Trang chủ Kinh tế
10:15 | 19/05/2020 GMT+7

Gia nhập cuộc chơi lớn trên Mega1, Đại Việt tặng người dùng 38 tỷ đồng

aa
Hơn 120.000 giải thưởng với tổng trị giá 38 tỷ đồng là "cuộc chơi lớn" mà Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt kết hợp cùng Yeah1 tung ra bùng nổ trên "siêu nền tảng" MEGA1, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng cơn mưa khuyến mãi ngay trong mùa hè rực lửa.

gia nhap cuoc choi lon tren mega1 dai viet tang nguoi dung 38 ty dong Ô tô nhập khẩu giảm quá nửa, xe nhập liệu có tăng giá?

Ô tô nguyên chiếc nhập về sụt giảm mạnh so với cùng kỳ tháng trước. Tuy nhiên, đây là tình hình chung nên khó có ...

gia nhap cuoc choi lon tren mega1 dai viet tang nguoi dung 38 ty dong Vinamilk & Qũy sữa vươn cao Việt Nam dành 12,5 tỷ đồng tặng 1,7 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn trên cả nước trong đại dịch COVID-19

Với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam, việc chăm sóc sức khỏe toàn dân để phòng ngừa dịch bệnh ...

gia nhap cuoc choi lon tren mega1 dai viet tang nguoi dung 38 ty dong
Hơn 120.000 giải thưởng với tổng trị giá 38 tỷ đồng.

Đây là cuộc chơi bùng nổ của MEGA1 tiếp nối thành công của sự hợp tác với Tập đoàn Tân Hiệp Phát, một trong những công ty nước giải khát giữ thị phần hàng đầu Việt Nam. Giá trị 69 tỷ của hợp tác với Tân Hiệp Phát là minh chứng cho "phát súng" chào sân thị trường người dùng trong nước, kết nối và gia tăng lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng. Sau một tháng triển khai, chương trình đang nhắm tới 150 triệu lượt tiếp cận, hơn 1 triệu lượt tải ứng dụng và 809.732 lượt truy cập.

Ngay lập tức, MEGA1 tung ra cơn bão thứ hai chính là sự kết hợp chiến lược với thương hiệu Đại Việt. Khi thị trường trong nước vừa kết thúc kỳ "ngủ đông" do đại dịch COVID-19 và bắt đầu mùa hè tiêu dùng, MEGA1 bắt tay cùng Đại Việt hứa hẹn sẽ hâm nóng lại thị trường tiêu dùng với các giải pháp đột phá, khuyến khích người dùng chi tiêu để nhận lấy các lợi ích cực kỳ hấp dẫn.

Theo đó, từ ngày 15/5 đến 12/8/2020, khi khách hàng mua bất kì sản phẩm máy làm mát (quạt, điều hoà), máy lọc nước, thiết bị bếp… của thương hiệu Daikiosan, Makano hoặc các sản phẩm thương hiệu khác được Đại Việt phân phối trên toàn quốc, sẽ trúng thưởng 100% với tổng giải thưởng lên đến 120.000 quà tặng cực giá trị, hấp dẫn.

gia nhap cuoc choi lon tren mega1 dai viet tang nguoi dung 38 ty dong

Chỉ với 3 bước đơn giản như sau:

1. Tới ngay một trong 5.000 điểm bán hàng/ đại lý gần nhất tại 63 tỉnh thành để mua các sản phẩm chất lượng từ Đại Việt và nhận mã QR code.

2. Dùng hoặc tải ứng dụng MEGA1 về điện thoại, quét mã QR code để nhận các lượt tham gia trò chơi “Lật thẻ bài trúng thưởng” (lưu ý: số lượt chơi bạn nhận được tương ứng với giá trị sản phẩm đã mua).

