“Hoa hồng trên ngực trái” đang tạo được sự chú ý bởi kịch bản hấp dẫn, gần gũi và dàn diễn viên ấn tượng. Trở lại sau 6 năm vắng bóng trên màn ảnh, Ngọc Quỳnh vào vai Thái và trở thành người chồng đáng ghét nhất màn ảnh.
“Hoa hồng trên ngực trái” tập 7: Màn “đi tìm tương lai sáng lạn” có một không hai trên màn ảnh Hoa hồng trên ngực trái: San được ủng hộ hết lòng vì giúp Khuê diệt trừ “tiểu tam” “Hoa hồng trên ngực trái”: Xuất hiện người đàn ông hội tụ đầy đủ những điều phụ nữ ghét nhất Lịch phát sóng "Hoa hồng trên ngực trái" tập 3: Màn chia tay đẫm nước mắt của mẹ con Khuê Lịch phát sóng phim "Hoa hồng trên ngực trái" trên VTV3

Hậu trường phân cảnh Thái tát Khuê ngã xuống sàn

Trong suốt 6 tập đã phát sóng của “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái qua diễn xuất của Ngọc Quỳnh là người chồng gia trưởng, mưu mô, kẹt sỉ và hám gái. Ngoài ra, Thái còn là người rất mê tín. Khán giả không nói quá khi cho rằng Thái là người đàn ông hội tụ tất cả những điều phụ nữ ghét nhất.

Những diễn biến tiếp theo vừa được hé lộ của bộ phim cho thấy, Thái còn thể hiện bản tính vũ phu của mình khi không tiếc tay tát Khuê (Hồng Diễm). Được biết, Thái ngang nhiên công khai cặp bồ với Trà (Lương Thanh), còn bắt vợ đến xin lỗi “tiểu tam”.

hoa hong tren nguc trai vuot mat khai thai tro thanh nguoi chong dang ghet nhat man anh
Thái qua diễn xuất của Ngọc Quỳnh trở thành người chồng đáng ghét nhất màn ảnh

Những hành động của Thái khiến khán giả rất bức xúc. Thậm chí, so với Khải trong “Về nhà đi con”, nhân vật Thái còn đáng ghét hơn rất nhiều. Khải ham mê cờ bạc, vũ phu nhưng vẫn có tình cảm với vợ. Còn Thái coi vợ như là một người ở, giúp việc gia đình và chăm sóc con cái.

Trên các diễn đàn, fanpage “Hoa hồng trên ngực trái”, có khán giả bình luận: “Xem anh Thái mà chỉ muốn đập tan cái tivi thôi ạ. Khải trong 'Về nhà đi con' không là gì so với anh Thái này. Khi đem ra so sánh tôi ghét anh này hơn ngàn lần”.

hoa hong tren nguc trai vuot mat khai thai tro thanh nguoi chong dang ghet nhat man anh
Khán giả "ném đá" Thái nhưng dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Ngọc Quỳnh

Diễn viên Ngọc Quỳnh cho biết, sau 6 năm quay trở lại màn ảnh với vai phản diện, anh muốn thể hiện thật tốt vai diễn của mình. Những “ném đá” của khán giả cho nhân vật Thái càng nhiều sẽ là minh chứng cho vai diễn thành công của anh.

Khán giả không đánh đồng nhân vật và diễn viên. Bức xúc với nhân vật Thái, nhưng trên trang cá nhân của Ngọc Quỳnh, nhiều khán giả dành lời khen ngợi nam diễn viên diễn như không diễn. “Hoa hồng trên ngực trái” đang phát sóng lúc 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

hoa hong tren nguc trai vuot mat khai thai tro thanh nguoi chong dang ghet nhat man anh “Hoa hồng trên ngực trái” tập 7: Màn “đi tìm tương lai sáng lạn” có một không hai trên màn ảnh

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 7: Khuê và San uống rượu tâm sự đến say xỉn. Khi San đưa Khuê về nhà Bảo, cô ...

hoa hong tren nguc trai vuot mat khai thai tro thanh nguoi chong dang ghet nhat man anh Hoa hồng trên ngực trái: San được ủng hộ hết lòng vì giúp Khuê diệt trừ “tiểu tam”

Sau tập 6 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng, chính San (Diệu Hương) mới là nhân vật được chú ý nhất khi hết lòng ...

hoa hong tren nguc trai vuot mat khai thai tro thanh nguoi chong dang ghet nhat man anh “Hoa hồng trên ngực trái”: Xuất hiện người đàn ông hội tụ đầy đủ những điều phụ nữ ghét nhất

“Hoa hồng trên ngực trái” mới chỉ phát sóng đến tập thứ 4 nhưng đã gây được chú ý bởi những mâu thuẫn trong phim. ...

hoa hong tren nguc trai vuot mat khai thai tro thanh nguoi chong dang ghet nhat man anh Lịch phát sóng "Hoa hồng trên ngực trái" tập 3: Màn chia tay đẫm nước mắt của mẹ con Khuê

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 3: Mẹ con Khuê chia tay đẫm nước mắt khi Khuê phát hiện ra Thái ngoại tình với Trà.

hoa hong tren nguc trai vuot mat khai thai tro thanh nguoi chong dang ghet nhat man anh Lịch phát sóng phim "Hoa hồng trên ngực trái" trên VTV3

Thông tin chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" trên VTV3.

In bài viết

Truyền hình