Hiện nay Bệnh viện Phổi đang điều trị cho 79 bệnh nhân. Những ngày qua, nhiều thầy thuốc của bệnh viện đã không về nhà, tạm rời xa người thân, làm bạn với người bệnh.
Đà Nẵng rộn ràng ngày bầu cử Đà Nẵng rộn ràng ngày bầu cử
Theo dự kiến, đến khoảng 17h cùng ngày sẽ hoàn thành công tác bầu cử lần này tại Đà Nẵng.
Đà Nẵng: Sẵn sàng cho “Ngày hội non sông” Đà Nẵng: Sẵn sàng cho “Ngày hội non sông”
Những ngày này, cả thành phố Đà Nẵng đã rộn ràng chuẩn bị cho ngày hội toàn dân đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Tin vui từ Đà Nẵng: 3 bệnh nhân COVID-19 trong 1 gia đình đã khỏi bệnh
Đợt dịch lần này, Đà Nẵng và BV Phổi bước vào cuộc chiến mới với việc xuất hiện ca đầu tiên của TP từ Khách sạn Phú An và 1 ca là nhân viên spa có liên quan đến Vũ trường Phương Đông.

Ngày 25/5, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng đã công bố khỏi bệnh cho ba bệnh nhân COVID-19 trong cùng gia đình là BN 3396, BN 3397 và BN 3398.

Các bệnh nhân này nhập viện điều trị từ ngày 9/5, đã 3 lần có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 liên tiếp vào các ngày 19, 22 và 24/5. Hiện sức khỏe của ba bệnh nhân ổn định, chức năng gan thận, X-quang phổi bình thường. Sau khi xuất viện, ba bệnh nhân sẽ tiếp tục cách ly tại nhà 14 ngày theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Tin vui từ Đà Nẵng: 3 bệnh nhân COVID-19 trong 1 gia đình đã khỏi bệnh
Bệnh nhân 2982 được xuất viện sau 18 ngày điều trị.

Trước đó vào ngày 21/5, nam bệnh nhân 2982 là ca mắc đầu tiên tại Đà Nẵng trong năm 2021, được xuất viện sau 18 ngày điều trị. Bệnh viện Phổi Đà Nẵng được giao nhiệm vụ điều trị bệnh nhân COVID-19 của TP Đà Nẵng.

BS Lê Thành Phúc, Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, cho biết, hiện nay Bệnh viện Phổi đang điều trị cho 79 bệnh nhân. Những ngày qua, nhiều thầy thuốc của bệnh viện đã không về nhà, tạm rời xa người thân, làm bạn với người bệnh.

Tin vui từ Đà Nẵng: 3 bệnh nhân COVID-19 trong 1 gia đình đã khỏi bệnh
BS Lê Thành Phúc, Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.

Đợt dịch lần này, Đà Nẵng và BV Phổi bước vào cuộc chiến mới với việc xuất hiện ca đầu tiên của TP từ Khách sạn Phú An và 1 ca là nhân viên spa có liên quan đến Vũ trường Phương Đông. Số lượng ca bệnh ngày càng tăng, BV Phổi đã triển khai thêm các khu điều trị vừa cho các ca bệnh từ cộng đồng và người nhập cảnh sau khi được xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện tại, Đà Nẵng đã bước sang ngày thứ 6 liên tiếp không ghi nhận ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Các trường hợp dương tính được công bố những ngày qua đều là F1 đã được cách ly trước đó.

Đà Nẵng nỗ lực phòng dịch chờ “Ngày hội lớn” Đà Nẵng nỗ lực phòng dịch chờ “Ngày hội lớn”
Chính quyền các cấp, các hội, đoàn thể đang tập trung toàn lực cho công tác chuẩn bị bầu cử cùng với nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, bảo đảm an toàn cho ngày bầu cử được thành công.
Đà Nẵng xét nghiệm diện rộng cho đại diện 80.000 hộ gia đình Đà Nẵng xét nghiệm diện rộng cho đại diện 80.000 hộ gia đình
Có khoảng 80.000 người đại diện cho các hộ gia đình trên toàn thành phố (trong đó có trên 12200 thành viên các tổ bầu cử) sẽ được lấy mẫu xét nghiệm trong 3 ngày.
Đà Nẵng tạm dừng hoạt động taxi, Grab, shipper... từ 6h ngày 17/5 Đà Nẵng tạm dừng hoạt động taxi, Grab, shipper... từ 6h ngày 17/5
Đây là chỉ đạo mới nhất của UBND TP. Đà Nẵng về việc tạm dừng một số hoạt động vận chuyển, nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.
In bài viết

Truyền hình