3. Chơi và Nhận giải: 100% tham gia đều trúng thưởng, mỗi khách hàng của Đại Việt tham gia chương trình khuyến mãi hoàn toàn có thể nhận về các quà tặng giá trị cao như 12 xe ô tô Mitsubishi, 4.5000 máy làm mát Nakami, 5.700 điện thoại V-smart, 25.000 bình giữ nhiệt, 70.000 thẻ cào điện thoại. Và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Hứa hẹn sẽ liên tục bùng nổ và cuốn bay nắng nóng mùa Hè, "siêu nền tảng" MEGA1 là tâm điểm của chiến lược Thương mại Truyền thông - Media Commerce của tập đoàn Yeah1, dựa trên thế mạnh cơ sở người dùng và liên minh kinh tế.

“MEGA1 sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp có thể gia tăng lợi ích cho khách hàng trực tiếp của mình - những niềm vui lan toả mỗi ngày bằng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giải thưởng “khủng”. Thông qua MEGA1, người tiêu dùng có cơ hội đến gần hơn với những sản phẩm có thương hiệu uy tín nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời tích luỹ thêm lợi ích cho chính hành vi tiêu dùng của mình", đại diện MEGA1 cho biết.

Thời gian sắp tới, MEGA1 sẽ còn tiếp tục đem lại những chương trình hữu ích cho người dùng, hướng đến định hình một "siêu nền tảng" tích hợp lợi ích thực tế cho người tiêu dùng Việt Nam và các nhãn hàng hàng đầu. Đây là sự đổi mới cần thiết và đón đầu xu thế của Tập đoàn Yeah1 nhằm lấp đầy lỗ hỏng của các ứng dụng người dùng trực tuyến hiện giờ, chứng thực cho chiến lược am hiểu và hướng đến phục vụ người dùng trong nước dựa trên công nghệ truyền thông.

gia nhap cuoc choi lon tren mega1 dai viet tang nguoi dung 38 ty dong An Giang: Bắt giữ lô hàng hóa điện tử nhập lậu trị giá trên 1 tỷ đồng

Một lô hàng hóa điện tử, điện lạnh đã qua sử dụng nhập lậu trị giá trên 1 tỷ đồng, bằng phương tiện ghe gỗ ...

gia nhap cuoc choi lon tren mega1 dai viet tang nguoi dung 38 ty dong Tăng mức giảm trừ gia cảnh lên 11 triệu đồng, khoảng 1 triệu người không phải nộp thuế thu nhập cá nhân

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã đồng ý tăng mức giảm trừ gia cảnh thuế thu nhập cá nhân từ 9 lên 11 triệu đồng.

gia nhap cuoc choi lon tren mega1 dai viet tang nguoi dung 38 ty dong Ô tô nhập khẩu giảm quá nửa, xe nhập liệu có tăng giá?

Ô tô nguyên chiếc nhập về sụt giảm mạnh so với cùng kỳ tháng trước. Tuy nhiên, đây là tình hình chung nên khó có ...

Ngọc Quyên
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

KienlongBank được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2025”

KienlongBank được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2025”

Tại Lễ công bố Vietnam Best Place to Work 2025 (Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam), Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) đã xuất sắc được xếp hạng trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam - khối Doanh nghiệp Vừa. Đồng thời, KienlongBank cũng vinh dự đứng thứ 07 trong ngành Ngân hàng theo kết quả bình chọn độc lập từ cộng đồng người đi làm trên toàn quốc.
SeABank ra mắt giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp  mới chuyển đổi từ hộ kinh doanh

SeABank ra mắt giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp mới chuyển đổi từ hộ kinh doanh

Song hành cùng làn sóng chuyển đổi mô hình từ hộ kinh doanh lên doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE: SSB) tiên phong triển khai Gói giải pháp toàn diện dành cho doanh nghiệp mới chuyển đổi, hỗ trợ nhóm khách hàng này tiếp cận và tối ưu tài chính, đồng thời tháo gỡ vướng mắc, nâng cao năng lực và tạo đà phát triển bền vững.
Gelex Infra được chấp thuận IPO 100 triệu cổ phiếu

