Từ 0h ngày 29/6, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi sẽ thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng để phòng, chống dịch COVID-19.
Quảng Nam và Quảng Ngãi kích hoạt lại nhiều chốt kiểm soát người ra vào Quảng Nam và Quảng Ngãi kích hoạt lại nhiều chốt kiểm soát người ra vào
Bên cạnh việc tái lập lại các chốt kiểm dịch này, những người từ TP Đà Nẵng vào tỉnh Quảng Nam phải khai báo y tế, thực hiện cách ly tại nhà, cơ sở lưu trú theo quy định.
Hòn đảo có hai miệng núi lửa ở Quảng Ngãi Hòn đảo có hai miệng núi lửa ở Quảng Ngãi
Viên ngọc quý của vùng đất Quảng Ngãi - sở hữu tới hai miệng núi lửa tuổi đời hàng chục triệu năm.
Giãn cách xã hội toàn TP Quảng Ngãi theo Chỉ thị 15 từ 0h ngày 29/6
UBND tỉnh Quảng Ngãi họp khẩn khi ghi nhận 41 ca nhiễm trong thời gian ngắn.

Chỉ trong vài ngày qua, Quảng Ngãi đã ghi nhận 41 ca dương tính với SARS- CoV-2, đều cư trú ở xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh (thị xã Đức Phổ), nơi đang cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng. Trong đó, 21 ca đã được Bộ Y tế công bố mắc COVID-19. Hiện, tất cả 41 bệnh nhân đã được chuyển đến Cơ sở 2, Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn để điều trị.

Dịch bệnh COVID-19 tại Quảng Ngãi đang diễn biến hết sức phức tạp. Hôm nay (28/6), ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo bằng văn bản hỏa tốc gửi các Sở, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp tỉnh thực hiện việc cách ly y tế theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng đối với toàn bộ TP Quảng Ngãi, thời gian áp dụng kể từ 0h ngày 29/6 cho đến khi có thông báo mới.

Giãn cách xã hội toàn TP Quảng Ngãi theo Chỉ thị 15 từ 0h ngày 29/6
Tất cả 41 bệnh nhân đã được chuyển đến Cơ sở 2, Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn để điều trị.

Sở GD&DT Quảng Ngãi cũng vừa có công văn khẩn yêu cầu các đơn vị, trường học, trung tâm... tạm dừng các hoạt động dạy, học, kể cả dạy thêm học thêm ở trong và ngoài nhà trường để phòng chống dịch Covid - 19. Theo đó, Sở GD&ĐT Quảng Ngãi yêu cầu tạm dừng việc dạy và học trong và ngoài nhà trường, kể cả dạy thêm, học thêm tại các trường phổ thông, các cơ sở giáo dục mầm non, các Trung tâm ngoại ngữ, Tin học, giáo dục kỹ năng sống, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh từ 7h ngày 28/6 cho đến khi có thông báo mới. Riêng với HS các lớp 12 được phép tiếp tục dạy ôn tập trong nhà trường, nhưng phải đảm bảo giãn cách và phòng chống dịch Covid – 19.

Hiện tại, tại tỉnh Quảng Ngãi đã thực hiện việc cách ly y tế theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng đối với toàn bộ thị xã Đức Phổ. Riêng đối với xã Phổ Châu, phường Phổ Thạnh (thị xã Đức Phổ) áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Quảng Ngãi thêm 6 ca nghi mắc COVID-19, Quảng Ninh khởi tố vụ án liên quan 2 ca F0 Quảng Ngãi thêm 6 ca nghi mắc COVID-19, Quảng Ninh khởi tố vụ án liên quan 2 ca F0
Quảng Ngãi vừa ghi nhận thêm 6 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng. Trong khi đó, Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người" liên quan 2 ca mắc COVID-19 mới đây.
Bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo mới tại Hải Phòng, Cần Thơ và Quảng Ngãi Bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo mới tại Hải Phòng, Cần Thơ và Quảng Ngãi
Các địa phương Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ngãi vừa đồng loạt triển khai nhiều quyết định về công tác nhân sự, theo đó điều động và bổ nhiệm một số cán bộ, lãnh đạo mới tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.
Quảng Ngãi kiện toàn nhân sự lãnh đạo chủ chốt HĐND, UBND tỉnh Quảng Ngãi kiện toàn nhân sự lãnh đạo chủ chốt HĐND, UBND tỉnh
HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XIII nhiệm kỳ 2021-2026 vừa tổ chức kỳ họp thứ nhất để triển khai công tác nhân sự, bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh nhiệm kỳ mới.
In bài viết

Truyền hình