Ít ngày sau khi kháng cáo và thể hiện mong muốn đoàn tụ với ông Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại bày tỏ quan điểm riêng đầy tâm trạng trên Facebook cá nhân.
giua tam bao ba diep thao lai len tieng day tam trang Nếu vợ chồng Trung Nguyên đoàn tụ, sẽ "bỏ túi" 8 tỷ vì không phải đóng án phí
giua tam bao ba diep thao lai len tieng day tam trang Phiên tòa ly hôn của ông bà chủ Trung Nguyên và những câu nói "tâm can" về đạo lý gia đình
giua tam bao ba diep thao lai len tieng day tam trang Vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên: Chia tài sản 60:40

Mới đây trên trang cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã chia sẻ một triết lý về lợi ích của đức tính khiêm nhường, chịu đựng thu hút sự chú ý của nhiều người: "Khiêm nhường cũng là cách giúp bản thân thoát khỏi danh lợi và thị phi. Học cách chịu thiệt, chịu lùi lại, chịu lặng im khi bị tấn công là cách giúp tôi hiểu hơn về cuộc sống và về chính mình. Đi càng xa, hành trang càng phải nhẹ. Mỗi ngày qua đi, tôi vẫn tiếp tục học hỏi thêm và biết ơn thêm cuộc sống này!".

giua tam bao ba diep thao lai len tieng day tam trang
Lời tâm sự của bà Lê Hoàng Diệp Thảo thu hút sự quan tâm của nhiều người (Ảnh chụp màn hình Facebook).

Ngay sau lời tâm sự, nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước quan điểm của bà Diệp Thảo.

Facebook Nhung Phạm bình luận: "Tôi ái mộ sự mạnh mẽ của cô, rất ủng hộ giá trị gia đình mà cô đặt nó trọng tâm của cuộc sống, cô phải yêu nhiều lắm nên mới cố gắng giữ cha của các con mình. Thú thật với cô nếu tôi là cô tôi không đủ bản lĩnh để có King coffee vươn ra thế giới . Cô đúng là người phụ nữ hiện đại"!

Chia sẻ của bà Thảo đăng tải ít ngày sau khi Tòa án nhân dân TPHCM cho biết bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp đơn kháng cáo về bản án ly hôn sơ thẩm.

Theo đó, bà Thảo bày tỏ nguyện vọng đoàn tụ với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, đề nghị tòa phúc thẩm xét xử lại vụ ly hôn giữa 2 vợ chồng.

Về phía ông chủ Tập đoàn Trung Nguyên, ông yêu cầu chia lại tài sản tranh chấp theo tỷ lệ ông Vũ sở hữu 70% và bà Thảo 30% thay vì tỷ lệ 60-40 như phán quyết của tòa sơ thẩm. Ông Vũ cho rằng, với tư cách là người sáng lập Trung Nguyên và góp công nhiều hơn trong quá trình xây dựng và phát triển tập đoàn nên tỷ lệ phân chia tài sản 60-40 là chưa tương xứng.

Trước diễn biến này, TAND TPHCM đang hoàn tất hồ sơ vụ án ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo để chuyển lên tòa cấp trên. Trong khi đó, lãnh đạo Viện KSND TPHCM, đã ký quyết định kháng nghị yêu cầu TAND cấp cao tại TPHCM hủy tòa bộ bản án. Trong kháng nghị nêu rõ ra hàng loạt vi phạm của bản an sơ thẩm.

Vụ ly hôn giữa bà Lê Hòang Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã kéo dài trong thời gian khoảng 5 năm với nhiều tranh cãi. Sau khi tòa sơ thẩm đưa ra phán quyết hôm 27/3, bà Thảo đã bật khóc khi ra về và nói với các phóng viên: "Bản án quá bất công với mẹ con chúng tôi".

Sau ly hôn, bà Thảo tập trung làm việc để xây dựng thương hiệu King Coffee của riêng mình. Trong khi đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ mải mê với siêu xe tiền tỷ. Chiều ngày 5/4/2019, Porsche Việt Nam đã hoàn thành việc bàn giao chiếc siêu xe Porsche 911 GT2 RS 2019 cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Xe có giá bán chính hãng hơn 20 tỷ đồng.
giua tam bao ba diep thao lai len tieng day tam trang "Vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ, tiền nhiều để mua siêu xe?
giua tam bao ba diep thao lai len tieng day tam trang "Tiền không thiếu, nhà này thiếu đạo lý": Từ câu nói của ông Nguyên Vũ bàn đạo làm vợ chồng
giua tam bao ba diep thao lai len tieng day tam trang Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tươi cười đến phiên tòa hòa giải với vợ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn chưa xuất hiện
Theo Kiến thức