Tập 7 “Hoa hồng trên ngực trái” vừa phát sóng, khán giả lập tức “đẩy thuyền” Khuê và Bảo khi chứng kiến những phân cảnh hài hước của cặp đôi này trong khi cuộc hôn nhân của Khuê đang trên bờ vực đổ vỡ.
“Hoa hồng trên ngực trái”: Vượt mặt Khải, Thái trở thành người chồng đáng ghét nhất màn ảnh “Hoa hồng trên ngực trái” tập 7: Màn “đi tìm tương lai sáng lạn” có một không hai trên màn ảnh “Hoa hồng trên ngực trái” tập 5: Khuê tái mặt khi biết chồng đi công tác riêng với Trà “Hoa hồng trên ngực trái”: Xuất hiện người đàn ông hội tụ đầy đủ những điều phụ nữ ghét nhất

Trà (Lương Thanh) và Thái (Ngọc Quỳnh) ngày càng công khai chuyện ngoại tình. Thái đã không thương vợ từ trước bây giờ lại càng hắt hủi hơn. Trên các fanpage, group của "Hoa hồng trên ngực trái", nhiều khán giả bày tỏ mong muốn Thái và Trà đến với nhau để giải thoát cho Khuê.

Trong khi đó, Khuê (Hồng Diễm) đi uống rượu cùng San (Diệu Hương) và đến làm náo loạn nhà Bảo (Hồng Đăng). Đây là phân đoạn vừa hài hước, vừa cảm động nhất trong tập 7 “Hoa hồng trên ngực trái”. Khi Khuê chào Bảo: “Chào tương lai của chị” hứa hẹn một sự phát triển tích cực trong mối quan hệ của hai người này.

hoa hong tren nguc trai khue dam vuot rao voi bao khien khan gia thich thu
Khuê chào Bảo: "Chào tương lai của chị"

Khi Bảo hỏi Khuê: "Nhà ở đâu?" thì cô nói rằng "Mẹ bảo, con gái lấy chồng như bát nước đổ đi!". Bảo lại hỏi: "Hộ khẩu thường trú ở đâu?" thì lúc này, mọi cơn phẫn uất của Khuê trào ra. Cô vừa khóc vừa nói: "Sáng quát, chiều quát, tối quát, lúc nào cũng quát. Tại sao không bao giờ hỏi tôi có buồn không?".

hoa hong tren nguc trai khue dam vuot rao voi bao khien khan gia thich thu
Khuê và Bảo có những phân đoạn hài hước nhưng không kém phần cảm động

Cảnh khiến khán giả thích thú nhất và lập tức mong Bảo và Khuê sớm đến với nhau để gã chồng của Khuê phải trả giá là cảnh Bảo lái xe sang đưa Khuê về tận nhà. Lúc Bảo dìu Khuê bước ra ngoài, cô nàng cũng chẳng ngại ngã vật vào người anh. Chứng kiến cảnh vợ say rượu lại ra về với người đàn ông lạ, Thái giận sôi: "Anh chuốc rượu vợ tôi đấy à?".

hoa hong tren nguc trai khue dam vuot rao voi bao khien khan gia thich thu
Khuê ngã vào người Bảo trước mặt Thái khiến khán giả thích thú

Diễn xuất của Hồng Diễm trong tập này được đánh giá rất tốt. 15 phút say của Khuê và San là phân đoạn diễn thăng hoa của hai diễn viên này.

Nhưng chuyện của Khuê và Bảo đâu có dễ dàng một sớm một chiều mà thành. Mời đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng lúc 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Xem thêm:

hoa hong tren nguc trai khue dam vuot rao voi bao khien khan gia thich thu “Hoa hồng trên ngực trái”: Vượt mặt Khải, Thái trở thành người chồng đáng ghét nhất màn ảnh

“Hoa hồng trên ngực trái” đang tạo được sự chú ý bởi kịch bản hấp dẫn, gần gũi và dàn diễn viên ấn tượng. Trở ...

hoa hong tren nguc trai khue dam vuot rao voi bao khien khan gia thich thu “Hoa hồng trên ngực trái” tập 7: Màn “đi tìm tương lai sáng lạn” có một không hai trên màn ảnh

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 7: Khuê và San uống rượu tâm sự đến say xỉn. Khi San đưa Khuê về nhà Bảo, cô ...

hoa hong tren nguc trai khue dam vuot rao voi bao khien khan gia thich thu “Hoa hồng trên ngực trái”: Xuất hiện người đàn ông hội tụ đầy đủ những điều phụ nữ ghét nhất

“Hoa hồng trên ngực trái” mới chỉ phát sóng đến tập thứ 4 nhưng đã gây được chú ý bởi những mâu thuẫn trong phim. ...

In bài viết

Truyền hình