Trường đoạn say kinh điển của Khuê (Hồng Diễm) trong tập 7 và tập 8 “Hoa hồng trên ngực trái” vừa qua trở thành trường đoạn say dài nhất trong lịch sử phim Việt.
“Hoa hồng trên ngực trái” tập 8: Triết lý của Khuê, “trẻ là do chưa đẻ thôi” “Hoa hồng trên ngực trái”: Khuê dám “vượt rào” với Bảo khiến khán giả thích thú “Hoa hồng trên ngực trái”: Vượt mặt Khải, Thái trở thành người chồng đáng ghét nhất màn ảnh “Hoa hồng trên ngực trái” tập 7: Màn “đi tìm tương lai sáng lạn” có một không hai trên màn ảnh

Hậu trường cảnh say kinh điển của Hồng Diễm

Một thông tin vừa được hé lộ về hậu trường cảnh quay này trong "Hoa hồng trên ngực trái" khi khán giả “tâm phục khẩu phục” Hồng Diễm và nghĩ chắc chắn là cô phải say thực sự thì mới có thể diễn một cách xuất thuần như vậy.

hau truong hoa hong tren nguc trai tiet lo bi mat ve canh say kinh dien cua khue
Hậu trường cảnh say của Khuê (Hồng Diễm)

Thực tế, Hồng Diễm say hay không say? Một thông tin vừa được tiết lộ về hạu trường cho biết: “Trên thực tế, trước cảnh quay này, đạo diễn Vũ Trường Khoa và đạo diễn Công Lý tỏ ra khá lúng túng bởi cả Hồng Diễm (Khuê) và Diệu Hương (San) đều rất ít bia rượu và gần như chưa từng có trải nghiệm say xỉn. 

Thế rồi 4 người ngồi lại, đưa ra mọt quyết định táo bạo, đó là không cần uống rượu nhưng sẽ vẫn có một cảnh say thực sự ấn tượng, đẳng cấp và chính điều đó thể hiện tài năng của diễn viên, đạo diễn. Dù không hề uống rượu cũng không hề say, họ vẫn tạo ra một cảnh quay xuất sắc. 

Nhưng những người chuếnh choáng nhất trong trường đoạn này lại là Hồng Đăng (Bảo) và Ngọc Quỳnh (Thái). Cả hai đều bảo không chịu nổi cái kiểu thổi phì phì của Hồng Diễm. Nó tạo ra một lượng khí khiến không gian trở nên ngột ngạt và khiến người ta lảo đảo như say rượu vậy.”

hau truong hoa hong tren nguc trai tiet lo bi mat ve canh say kinh dien cua khue
Diễn xuất của Hồng Diễm

Có thể thấy, những cảnh quay xuất sắc phụ thuộc rất nhiều vào thực lực diễn xuất của diễn viên. Hồng Diễm (Khuê) đang ghi dấu ấn bởi lối diễn xuất thông minh, đa dạng. Nhiều khán giả còn nói, cứ khi nào Hồng Diễm và Hồng Đăng diễn với nhau thì cả hai đều thăng hoa. 

Những diễn biến hấp dẫn của “Hoa hồng trên ngực trái” đang được phát sóng vào lúc 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

hau truong hoa hong tren nguc trai tiet lo bi mat ve canh say kinh dien cua khue “Hoa hồng trên ngực trái” tập 8: Triết lý của Khuê, “trẻ là do chưa đẻ thôi”

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 8 tiếp nối diễn biến phân đoạn Bảo đưa Khuê về nhà. Chưa hết say, Khuê chì chiết Thái ...

hau truong hoa hong tren nguc trai tiet lo bi mat ve canh say kinh dien cua khue “Hoa hồng trên ngực trái”: Khuê dám “vượt rào” với Bảo khiến khán giả thích thú

Tập 7 “Hoa hồng trên ngực trái” vừa phát sóng, khán giả lập tức “đẩy thuyền” Khuê và Bảo khi chứng kiến những phân cảnh ...

hau truong hoa hong tren nguc trai tiet lo bi mat ve canh say kinh dien cua khue “Hoa hồng trên ngực trái”: Vượt mặt Khải, Thái trở thành người chồng đáng ghét nhất màn ảnh

“Hoa hồng trên ngực trái” đang tạo được sự chú ý bởi kịch bản hấp dẫn, gần gũi và dàn diễn viên ấn tượng. Trở ...

hau truong hoa hong tren nguc trai tiet lo bi mat ve canh say kinh dien cua khue “Hoa hồng trên ngực trái” tập 7: Màn “đi tìm tương lai sáng lạn” có một không hai trên màn ảnh

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 7: Khuê và San uống rượu tâm sự đến say xỉn. Khi San đưa Khuê về nhà Bảo, cô ...

 

In bài viết

Truyền hình