiều Thanh gây tò mò với công chúng trong bộ phim sắp phát sóng "Hoa hồng bên ngực trái".
Diễn viên Kiều Thanh là ai?

Diễn viên Kiều Thanh là ai?

Trái ngược với những vai diễn phản diện ấn tượng trên sóng truyền hình, nữ diễn viên Kiều Thanh ngoài đời thực chất chất lại là một người phụ nữ sống rất tình cảm, kín tiếng trong cả đời sống riêng tư cũng như chuyện nghề.

Các tin bài khác

Từ đam mê bóng đá đến bộ sưu tập thẻ in hình Cristiano Ronaldo bạc tỉ

Từ đam mê bóng đá đến bộ sưu tập thẻ in hình Cristiano Ronaldo bạc tỉ

Anh Trần Trung Tín (30 tuổi, Hà Nội) được cộng đồng sưu tầm sports card (thẻ thể thao) tại Việt Nam biết đến như một trong những người sở hữu bộ thẻ Cristiano Ronaldo (CR7) hiếm.
Gia Lai đăng cai Năm Du lịch quốc gia 2026: Đại ngàn chạm biển xanh

Gia Lai đăng cai Năm Du lịch quốc gia 2026: Đại ngàn chạm biển xanh

Năm Du lịch quốc gia 2026 với chủ đề "Gia Lai - Đại ngàn chạm biển xanh" sẽ được tổ chức với quy mô toàn quốc, gồm 244 sự kiện diễn ra suốt năm, nhằm quảng bá hình ảnh điểm đến, thúc đẩy liên kết vùng, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, đồng thời khẳng định quyết tâm đưa du lịch trở thành trụ cột phát triển kinh tế của tỉnh Gia Lai trong nhiệm kỳ mới.
Biểu tượng lớn của múa đương đại Trung Quốc Dương Lệ Bình đến Việt Nam

Biểu tượng lớn của múa đương đại Trung Quốc Dương Lệ Bình đến Việt Nam

Lần đầu tiên, một trong những biểu tượng lớn của nghệ thuật múa đương đại Trung Quốc, nghệ sĩ Dương Lệ Bình sẽ xuất hiện trên sân khấu Việt Nam.
"Gió vẫn thổi qua rừng nhiệt đới" của Dương Bình Nguyên tạo nên bản hòa âm của cuộc sống

"Gió vẫn thổi qua rừng nhiệt đới" của Dương Bình Nguyên tạo nên bản hòa âm của cuộc sống

Phát hành vào tháng 01-2026 bởi Nhà xuất bản Công an nhân dân, Gió vẫn thổi qua rừng nhiệt đới của Thượng tá- nhà văn Dương Bình Nguyên giành Giải A Cuộc thi sáng tác tiểu thuyết, truyện, ký với chủ đề Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống giai đoạn 2022-2025.

Đọc nhiều

Nghệ An huy động hơn 187 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết, vui Xuân

Nghệ An huy động hơn 187 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết, vui Xuân

Thông qua các chương trình “Nghĩa tình Dòng Lam - Xuân Bính Ngọ năm 2026” và “Sắc Xuân vùng cao - Ấm tình đồng bào”, tỉnh Nghệ An cùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã dành nhiều phần quà Tết ý nghĩa gửi tới đồng bào, với tổng giá trị hơn hơn 187 tỷ đồng.
Cần Thơ tổ chức “Chợ Tết Công đoàn” chăm lo công nhân, người lao động dịp Xuân 2026

Cần Thơ tổ chức “Chợ Tết Công đoàn” chăm lo công nhân, người lao động dịp Xuân 2026

Ngày 4/2, tại Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ tổ chức khai mạc Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng 2026” gắn với Chợ Tết Công đoàn, nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán.
Giáo dục về môi trường cho hơn 400 học sinh ở Tuyên Quang

Giáo dục về môi trường cho hơn 400 học sinh ở Tuyên Quang

Hơn 400 học sinh và giáo viên tại hai trường Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) Yên Hà (xã Bằng Lang, tỉnh Tuyên Quang) đã cùng tham gia Chương trình Giáo dục Môi trường với chủ đề Rác và Tái chế rác do GNI vừa tổ chức.
TP.HCM thúc đẩy giao lưu nhân dân với Australia theo chiều sâu

TP.HCM thúc đẩy giao lưu nhân dân với Australia theo chiều sâu

Hội Hữu nghị Việt Nam - Australia TP.HCM xác định rõ định hướng hoạt động trong thời gian tới: lấy giao lưu nhân dân làm nền tảng; lấy hợp tác văn hóa, giáo dục và du lịch làm trụ cột; lấy thế hệ trẻ làm lực lượng kế tục và lấy phát triển bền vững làm giá trị xuyên suốt.
Tàu 17 giao lưu hữu nghị với sĩ quan, thủy thủ Malaysia

Tàu 17 giao lưu hữu nghị với sĩ quan, thủy thủ Malaysia

Sau thời gian thăm và giao lưu hữu nghị tại Malaysia, chiều ngày 5/2, Tàu 17, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân đã rời cảng Lumut, tiếp tục hải trình sang Ấn Độ tham gia Diễn tập Hải quân đa phương MILAN 2026, thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng theo kế hoạch.
Bộ Khoa học và Công nghệ rà soát hạ tầng công nghệ chống khai thác IUU tại TP.HCM

Bộ Khoa học và Công nghệ rà soát hạ tầng công nghệ chống khai thác IUU tại TP.HCM

Ngày 04/02, Đoàn công tác Bộ Khoa học và Công nghệ làm việc tại cảng cá Cát Lở (phường Phước Thắng, TP.HCM) để rà soát thiết bị giám sát hành trình tàu cá (VMS), tình trạng mất kết nối và mức độ liên thông dữ liệu số trong quản lý nghề cá, nhằm tăng cường chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU).
Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang

Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang

Nhân dịp Xuân Bính Ngọ năm 2026, chiều 02/02, Đoàn đại biểu tỉnh Koh Kong do bà Chhi Va, Tỉnh trưởng tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) làm trưởng đoàn có chuyến thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh An Giang. Chuyến thăm và chúc Tết này là hoạt động nhằm duy trì và thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa hai tỉnh.
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/02, bộ phận không khí lạnh mạnh đang ở phía Bắc và tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 18–21 độ.
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đặc biệt cần ưu đãi

Miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đặc biệt cần ưu đãi

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình vừa ký Quyết định số 161/QĐ-TTg ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Nghị định quy định về việc miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đối tượng đặc biệt cần ưu đãi phục vụ phát triển kinh tế - xã hội (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/01.
Quy định mới về bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp từ 1/1/2026

Quy định mới về bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp từ 1/1/2026

Từ ngày 1/1/2026, việc bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) của người lao động được quy định cụ thể, chặt chẽ và thống nhất hơn theo Nghị định số 374/2025/NĐ-CP của Chính phủ ngày 31/12/2025, quy định chi tiết một số điều của Luật Việc làm năm 2025 về bảo hiểm thất nghiệp.
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Phiên bản di động