iPhone X hàng xách tay đã qua sử dụng, hay còn gọi là hàng like new 95 tới 99% đã hạ giá sập sàn tới 12,5 triệu đồng.
Chưa được Apple ra mắt, iPhone XI đã được mở bán ở Trung Quốc iPhone Xr 2 sẽ có viên pin "khủng" nhất lịch sử smartphone của Apple Màn hình iPhone X bị lỗi: Apple sửa miễn phí
iphone x bat ngo giam gia thap nhat tu truoc den nay
Chiếc iPhone X sau 2 năm tuổi đã giảm giá xuống còn 12,5 triệu với hàng đã qua sử dụng.

Sự xuất hiện của bộ 3 iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã kéo theo sự sụt giảm về giá bán của iPhone X và XS Max. Theo đó, tính tới thời điểm hiện tại, iPhone X hàng xách tay đã qua sử dụng, hay còn gọi là hàng like new 95 tới 99%, nhiều cửa hàng đã hạ giá sập sàn tới 12,5 triệu đồng.

Dạo qua các cửa hàng điện thoại trên phố Thái Hà hay Cầu Giấy (Hà Nội), không khó để bắt gặp các cửa hàng điện thoại treo biển bán iPhone X xách tay, đã qua sử dụng từ 12,5 triệu tới 13 triệu đồng. Tuy nhiên, đây là giá máy trần, người dùng muốn có cả bộ buộc phải bỏ thêm từ 300 nghìn tới 600 nghìn đồng để có thêm cáp, sạc và tai nghe.

Ngoài ra, có cửa hàng trong TP. HCM còn chơi chiêu trò bán máy chưa kèm gói bảo hành, như vậy khách hàng phải bỏ thêm vào trăm ngàn để sử dụng dịch vụ này. Như vậy, cả tiền mua phụ kiện và gói bảo hành, chiếc iPhone X cũng phải rơi vào khoảng giá xấp xỉ 13,5 tới 14 triệu đồng.

Còn những chiếc iPhone X full box chưa active mã VN/A, vẫn được bán với giá từ 20,5 triệu đồng cho bản 64 GB, trong khi bản 256 GB có giá 28 triệu đồng. Mức giá này cao hơn so với iPhone 11 xách tay (18,7 triệu đồng bản 64 GB) tại các cửa hàng của Viettel hay FPT.

Ra mắt vào năm 2017, iPhone X đã mở ra một kỷ nguyên mới cho thiết kế màn hình với style "tai thỏ", cuốn hút nhiều người từ già tới trẻ. Máy sở hữu chip Apple A11 Bionic, tính năng FaceID và chạy trên nền iOS. Camera kép của thiết bị đều có độ phân giải 12 MP.

Như vậy, có thể thấy chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm của Apple vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt vì liên tục nằm trong top smartphone bán chạy nhất của các cửa hàng ở Việt Nam.

iphone x bat ngo giam gia thap nhat tu truoc den nay Apple phát hành iOS 13.2, hỗ trợ công nghệ Deep Fusion cho bộ ba iPhone 11
iphone x bat ngo giam gia thap nhat tu truoc den nay iPhone nào bắt buộc phải cập nhật hệ điều hành trước 3/11 nếu không muốn gặp sự cố?
iphone x bat ngo giam gia thap nhat tu truoc den nay Nhiều sản phẩm Apple đời cũ buộc phải cập nhật trước ngày 3/11
iphone x bat ngo giam gia thap nhat tu truoc den nay Nhiều iPhone tại Việt Nam bất ngờ bị khoá iCloud
iphone x bat ngo giam gia thap nhat tu truoc den nay Vì sao chiếc iPhone 11 Pro Max của Caviar có giá hơn 700 triệu?

 

Truyền hình