“Hoa hồng trên ngực trái” mới chỉ phát sóng đến tập thứ 4 nhưng đã gây được chú ý bởi những mâu thuẫn trong phim. Mới đây, nhân vật Thái do Ngọc Quỳnh thủ vai trở thành một trong những nhân vật nam đáng ghét nhất màn ảnh Việt khi được cho là hội tụ đầy đủ những điều phụ nữ ghét.
“Hoa hồng trên ngực trái” tập 4: Trà công khai thách thức Khuê Lịch phát sóng "Hoa hồng trên ngực trái" tập 3: Màn chia tay đẫm nước mắt của mẹ con Khuê Lịch phát sóng phim "Hoa hồng trên ngực trái" trên VTV3

Trong các group và fanpage của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” trên Facebook, Thái là nhân vật bị “ném đá” nhiều nhất, hơn cả vai “tiểu tam” Trà (Lương Thanh). Trong một group, khán giả bình luận Thái sở hữu đầy đủ những điều phụ nữ ghét nhất như: hám gái, mưu mô, kẹt sỉ, gia trưởng, mê tín… Cùng với đó, thái độ coi thường vợ của Thái khiến khán giả bức xúc thay cho Khuê (Hồng Diễm) khi cô phải sống với người chồng không dành cho mình chút yêu thương, tôn trọng nào.

hoa hong tren nguc trai xuat hien nguoi dan ong hoi tu day du nhung dieu phu nu ghet nhat
Thái hội tụ tất cả những điều phụ nữ ghét ở đàn ông

Thậm chí, có người còn so sánh Thái với nhân vật Khải (Trọng Hùng) trong bộ phim “Về nhà đi con” và nói rằng Thái còn đáng ghét hơn. Thái có học thức, có địa vị nhưng đối xử với vợ và gia đình vợ gây ra nhiều bức xúc.

Những diễn biến đã qua của "Hoa hồng trên ngực trái" xây dụng lên hình ảnh một nhân vật Thái lấy vợ vì mê tín, cặp bồ với nhân viên trẻ nhưng lại lên giọng thách thức và cảnh cáo vợ khi vợ có thái độ phản kháng. Chắc chắn rằng, những diễn biến tiếp theo của bộ phim, Thái còn quá đáng hơn nữa.

hoa hong tren nguc trai xuat hien nguoi dan ong hoi tu day du nhung dieu phu nu ghet nhat
Thái bị so sánh đánh ghét hơn cả nhân vật Khải trong "Về nhà đi con"

Diễn viên Ngọc Quỳnh thủ vai Thái sinh năm 1980, bắt đầu được biết đến với vai Tiến trong phim truyền hình “Hoa cỏ may”. Chàng sinh viên lúc đó có gương mặt hiền lành và vẻ ngoài lãng tử nên các phim tiếp theo đều được giao các nhân vật hiền lành, tử tế như các vai diễn trong phim “Đi qua ngày giông bão”, “Tin vào điều không thể”, “Tình yêu không hẹn trước”. Vai Thái trong “Hoa hồng trên ngực trái” đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên sau 6 năm vắng bóng.

hoa hong tren nguc trai xuat hien nguoi dan ong hoi tu day du nhung dieu phu nu ghet nhat
Ngọc Quỳnh trở lại màn ảnh sau 6 năm vắng bóng với một vai diễn khác những vai diễn anh đã tham gia

Chia sẻ về vai diễn, diễn viên Ngọc Quỳnh cho biết, anh rất hào hứng với nhân vật Thái vì đây là nhân vật có tính cách khác với những nhân vật anh từng đóng. Biết nhân vật có thể sẽ bị phản ứng gay gắt nhưng  anh cho biết, đóng vai xấu mà bị “ném đá” thì cũng là một thành công của vai diễn.

Hiện tại, Ngọc Quỳnh đang công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” vẫn đang phát sóng vào lúc 21h40 thứ 4, 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

hoa hong tren nguc trai xuat hien nguoi dan ong hoi tu day du nhung dieu phu nu ghet nhat “Hoa hồng trên ngực trái” tập 4: Trà công khai thách thức Khuê

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 4: Trong khi Trà công khai thách thức Khuê, Thái cảnh cáo Khuê sẽ không để yên cho cô ...

hoa hong tren nguc trai xuat hien nguoi dan ong hoi tu day du nhung dieu phu nu ghet nhat Lịch phát sóng "Hoa hồng trên ngực trái" tập 3: Màn chia tay đẫm nước mắt của mẹ con Khuê

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 3: Mẹ con Khuê chia tay đẫm nước mắt khi Khuê phát hiện ra Thái ngoại tình với Trà.

hoa hong tren nguc trai xuat hien nguoi dan ong hoi tu day du nhung dieu phu nu ghet nhat Lịch phát sóng phim "Hoa hồng trên ngực trái" trên VTV3

Thông tin chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" trên VTV3.

Truyền hình