Z.com, một thương hiệu thuộc Tập đoàn GMO Internet của Nhật Bản vừa chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho ĐTQG Việt Nam dưới thời tân HLV Nguyễn Hữu Thắng.

dtqg viet nam co nha tai tro moi

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh (trái) ký kết hợp đồng với đại diện thương hiệu Z.com

Sáng nay 11/3, tại khách sạn Melia Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết nhà tài trợ chính cho các ĐT Việt Nam giữa LĐBĐ Việt Nam (VFF) và tập đoàn Z.com đến từ Nhật Bản.

Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực VFF, ông Nguyễn Xuân Gụ – Phó Chủ tịch VFF, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF, ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực Ban chấp hành VFF, ông Nguyễn Lân Trung – Ủy viên Ban chấp hành VFF, đại diện tập đoàn Z.com cùng các thành viên ĐT Việt Nam gồm HLV Hữu Thắng, các tuyển thủ Công Vinh, Nguyên Mạnh, Anh Đức.

Hợp đồng tài trợ của Z.com với VFF sẽ bắt đầu từ ngày 1/4/2016. Theo đó, tập đoàn đến từ Nhật Bản sẽ đồng hành với mọi trận đấu, mọi giải đấu của ĐTQG Việt Nam, đội U23 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam. Logo của Z.com sẽ xuất hiện trên áo tập của các ĐT Việt Nam và tập đoàn này cũng đặt các biển quảng cáo trên sân ở các trận đấu trong nước mà các ĐT tham dự. Thời hạn và giá trị hợp đồng được các bên giữ kín.

dtqg viet nam co nha tai tro moi

HLV Hữu Thắng hi vọng Z.com sẽ hỗ trợ những thiết bị công nghệ tốt nhất cho ĐT Việt Nam. (Ảnh: Trọng Phú)

Nhận xét về nhà tài trợ mới, HLV Hữu Thắng cho biết: “Tôi rất mừng vì lần đầu tiên, ĐT Việt Nam có một nhà tài trợ thuộc mảng công nghệ. Hy vọng đối tác sẽ cung cấp cho ĐT Việt Nam những thiết bị tân tiến nhất để hỗ trợ cho huấn luyện và thi đấu.”

“Tôi cũng hy vọng trong thời gian tới, ĐT Việt Nam có thể thực hiện những chuyến tập huấn tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, phía Nhật Bản cũng có thể mời những CLB mạnh đến đấu giao hữu với chúng ta. Đó sẽ là những trải nghiệm cần thiết để cải thiện khả năng của cầu thủ”.

Trong khi đó, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh đánh giá cao sự hợp tác này, đồng thời mong muốn Z.com sẽ đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong thời gian dài và có kế hoạch lịch trình cụ thể, với nhiều hoạt động thiết thực để thúc đẩy sự phát triển chung cho môn thể thao này.

dtqg viet nam co nha tai tro moi

Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh trao áo lưu niệm cho ông Masatoshi Kumagai, Tổng Giám Đốc Z.com

Tại cuộc họp báo, Tổng giám đốc Z.com Masatoshi Kumagai cũng cam kết sẽ tạo những điều kiện tốt nhất cho ĐT Việt Nam phát triển. Bên cạnh việc hỗ trợ tài chính, Z.com cũng sẽ quảng bá các hoạt động của ĐT Việt Nam trên website của mình, đồng thời tài trợ các thiết bị tiên tiến để thầy trò HLV Hữu Thắng được tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất.

Cùng ngày, Z.com cũng ký kết hợp đồng tài trợ riêng với cầu thủ Nguyễn Công Phượng, cầu thủ của đội tuyển quốc gia hiện chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Mito Hollyhock tại Giải bóng đá chuyên nghiệp Hạng nhì Nhật Bản. Công Phượng là gương mặt đại diện hình ảnh cho Z.com.

Thanh Ngân

In bài viết

Truyền hình