Sau nhiều phản hồi không tích cực, Apple xác nhận có nhiều máy iPhone X bị lỗi màn hình cảm ứng và sẽ sẵn sàng sửa chữa thay mới cho khách hàng miễn phí. Hiện tượng của lỗi bao gồm chạm, vuốt, nhấn đều bị đơ, không phản hồi hoặc phản hồi chậm và loạn cảm ứng, ngay cả khi không chạm lên màn hình.
Video: Mê mẩn với vẻ đẹp của bản concept hệ điều hành iOS 13 Hệ điều hành iOS 13 không dành cho loạt thiết bị Apple đời cũ Lợi nhuận Apple đạt gần 12 tỷ, cao gấp 5 lần Huawei
man hinh iphone x bi loi apple sua mien phi
Apple sẽ sửa chữa miễn phí màn hình iPhone X bị lỗi

Sau nhiều phản hồi không tích cực, Apple xác nhận có nhiều máy iPhone X bị lỗi màn hình cảm ứng và sẽ sẵn sàng sửa chữa thay mới cho khách hàng miễn phí. Hiện tượng của lỗi bao gồm chạm, vuốt, nhấn đều bị đơ, không phản hồi hoặc phản hồi chậm và loạn cảm ứng, ngay cả khi không chạm lên màn hình.

Hiện tại chỉ có iPhone X được nằm trong chương trình sửa chữa miễn phí này. Khách hàng lưu ý là những máy được sửa chữa miễn phí lỗi trên trong vòng 3 năm tính theo ngày mở bán iPhone X chứ không phải tính theo bảo hành máy (từ 2017 - 2020). Apple cũng đưa ra những thông báo rõ rằng đây là chương trình không nằm trong bảo hành tiêu chuẩn của thiết bị.

Lỗi này thuộc phần cứng bên trong, sẽ sửa chữa miễn phí nhưng không áp dụng đối với người dùng đã thay thế màn hình từ bên thứ ba. Trong trường hợp làm rơi, vỡ, nứt phần màn hình thì Apple sẽ tính thêm một khoản phí tuỳ vào tình trạng nặng / nhẹ.

Apple chỉ áp dụng ở một số thị trường phổ biến, tin vui cho người dùng iPhone X ở thị trường Việt Nam là khách hàng mua iPhone X chính hãng có nằm trong chương trình bảo hành. Ngoài ra những máy xách tay Mỹ, Sing, Hongkong đều nằm trong diện thay thế sửa chữa miễn phí kể trên.

iPhone X chính thức được mở bán từ tháng 11/2017 và chỉ sau hơn 1 tháng chiếc iPhone này đã được mở bán tại Việt Nam từ tháng 12/2017. iPhone X được trang bị con chip Apple A11 Bionic 6 nhân kết hợp với 3 GB RAM. Tuy nhiên, dù là chiếc smartphone mạnh mẽ nhất nhưng doanh số bán hàng của iPhone X lại không được như kỳ vọng.

apple se sua chua mien phi man hinh iphone x bi loi Hệ điều hành iOS 13 không dành cho loạt thiết bị Apple đời cũ

Hệ điều hành IOS 13 tới đây sẽ chỉ hỗ trợ cho các thiết bị iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6/iPhone 6 Plus, iPad mini 2, ...

apple se sua chua mien phi man hinh iphone x bi loi Lợi nhuận Apple đạt gần 12 tỷ, cao gấp 5 lần Huawei

Báo cáo tài chính quý 1/2019 của Apple và Huawei cho thấy lợi nhuận ròng của Táo khuyết trong Q1/2019 là 11.6 tỷ USD và cao gấp ...

apple se sua chua mien phi man hinh iphone x bi loi Cách chuyển vùng quốc gia trên App Store cho người dùng iOS

Đôi khi người dùng gặp vấn đề khi tải xuống các ứng dụng thì biện pháp chuyển vùng quốc gia trên App Store lại rất ...

apple se sua chua mien phi man hinh iphone x bi loi Rò rỉ ảnh của iPhone 11 và 11 Max?

Hai bức ảnh rò rỉ chụp khuôn kim loại mặt trước và sau được cho là của iPhone 11 và 11 Max khiến nhiều người ...

In bài viết

Truyền hình