Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy, á hậu Christine Angelica Dacera chủ động ôm hôn trai lạ trước cửa phòng, sau đó còn được người khác bế về phòng.

Á hậu Thúy Vân đăng ký kết hôn với doanh nhân Nhật Vũ Á hậu Thúy Vân đăng ký kết hôn với doanh nhân Nhật Vũ
Ảnh bố Á hậu Huyền My như tài tử, ăn mặc sành điệu gây sốt cộng đồng mạng Ảnh bố Á hậu Huyền My như tài tử, ăn mặc sành điệu gây sốt cộng đồng mạng

Nguồn: 24 Oras

Liên quan đến vụ tiếp viên hàng không/Á hậu Christine Angelica Dacera nghi bị hiếp dâm tập thể đến chết trong khách sạn ở thành phố Makati (Manila, Philippines) vào ngày đầu tiên của năm mới 2021, truyền thông trong nước mới đây đã công bố những hình ảnh về nạn nhân và các nghi phạm trước thời điểm xảy ra vụ việc.

Cụ thể, đài địa phương 24 Oras đã hé lộ đoạn video trích xuất từ camera an ninh trước cửa phòng được nhóm Dacera thuê để tổ chức tiệc đón giao thừa ở khách sạn City Grand Garden.

Hình ảnh cuối cùng của Á hậu Philippines trước khi được phát hiện tử vong
Hình ảnh của Á hậu xấu số được CCTV của khách sạn ghi lại

Theo đó, vào lúc 2h52 sáng ngày 1/1/2021, Dacera xuất hiện cùng một chàng trai ở hành lang. Cô mặc váy ngắn hai dây liền thân ôm sát cơ thể, còn người đàn ông mặc áo ba lỗ, quần đùi và đội mũ lưỡi trai ngược.

Lúc đến trước cửa phòng, trong khi chàng trai đang bấm chuông và chờ cửa mở, Dacera bất ngờ chủ động ôm hôn “trai lạ”.

Trong cảnh quay vào lúc 4h13 sáng cùng ngày, Dacera tiếp tục xuất hiện trên hành lang với một người đàn ông khác. Lần này, cô được chàng trai mặc áo sơ mi trắng bế dọc theo hành lang về.

Ở một phân đoạn khác, Dacera ngồi trong phòng với một số bạn trai. Lúc này, cô đang sử dụng điện thoại di động. Chuyển sang cảnh khác, nữ tiếp viên hàng không xấu số còn tạo dáng chụp ảnh trước gương nhà vệ sinh, bên cạnh có hai người đàn ông.

Liên quan tới cái chết của Á hậu, trước đó, truyền thông Philippines cũng đã công bố một số hình ảnh từ CCTV khác về Dacera trong bữa tiệc “định mệnh”.

Cụ thể, ở bức ảnh có mốc thời gian 23h38 ngày 31/12/2020, Dacera đi trên hành lang, tay cầm giày cao gót và một ly rượu. Thời điểm đó, hai người đàn ông đứng trước cửa phòng được cho là của Dacera. Đến 3h22 sáng ngày 1/1, Dacera đứng nói chuyện với một người đàn ông trên hành lang. Hai người trông khá thân mật. Ngoài ra, có hai người đàn ông khác cũng có mặt trong khung hình.

Cảnh sát hiện đang điều tra toàn bộ CCTV trong khách sạn City Grand Garden. Còn thi thể của Dacera đã được đưa đến Trại Rafael T. Crame - trụ sở quốc gia của Cảnh sát Quốc gia Philippines để được kiểm tra lần cuối trước khi được đưa về nhà ở thành phố General Santos.

Bật mí gia cảnh của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà Bật mí gia cảnh của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà
Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà
In bài viết

Truyền hình