Đây là số tiền mà Hội vận động từ cán bộ, hội viên của hội đóng góp nhằm góp phần vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 của thành phố.
Lãnh đạo TP Đà Nẵng thăm và chúc mừng Phật đản Giáo hội Phật giáo Đà Nẵng Lãnh đạo TP Đà Nẵng thăm và chúc mừng Phật đản Giáo hội Phật giáo Đà Nẵng
Lãnh đạo TP Đà Nẵng tin tưởng Phật giáo thành phố sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, phát huy văn hoá đặc sắc với truyền thống “Hộ quốc an dân”; đoàn kết cùng chính quyền các cấp tiếp tục chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho đồng bào.
Tin vui từ Đà Nẵng: 3 bệnh nhân COVID-19 trong 1 gia đình đã khỏi bệnh Tin vui từ Đà Nẵng: 3 bệnh nhân COVID-19 trong 1 gia đình đã khỏi bệnh
Hiện nay Bệnh viện Phổi đang điều trị cho 79 bệnh nhân. Những ngày qua, nhiều thầy thuốc của bệnh viện đã không về nhà, tạm rời xa người thân, làm bạn với người bệnh.
Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia quận Hải Châu (Đà Nẵng) ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19
Ông Dương Hữu Quyên, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia quận Hải Châu trao hỗ trợ cho UBMTTQVN quận Hải Châu.

Ngày 26/5/2021, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hải Châu (UBMTTQVN quận Hải Châu), Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia quận Hải Châu (Hội) Dương Hữu Quyên đã trao tặng 5.000.000 đồng cho Ban Thường trực UBMTTQVN quận Hải Châu. Đây là số tiền mà Hội vận động từ cán bộ, hội viên của Hội đóng góp nhằm góp phần vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 của thành phố Đà Nẵng.

Ông Hoàng Minh Trinh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận Hải Châu thay mặt UBMTTQVN quận Hải Châu bày tỏ lời cảm ơn chân thành về sự đóng góp tích cực của Hội trong công tác phòng, chống dịch của thành phố Đà Nẵng nhằm chia sẻ, động viên, chung tay, góp sức hỗ trợ cho các đơn vị trong tuyến đầu phòng, chống dịch.

Đà Nẵng rộn ràng ngày bầu cử Đà Nẵng rộn ràng ngày bầu cử
Theo dự kiến, đến khoảng 17h cùng ngày sẽ hoàn thành công tác bầu cử lần này tại Đà Nẵng.
Đà Nẵng: Sẵn sàng cho “Ngày hội non sông” Đà Nẵng: Sẵn sàng cho “Ngày hội non sông”
Những ngày này, cả thành phố Đà Nẵng đã rộn ràng chuẩn bị cho ngày hội toàn dân đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Đà Nẵng nỗ lực phòng dịch chờ “Ngày hội lớn” Đà Nẵng nỗ lực phòng dịch chờ “Ngày hội lớn”
Chính quyền các cấp, các hội, đoàn thể đang tập trung toàn lực cho công tác chuẩn bị bầu cử cùng với nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, bảo đảm an toàn cho ngày bầu cử được thành công.
In bài viết

Truyền hình