Cầu thủ Quang Hải lần đầu tiên lên tiếng về những tin đồn tình ái và mong mọi người tôn trọng cuộc sống riêng.
giua tin don tinh ai bua vay quang hai khang dinh toi chua bao gio ruong ray bat cu ai Quang Hải chia sẻ nhiều điều đặc biệt với truyền thông Hàn Quốc trước VCK U23 châu Á 2020
giua tin don tinh ai bua vay quang hai khang dinh toi chua bao gio ruong ray bat cu ai Fox Sports nói gì trước lượt bình chọn khủng cho siêu phẩm "Cầu vồng trong tuyết" của Quang Hải?
giua tin don tinh ai bua vay quang hai khang dinh toi chua bao gio ruong ray bat cu ai Quang Hải: Nổi bật trên sân cỏ, giản dị ngoài đời thường

Quang Hải không chỉ thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhờ tài năng trên sân cỏ, đời sống riêng tư của cầu thủ này cũng là chủ đề bàn tán và gây tò mò. Mới đây, giữa loạt tin đồn về chuyện tình cảm Quang Hải lần đầu lên tiếng. Anh khẳng định chưa từng ruồng rẫy bất cứ ai và mong được mọi người tôn trọng cuộc sống riêng.

Trên tài khoản Instagram cá nhân, Quang Hải đăng tải dòng trạng thái: "Cuộc đời tôi chưa bao giờ ruồng rẫy bất cứ một ai. Có những việc dù đã từng muốn níu kéo nhưng rồi không thể. Thay vì tự diễn giải ra hướng tiêu cực, hãy chọn cách đong đếm tích cực, đặc biệt khi chúng ta không bao giờ là người biết tất cả. Tôi cũng có 1 cuộc sống riêng, làm ơn hãy tôn trọng nó vì tôi tôn trọng và yêu các bạn. Cảm ơn các bạn!".

giua tin don tinh ai bua vay quang hai khang dinh toi chua bao gio ruong ray bat cu ai
Quang Hải lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm và mong mọi người tôn trọng cuộc sổng riêng tư.

Dòng trạng thái này của Quang Hải được cho là ám chỉ đến những đồn đoán của mọi người về chuyện tình cảm giữa anh và bạn gái cũ Nhật Lê. Quang Hải và Nhật Lê được cho là bắt đầu yêu nhau cách đây 3 năm. Cả hai chưa từng lên tiếng công khai mối quan hệ tình cảm, và sau khi chia tay, cũng không có một phát ngôn chính thức nào từ hai phía. Mọi nghi vấn bắt đầu yêu đương rồi chia tay đều do người hâm mộ "tinh ý" phát hiện.

giua tin don tinh ai bua vay quang hai khang dinh toi chua bao gio ruong ray bat cu ai
Quang Hải và Nhật Lê được cho là có quãng thời gian 3 năm yêu nhau trước khi chia tay.

Quang Hải không còn để trạng thái “đang hẹn hò”. Trên mạng xã hội, cả Quang Hải và Nhật Lê không còn đăng ảnh chụp chung, không nhắc đến nhau trong bình luận và không còn tương tác với nhau. Tại đám cưới anh trai Quang Hải, Nhật Lê cũng không có mặt.

Về phía Nhật Lê sau thời gian im lặng, cô cũng thay đổi trạng thái từ “đang hẹn hò” thành “đang độc thân”. Đây được xem là hành động ngầm xác nhận cô đã chia tay Quang Hải.

Song mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, sau khi chia tay Nhật Lê, Quang Hải vướng vào hàng loạt tin đồn tình cảm với những hot girl khác. Chỉ từ một hành động bình luận hoặc "thả tim", ấn thích ảnh của một cô gái từ phía Quang Hải, dân mạng lập tức đồn đoán cô gái này là bạn gái mới của anh. Có lẽ vì không muốn đẩy mọi chuyện đi quá xa và muốn tập trung cho sự nghiệp chính là bóng đá, Quang Hải đã lên tiếng giải thích. Hy vọng người hâm mộ sẽ tôn trọng mong muốn này của anh.

Hiện, Quang Hải đang cùng các đồng đội U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á sắp tới.

Truyền hình