Đêm đã khuya nhưng Linh vẫn kiếm cớ để gọi điện thoại cho Luân, Luân đáp lại với giọng quan tâm nhẹ nhàng khiến cô con gái cũng phải thấy ghen thay cho mẹ. Duy và Ngọc suýt xảy ra tai nạn giao thông và tiếp tục là màn đấu khẩu của cặp đôi trẻ… là những diễn biến sẽ có trong tập 3 phim “Đừng bắt em phải quên”.    
dung bat em phai quen tap 3 em gai mua nua dem goi dien cho luan than met Đừng bắt em phải quên tập 2: ‘Em gái mưa’ nổi cơn ghen vì Luân tặng hoa hồng cho vợ
dung bat em phai quen tap 3 em gai mua nua dem goi dien cho luan than met Đừng bắt em phải quên tập 1: ‘Em gái mưa’ trở về, gia đình Luân – Ngân bắt đầu ‘sóng gió’
dung bat em phai quen tap 3 em gai mua nua dem goi dien cho luan than met
Luân rất lo lắng khi "cô em gái" nửa đêm nửa hôm gọi điện thoại than mệt.

Preview “Đừng bắt em phải quên” tập 3:

Trong tập phim “Đừng bắt em phải quên” phát sóng vào tối nay, Linh vẫn tiếp tục tìm mọi cách để “len lỏi” vào hạnh phúc gia đình của Luân – Ngân dưới danh nghĩa “em gái mưa”, “bạn thân” của chồng Ngân.

Dù đêm đã khuya nhưng Linh vẫn cố tình gọi điện cho Luân và nói bằng giọng nũng nịu. Đáp lại, Luân cũng thể hiện sự quan tâm, thái độ rất lo lắng cho “cô em gái”:

“Em mệt à? Em mệt như thế nào? Có cần anh mua thuốc không? Anh đã dặn em bao nhiêu lần rồi, đừng có chủ quan”.

dung bat em phai quen tap 3 em gai mua nua dem goi dien cho luan than met
Ngọc liền hỏi về mối quan hệ của hai người.

Điều này đã lọt vào tai cô con gái thông minh – Ngọc. Thấy bố nói chuyện ngọt ngào quá, Ngọc cũng thấy ghen thay cho mẹ mình liền cố tình nói to vào điện thoại “Mẹ ngủ chưa ạ?”

Đến đây, Luân biết ý nên nhắc Linh: “Thôi em cố ngủ đi nhé, anh gọi lại sau”. Anh cũng quay sang nói vưới con gái: “Mẹ đang là nốt mấy bộ quần áo cho bố con mình. Cũng giục mẹ con đi ngủ mà mẹ con cứ ậm ừ”.

Ngọc liền khéo léo hỏi: “Đối tác của bố gọi muộn thế ạ?”, Luân nói đây là Linh: “Ra đây chắc là thay đổi thời tiết, cô ấy khó ngủ”.

Anh cũng kể với con gái mình mối quan hệ bạn bè từ hồi đại học với Linh: “Hồi bố học năm cuối thì cô ấy học năm nhất. Thân đến mức mà bạn bè cứ tưởng cô ấy là bạn gái của bố”.

Ở một diễn biến khác, Luân vội thể hiện thái độ “chuộc lỗi” với Linh bởi không thể đến quan tâm, chăm sóc khi cô bị mệt.

“Để nhỡ một cuộc điện thoại mà anh phải nghĩ nhiều đến thế sao” – Linh hỏi dò thái độ và tình cảm của “anh trai mưa” dành cho mình.

Luân đáp thật thà: “Hôm qua nghe giọng của em anh biết là em không vui”.

dung bat em phai quen tap 3 em gai mua nua dem goi dien cho luan than met
dung bat em phai quen tap 3 em gai mua nua dem goi dien cho luan than met

Linh tiếp tục “thả thính” bằng hàng loạt những kỷ niệm xưa cũ: “Anh vẫn chẳng khác gì ngày xưa. Em nhớ hồi còn trẻ, nhiều việc anh không hề phạm lỗi thế nhưng lại cố gắng chuộc lỗi chỉ để em vui”.

“Và đến bây giờ vẫn vậy. Đứng trước em anh luôn luôn đầu hàng vô điều kiện”, Luân thể hiện rõ tình cảm của mình và vị trí của “cô em gái” trong lòng mình.

Trong khi đó, Ngọc và Duy vô tình gặp lại nhau cũng trong một hoàn cảnh trớ trêu khác, khi Ngọc đang chở mẹ bằng xe máy trên đường thì Duy đột ngột mở cánh cửa ô tô khiến Ngọc phải phanh “cháy” đường và suýt ngã.

Bực tức, cô liền hét lên: “Anh không có bằng lái à? Anh phải biết quan sát trước khi mở cửa xe chứ”.

dung bat em phai quen tap 3 em gai mua nua dem goi dien cho luan than met
dung bat em phai quen tap 3 em gai mua nua dem goi dien cho luan than met
dung bat em phai quen tap 3 em gai mua nua dem goi dien cho luan than met

Bị xả vào mặt một cách cô lý, Duy không vừa liền đáp lại: “Này không phải là tôi không quan sát mà do cô xuất hiện bất thình lình. Này, tôi gặp cô ở đâu chưa nhỉ”.

Tưởng Duy định tìm cách để làm quen với mình, Ngọc liền nói: “Thính kiểu này thiu rồi, làm ơn update bản mới đi nha”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 3 phim “Đừng bắt em phải quên” phát sóng vào tối nay trên VTV1 lúc 21h.

dung bat em phai quen tap 3 em gai mua nua dem goi dien cho luan than met Cô gái nhà người ta tập 22: Em trai sắp chết quỳ gối cầu cứu, ông Tài vẫn từ mặt

Ông Đẩu – em trai ruột ông Tài đến tận nhà anh trai để cầu cứu, vay tiền chữa bệnh nhưng trọc phú này lại ...

dung bat em phai quen tap 3 em gai mua nua dem goi dien cho luan than met Cô gái nhà người ta: Thầy bói Đẩu là em trai ruột ông Tài

Các tình tiết của bộ phim cho thấy không chỉ người ngoài thấy rằng ông Đẩu và ông Tài có nét giống nhau mà sự ...

dung bat em phai quen tap 3 em gai mua nua dem goi dien cho luan than met Cô gái nhà người ta: Hé lộ nguyên nhân Đào hận bố, tranh chồng chị, bất cần đời

Đào - Uyên, hai chị em gái ruột cùng xinh đẹp như nhau nhưng khi lớn lên lại mỗi người một tính nết. Chính điều ...

In bài viết

Truyền hình