Gelex Infra được chấp thuận IPO 100 triệu cổ phiếu

Theo kế hoạch, Gelex Infra sẽ chào bán 100 triệu cổ phiếu lần đầu ra công chúng thông qua phương thức đấu giá công khai với giá khởi điểm 28.000 đồng/CP.
VinFast VF 7: Xe đẹp, lái đỉnh, giá lăn bánh về mức “khó tin” nhờ ưu đãi chồng ưu đãi

VinFast VF 7: Xe đẹp, lái đỉnh, giá lăn bánh về mức “khó tin” nhờ ưu đãi chồng ưu đãi

Nổi bật với thiết kế khó rời mắt, sức mạnh động cơ vượt trội đi kèm chi phí lăn bánh phải chăng với loạt chương trình ưu đãi “khủng” trong tháng 11, VinFast VF 7 đang được khách hàng đánh giá là mẫu C-SUV đáng mua nhất hiện nay.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 25/11: Tổng thống Trump ca ngợi quan hệ Mỹ - Trung; Venezuela tố Mỹ dùng "tổ chức không tồn tại" để tạo cớ can thiệp

Tin quốc tế ngày 25/11: Tổng thống Trump ca ngợi quan hệ Mỹ - Trung; Venezuela tố Mỹ dùng "tổ chức không tồn tại" để tạo cớ can thiệp

Tổng thống Trump ca ngợi quan hệ Mỹ-Trung "cực kỳ bền chặt"; Venezuela tố Mỹ dùng "tổ chức không tồn tại" để tạo cớ can thiệp... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 25/11.
Phát huy kết quả Diễn đàn nhân dân Việt - Trung, củng cố tình hữu nghị bền chặt

Phát huy kết quả Diễn đàn nhân dân Việt - Trung, củng cố tình hữu nghị bền chặt

Ngày 25/11 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Diễn đàn nhân dân Việt - Trung lần thứ 13, bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiếp các đại biểu tham dự Diễn đàn.
Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới

Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới

Ngày 26/11, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh An Giang đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là dấu mốc quan trọng sau khi UBND tỉnh quyết định đổi tên từ Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Kiên Giang thành Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh An Giang, đánh dấu bước chuyển mình mới của công tác đối ngoại nhân dân trong giai đoạn sau sáp nhập.
Thúc đẩy hợp tác nhân dân và tăng cường trao đổi giữa Việt Nam và tỉnh Kaluga, Liên bang Nga

Thúc đẩy hợp tác nhân dân và tăng cường trao đổi giữa Việt Nam và tỉnh Kaluga, Liên bang Nga

Ngày 24/11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã có buổi tiếp Thống đốc tỉnh Kaluga, Liên bang Nga nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ

Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ

Chiều 25/11, Biên đội tàu 09, tàu 17 đã cập cảng Lữ đoàn 171, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuần tra liên hợp với Hải quân Trung Quốc. Chuẩn đô đốc Nguyễn Văn Quán, Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, trực tiếp đón đoàn.
Khánh Hòa đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra tàu cá chống khai thác IUU

Khánh Hòa đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra tàu cá chống khai thác IUU

Ngày 25/11, Đồn Biên phòng Thanh Hải, Bộ đội Biên phòng Khánh Hòa phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hải (tỉnh Khánh Hòa) tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho hơn 80 ngư dân và chủ phương tiện thuộc các tổ, đội khai thác trên địa bàn.
Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân

Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân

Sáng 22/11 tại Cà Mau, Hải đoàn 42 - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025. Điểm nhấn của năm là công tác kiểm tra, tuyên truyền về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho hàng nghìn lượt tàu thuyền và ngư dân, góp phần thực hiện mục tiêu chung của cả nước trong nỗ lực gỡ “thẻ vàng” EC.
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/11 không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Đông Bắc Bắc Bộ. Ở Bắc Bộ không mưa; vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (14/10), ở khu vực Đông Bắc Bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến thành phố Huế, cao nguyên Trung Bộ và miền Đông Nam Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (10/9), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông cục bộ.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình ký Quyết định số 2020/QĐ-TTg ngày 13/9/2025 việc phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nội vụ.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Phiên bản di động