Trong khi phải tới tháng 9 Apple mới ra mắt thế hệ iPhone XI mới nhưng thị trường Trung Quốc bất ngờ rao bán loại smartphone này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.
"Huyền thoại" thiết kế những chiếc iPhone, iPad và Macbook chính thức rời Apple Video: Cách nâng cấp iOS 13 phiên bản mới nhất trực tiếp trên iPhone Apple sẽ chuyển hướng sản xuất iPhone, iPad ra khỏi Trung Quốc?
chua duoc apple ra mat iphone xi da duoc mo ban o trung quoc
iPhone XI nhái với 3 phiên bản màu sắc khác nhau được mở bán ở Trung Quốc.

Apple vẫn phải đợi đến tháng 9 mới ra mắt thế hệ iPhone mới tạm gọi là iPhone XI, nhưng Trung Quốc lại khiến người dùng có thể sở hữu nó ngay lúc này khi mở bán các phiên bản với 3 màu sắc và cụm camera vuông.

Khách hàng hoàn toàn có thể bị đánh lừa bởi thiết kế và thậm chí là giao diện bên trong giống đến 99,9%, nghiêm trọng hơn, chiếc iPhone XI nhái của Trung Quốc còn "cả gan" dám để logo quả táo cắn dở vào mặt lưng.

Nếu như trước đây, một số nhà sản xuất hay nhái lại iPhone để làm những sản phẩm thấp cấp hơn thì năm nay thị trường Trung Quốc thậm chí bán ra iPhone XI còn sớm hơn cả Apple, tuy nhiên nó lại chạy một phiên bản giả lập mà không phải hệ điều hành iOS.

Thời điểm này, khách hàng mặc dù chưa thể mua iPhone XI nhưng các hãng sản xuất phụ kiện đã sẵn sàng cho chiếc smartphone này bằng cách giới thiệu lớp vỏ bảo vệ dành riêng cho sản phẩm.

Cụ thể, hãng sản xuất phụ kiện cho smartphone Olixar (Anh) đã giới thiệu lớp vỏ bảo vệ dành cho iPhone XI, kèm theo đó hàng loạt hình ảnh hoàn chỉnh của chiếc smartphone này cũng đã được Olixar chia sẻ.

chua duoc apple ra mat iphone xi da duoc mo ban o trung quoc

Theo nhiều nguồn tin, Apple sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt để ra mắt đến 3 phiên bản iPhone khác nhau (iPhone XI, XI Max và XR 2019) vào tháng 9 tới đây, khi đó, sự thật về chiếc smartphone cao cấp này mới chính thức được hé lộ.

chua duoc apple ra mat iphone xi da duoc mo ban o trung quoc Giá iPhone mới sẽ đắt lên do căng thẳng thương mại Mỹ - Trung

Với chi phí cấu thành tăng lên đáng kể, nhiều chuyên gia dự báo giá bán các sản phẩm Apple mới đặc biệt là iPhone ...

chua duoc apple ra mat iphone xi da duoc mo ban o trung quoc Công ty đầu tiên tuyên bố có thể bẻ khoá cả iPhone, iPad và Android

Một công ty ở Israel có tên Cellebrite vừa tuyên bố có thể mở khóa bất kỳ chiếc iPhone, iPad hoặc thiết bị Android cao cấp ...

chua duoc apple ra mat iphone xi da duoc mo ban o trung quoc iPhone 2020 sẽ được trang bị chip thế hệ mới đầu tiên?

TSMC - công ty đang làm vi xử lý cho Apple đã tiết lộ kế hoạch bắt đầu xuất xưởng chip 5nm trong quý đầu ...

chua duoc apple ra mat iphone xi da duoc mo ban o trung quoc iPhone Xr 2 sẽ có viên pin "khủng" nhất lịch sử smartphone của Apple

Phone Arena mới đây đăng tải thông tin cho biết, một công ty của Trung Quốc sẽ đảm nhận trách nhiệm sản xuất pin cho ...

Truyền hình