“Hoa hồng trên ngực trái” tập 8 tiếp nối diễn biến phân đoạn Bảo đưa Khuê về nhà. Chưa hết say, Khuê chì chiết Thái đi ngoại tình với cô bồ trẻ và triết lý: “trẻ là do chưa đẻ thôi”.
“Hoa hồng trên ngực trái”: Vượt mặt Khải, Thái trở thành người chồng đáng ghét nhất màn ảnh “Hoa hồng trên ngực trái” tập 7: Màn “đi tìm tương lai sáng lạn” có một không hai trên màn ảnh Hoa hồng trên ngực trái: San được ủng hộ hết lòng vì giúp Khuê diệt trừ “tiểu tam”

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 8

Preview "Hoa hồng trên ngực trái" tập 8

Tập 7 “Hoa hồng trên ngực trái” khiến khán giả thích thú vì phân đoạn say xỉn vừa hài hước vừa cảm động của bộ 3 Khuê – San – Bảo. Khuê vì chồng ngoại tình công khai mà đau khổ tột cùng.

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 8, Khuê về nhà trong tình trạng say khướt và trách móc Thái phụ bạc: “Ngày xưa anh nói anh yêu tôi, anh nói sẽ chăm sóc tôi suốt đời. Bây giờ anh yêu cô ta chứ gì? Cô ta trẻ chứ gì? Trẻ là chưa đẻ thôi”.

hoa hong tren nguc trai tap 8 triet ly cua khue tre la do chua de thoi
Khuê trách móc Thái phụ bạc

Trong khi đó, San về nhà lấy tài liệu thì tình cờ nghe được bà Kim nói chuyện với bạn. San bất ngờ khi phát hiện ra mẹ chồng giả vờ bị bệnh để ngăn vợ chồng cô ra ở riêng.

hoa hong tren nguc trai tap 8 triet ly cua khue tre la do chua de thoi
San phát hiện mẹ chồng giả vờ bị bệnh

Ở phân cảnh khác, em trai của Khuê đã tới gặp anh rể để bạn chuyện hợp tác làm ăn và tình cờ gặp Trà tại công ty. Anh chàng này có vẻ bị thu hút bởi nhan sắc của Trà và nói với Thái: “Công ty anh nhiều gái ngon thật đấy. Biết thế này em đã chẳng lấy vợ sớm”.

Liệu rằng Thái có vì những lời nói của Khuê mà thức tỉnh? Mối quan hệ của San với mẹ chồng sẽ còn mâu thuẫn đến đâu? Mời đón xem diễn biến tiếp theo của “Hoa hồng trên ngực trái” tập 8 phát sóng lúc 21h40 ngày 29/8 trên kênh VTV3.

Xem thêm:

“Hoa hồng trên ngực trái”: Vượt mặt Khải, Thái trở thành người chồng đáng ghét nhất màn ảnh

“Hoa hồng trên ngực trái” đang tạo được sự chú ý bởi kịch bản hấp dẫn, gần gũi và dàn diễn viên ấn tượng. Trở ...

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 7: Màn “đi tìm tương lai sáng lạn” có một không hai trên màn ảnh

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 7: Khuê và San uống rượu tâm sự đến say xỉn. Khi San đưa Khuê về nhà Bảo, cô ...

Hoa hồng trên ngực trái: San được ủng hộ hết lòng vì giúp Khuê diệt trừ “tiểu tam”

Sau tập 6 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng, chính San (Diệu Hương) mới là nhân vật được chú ý nhất khi hết lòng ...

In bài viết

Truyền hình