Đệ nhất phu nhân Melania bắt đầu tìm trường mới cho cậu ấm Barron tại Florida.
Đặc phái viên của Tổng thống Donald Trump cảnh báo Iran và Venezuela Đặc phái viên của Tổng thống Donald Trump cảnh báo Iran và Venezuela
Điều gì sẽ xảy ra sau những vụ kiện tụng bầu cử của Tổng thống đương nhiệm Donald Trump? Điều gì sẽ xảy ra sau những vụ kiện tụng bầu cử của Tổng thống đương nhiệm Donald Trump?

Dẫn nguồn từ trang Business Insider, dù Nhà Trắng chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào về kế hoạch sau khi rời nhiệm sở của tổng thống đương nhiệm Donald Trump, dinh thự Mar-a-Lago của ông ở Palm Beach, Florida, đang nhanh chóng được cải tạo và mở rộng.

Gia đình Tổng thống đương nhiệm Donald Trump chuẩn bị kế hoạch sau khi rời Nhà Trắng
Gia đình tổng thống đương nhiệm Donald Trump chuẩn bị kế hoạch sau khi rời Nhà Trắng (Ảnh: AFP)

Thông tin từ trang này cho biết: "Họ chắc chắn đang cải tạo khu nhà của ngài ấy trong Câu lạc bộ Mar-a-Lago để khiến cho nó lớn hơn, hiện đại hơn và phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn".

Đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng được cho là đang bắt đầu tìm kiếm các trường học phù hợp trong khu vực cho con trai Barron 14 tuổi. "Họ đã xem xét khắp hạt Palm Beach và hạt Broward lân cận để tìm đúng nơi. Đã có một số lựa chọn và họ sẽ sớm đưa ra quyết định". Theo Vnexpress.

Mặc dù là một công dân New York song Tổng thống Trump luôn thích dành thời gian ở Florida - bang đã bỏ phiếu cho ông trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 và 2020.

ABC News hôm 23/11 cũng dẫn các nguồn thạo tin cho biết Sở Mật vụ Mỹ đang lên kế hoạch tăng cường lực lượng bảo vệ Trump tại Florida, nơi ông có thể về ở sau khi rời Nhà Trắng.

Tổng thống Trump chuẩn bị xuất hiện để ủng hộ đồng minh Cộng hòa trong cuộc đua vào Thượng viện Tổng thống Trump chuẩn bị xuất hiện để ủng hộ đồng minh Cộng hòa trong cuộc đua vào Thượng viện
Tòa án Tối cao Wisconsin bác đơn kiện của Tổng thống đương nhiệm Donald Trump Tòa án Tối cao Wisconsin bác đơn kiện của Tổng thống đương nhiệm Donald Trump
Ông Trump sẽ làm gì trong quãng thời gian cuối cùng trước khi rời Nhà Trắng? Ông Trump sẽ làm gì trong quãng thời gian cuối cùng trước khi rời Nhà Trắng?
In bài viết

Truyền hình