Ganiel Krishnan cảm ơn tổ chức Hoa hậu Thế giới Philippines đã đem đến cho các thí sinh những trải nghiệm tuyệt vời và chúc những người đẹp đồng hành cùng cô sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai.
Vẻ đẹp gợi cảm của nữ giáo viên vừa được bổ nhiệm Hoa hậu Trái đất Cộng hoà Czech 2021 Vẻ đẹp gợi cảm của nữ giáo viên vừa được bổ nhiệm Hoa hậu Trái đất Cộng hoà Czech 2021
Nhan sắc quyến rũ của người đẹp gốc Á vừa giành ngôi vị Hoa hậu Trái đất Australia 2021 Nhan sắc quyến rũ của người đẹp gốc Á vừa giành ngôi vị Hoa hậu Trái đất Australia 2021

Theo Rappler, người đẹp Ganiel Krishnan quyết định từ bỏ danh hiệu Á hậu Miss World Philippines chỉ hai ngày sau khi vòng chung kết khép lại. Người đẹp cho biết cô muốn chuyên tâm vào công việc phóng viên.

Người đẹp Philippines từ bỏ danh hiệu á hậu ngay khi chung kết vừa khép lại

Được biết, trước đó, tại chung kết Hoa hậu Thế giới Philippines 2021 diễn ra vào tối 3/10, Ganiel Krishnan giành được ngôi á hậu 2. Tuy nhiên đến ngày 5/10, cô thông báo trên trang cá nhân rằng bản thân quyết định từ bỏ danh hiệu trên để tập trung vào công việc của mình ở đài ABS-CBN.

Ganiel giải thích rằng dù bản thân rất vinh dự khi được trao danh hiệu Á hậu 2 tại Miss World Philippines 2021 nhưng điều khoản hợp đồng với nhà đài không cho phép cô hoạt động với hai vai trò khác nhau.

“Như các bạn đã biết, tôi có một sự nghiệp đang phát triển với tư cách phóng viên tin tức mảng giải trí và đời sống tại ABS-CBN trước khi tham gia cuộc thi. Tôi chưa bao giờ che giấu ý định quay lại với công việc này, bất kể kết quả cuộc thi ra sao".

Người đẹp tiếp tục: “Điều này đã khiến tôi đưa ra lựa chọn theo đuổi vai trò có tác động lớn hơn, thực sự phục vụ được người dân Philippines nhiều hơn và công việc đó chính là lên sóng với các bản tin” - - Người đẹp 27 tuổi chia sẻ.

Người đẹp Philippines từ bỏ danh hiệu á hậu ngay khi chung kết vừa khép lại
Người đẹp Philippines từ bỏ danh hiệu á hậu ngay khi chung kết vừa khép lại
Người đẹp Philippines từ bỏ danh hiệu á hậu ngay khi chung kết vừa khép lại

Trước thông tin này, Arnold Vegafria - giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss World Philippines, cho biết ban tổ chức tôn trọng quyết định của Ganiel về việc bỏ danh hiệu để tiếp tục sự nghiệp báo chí mà cô đang theo đuổi. Janelle Lewis đến từ thành phố Angeles, Pampanga sẽ thay thế vị trí á hậu 2 của Ganiel Krishnan.

Vũ công ba lê trở thành Hoa hậu Thế giới Guatemala 2021 Vũ công ba lê trở thành Hoa hậu Thế giới Guatemala 2021
Refinery Media ghi lại cuộc thi SupermodelMe Revolution mùa thứ 6 dành cho 12 siêu người mẫu châu Á Refinery Media ghi lại cuộc thi SupermodelMe Revolution mùa thứ 6 dành cho 12 siêu người mẫu châu Á
In bài viết

Truyền hình