Ngày 21/1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai (DUFO) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình thuộc Dự án Dream School 18 - xây dựng 5 phòng học mới tại điểm trường Tiểu học Tập Phước, xã Long Phước, huyện Long Thành (Đồng Nai).
5 nhiệm vụ lớn trong chương trình hoạt động của DUFO năm 2022 5 nhiệm vụ lớn trong chương trình hoạt động của DUFO năm 2022
DUFO và các đối tác nỗ lực nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền về đối ngoại nhân dân DUFO và các đối tác nỗ lực nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền về đối ngoại nhân dân
Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công công trình xây dựng 5 phòng học tại điểm Trường tiểu học Tập Phước (xã Long Phước, huyện Long Thành).
Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công công trình xây dựng 5 phòng học tại điểm Trường tiểu học Tập Phước (xã Long Phước, huyện Long Thành).

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo DUFO, đại diện Sở Ngoại vụ và chính quyền địa phương.

Công trình do Tập đoàn LS và Tổ chức COPION (Hàn Quốc) tài trợ với tổng kinh phí 1,5 tỷ đồng và nguồn vốn đối ứng của UBND huyện Long Thành. Đây là dự án xây dựng ngôi trường mơ ước thứ 5 của tổ chức COPION và tập đoàn LS Hàn Quốc tài trợ tại tỉnh Đồng Nai trong 4 năm qua.

Với dự án này, các em học sinh của trường Tiểu học Tập Phước có thêm tiện nghi để phục vụ học tập và tiếp tục nhận được sự quan tâm và có cơ hội giao lưu văn hóa giáo dục với học sinh, sinh viên nước bạn.

Bà Bùi Thị Liễu, Phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và ông Nguyễn Viết Thắng, Phó giám đốc sở Ngoại vụ trao học bổng cho học sinh
Bà Bùi Thị Liễu, Phó chủ tịch DUFO và ông Nguyễn Viết Thắng, Phó giám đốc sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường tiểu học Tập Phước.

Trước đó, tổ chức COPION và tập đoàn LS Hàn Quốc cũng đã hợp tác triển khai các dự án giao lưu văn hoá, giáo dục, giao lưu nhân dân giữa các sinh viên, công nhân viên đến từ Hàn Quốc với các em học sinh tại các trường tiểu học trên địa bàn TP.Biên Hoà và các huyện: Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Tân Phú.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai và DUFO đã trao 20 suất học bổng với tổng số tiền 20 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường tiểu học Tập Phước.

DUFO gắn các hoạt động đối ngoại nhân dân kết hợp cùng phát triển kinh tế địa phương DUFO gắn các hoạt động đối ngoại nhân dân kết hợp cùng phát triển kinh tế địa phương
DUFO trao 35 xe lăn, xe lắc cho Hội nạn nhân da cam tỉnh Đồng Nai DUFO trao 35 xe lăn, xe lắc cho Hội nạn nhân da cam tỉnh Đồng Nai

In bài viết

Truyền hình