Vụ tấn công bất ngờ từ các tay súng bí ẩn đã phá huỷ chiếc xe bọc thép khiến 9 người thương vong.
Thiết bị quân sự Mỹ chất đống ngổn ngang tại các bãi phế liệu ở Afghanistan Thiết bị quân sự Mỹ chất đống ngổn ngang tại các bãi phế liệu ở Afghanistan
Xả súng trong trường học Nga khiến ít nhất 11 người thiệt mạng Xả súng trong trường học Nga khiến ít nhất 11 người thiệt mạng
Đoàn xe quân sự Nga bị tấn công bởi các tay súng bí ẩn, nhiều chuyên gia  thiệt mạng
Vụ tấn công bằng bom tự chế. Nguồn: SF

Một nhóm vũ trang không rõ danh tính đã tấn công vào đoàn xe quân sự của Nga khiến 5 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương.

Hãng thông tấn AVP đưa tin, các chuyên gia quân sự của Nga ở Cộng hoà Trung Phi đã bị tấn công bới những tay súng không rõ danh tính.

Theo nguồn tin, chiếc xe đã bị những kẻ không rõ danh tính tấn công khiến nó bị phá huỷ. Vụ tấn công khiến 3 chuyên gia Nga và 2 cảnh sát thiệt mạng. Bốn người khác bị thương nghiêm trọng và được đưa đến một bệnh viên của địa phương.

Được biết, đây là những nhà tư vấn và huấn luyện quân sự được Nga gửi sang Trung Phi. Cho đến nay, đây là cuộc tấn công đầu tiên nhằm vào quân đội Nga và hơn nữa nó đã được lên kế hoạch.

AVP nhận định, cuộc tấn công nhằm vào các chuyên gia quân sự của Nga có thể đã được lên kế hoạch rất cẩn thận, vì vụ tấn công diễn ra rất chính xác trong quá hành trình xe bọc thép di chuyển.

Cổng thông tin của Cộng hoà Trung Phi, Corbeau News cho biết, nơi xảy ra vụ nổ là trong khu vực thuộc làng Bondiba.

Bị FBI kết luận Bị FBI kết luận "có liên quan" vụ tấn công mạng, Moscow phản ứng bất ngờ
Không quân Vũ trụ Nga ồ ạt tấn công, hủy diệt các tay súng Syria Không quân Vũ trụ Nga ồ ạt tấn công, hủy diệt các tay súng Syria
In bài viết

Truyền hình