Để có thể trở thành thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã phải tiết kiệm, cân đối chi tiêu hằng ngày. Bản thân cô chỉ được bố mẹ hỗ trợ 2 triệu đồng tiền ăn mỗi tháng.
Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà
Video: Cánh cửa bất ngờ vỡ tan chỉ còn trơ tay nắm, nam nhân viên hoảng hốt rụng rời Video: Cánh cửa bất ngờ vỡ tan chỉ còn trơ tay nắm, nam nhân viên hoảng hốt rụng rời

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà (19 tuổi, quê Thanh Hóa) hiện là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô cao 1,75 m, số đo hình thể 80-60-90.

Bật mí gia cảnh của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà
Bật mí gia cảnh của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 được nhiều người nhận xét có vẻ đẹp trong trẻo, nụ cười duyên dáng cùng ngoại hình nổi bật. Đỗ Thị Hà có thành tích học tập tốt và hiện đang là sinh viên năm hai ngành Luật Kinh doanh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trong đêm chung kết hôm qua, ở phần thi ứng xử quyết định cho ngôi vị cao nhất, Đỗ Thị Hà nhận được câu hỏi: "Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu của giới trẻ không?".

Cô gái trả lời: "Tôi nghĩ mình mang đủ yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Tôi nghĩ dù có phải là hình mẫu của giới trẻ hay không thì tôi luôn phải truyền cảm hứng cho giới trẻ. Tôi sẽ làm được điều đó".

Bật mí gia cảnh của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Ít ai biết rằng, để có thể trở thành thí sinh của cuộc thi sắc đẹp này cô đã phải tiết kiệm, cân đối chi tiêu hằng ngày. Bản thân cô chỉ được bố mẹ hỗ trợ 2 triệu đồng tiền ăn mỗi tháng, do vậy cô phải dành dụm, chi tiêu hợp lý mới có thể tham gia cuộc thi sắc đẹp danh giá. Ở quê, bố mẹ cô đều là nông dân và làm tự do. Thấu hiểu những khó khăn của gia đình nên cô không muốn bố mẹ thêm phần vất vả vì mình. Theo Infonet

Bật mí gia cảnh của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà từng chia sẻ: “Vì mình đang là sinh viên, gia đình cũng không có điều kiện nhiều nên tài chính cũng hạn hẹp. Trang phục mình thường đi thuê hoặc xin tài trợ từ ban tổ chức. Mình hy vọng sẽ thể hiện thật tốt và đạt được kết quả cao trong thời gian tới”.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã có cơ hội cọ sát với cuộc thi Hoa khôi sinh viên do trường đại học nơi cô đang theo học tổ chức. Với Đỗ Hà, Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi chuyên nghiệp. Các anh chị trong ban tổ chức thường nghiêm khắc trong tập luyện nhưng lại dễ gần, vui tính trong lúc giải lao nên cô luôn thấy vui vẻ, thoải mái.

Cùng chúc mừng chiến thắng của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà nhé!

Hơn 300 thiếu nhi Thủ đô và quốc tế tham gia thi vẽ tranh “Em yêu Hà Nội- Thành phố vì Hòa Bình” Hơn 300 thiếu nhi Thủ đô và quốc tế tham gia thi vẽ tranh “Em yêu Hà Nội- Thành phố vì Hòa Bình”
Thi THPT quốc gia 2020: Thí sinh mặc quần cộc, áo ba lỗ sẽ bị Thi THPT quốc gia 2020: Thí sinh mặc quần cộc, áo ba lỗ sẽ bị "cấm cửa" trước giờ thi
Nhan sắc xinh đẹp của tân Hoa hậu Hòa bình Colombia 2020 Nhan sắc xinh đẹp của tân Hoa hậu Hòa bình Colombia 2020
In bài viết

Truyền hình