Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) vừa hoàn tất điều tra vụ hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Thanh Sơn bị tố có hành vi dâm ô với nhiều học sinh nam trong trường. Đặc biệt hành vi này đã diễn ra trong một thời gian dài. 
Thầy giáo dạy đạo đức dâm ô 3 bé gái tiểu học truy cập gần 1.000 link khiêu dâm, kích dục Thầy giáo dạy đạo đức nhiều lần giở trò đồi bại với 3 nữ sinh tiểu học lĩnh án 24 năm tù TP.HCM: Thầy giáo chủ nhiệm lớp 5 bị tố tát, đá nhiều học sinh vì làm thiếu bài tập

 

dinh bang my nguyen hieu truong co hanh vi dam o nhieu hoc sinh o phu tho la ai
Đinh Bằng My - Nguyên Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Thanh Sơn, Phú Thọ

Ông Đinh Bằng My là ai?

Ông Đinh Bằng My sinh năm 1961 là Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) THCS huyện Thanh Sơn. Được biết, ông My là người có dấu hiệu loạn dâm và hay gọi điện thoại, nhắn tin gạ gẫm với học trò trên mạng xã hội facebook.

Ngày 12/12/2018, tại huyện Thanh Sơn, tỉnh phú Thọ xuất hiện thông tin 7 nam sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn bị chính thầy Hiệu trưởng lạm dụng tình dục.

Ngay khi nhận được phản ánh, lực lượng chức năng trên đại bàn huyện đã ngay lập tức vào cuộc để điều tra, xác minh vụ việc.

Đến ngày 15/12/2018, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Sơn ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và đọc lệnh bắt tạm giam đối với ông Đinh Bằng My để điều tra làm rõ việc nhiều nam sinh của trường bị người này lạm dục tình dục.

Đề nghị truy tố bị can Đinh Bằng My

Ngày 29/05/2019 vừa qua, Công an huyện Thanh Sơn đã hoàn tất kết luận điều tra và đề nghị truy tố bị can Đinh Bằng My (nguyên Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo Khoản 2 Điều 146 Bộ luật Hình sự 2015.

Theo đó, kết luận điều tra của cơ quan Công an cho biết trong khoảng thời gian từ cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, ông Đinh Bằng My đã nhiều lần gọi các em học sinh nam đang học lớp 7, lớp 8, lớp 9 của trường lên phòng làm việc của mình với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập, hỏi thăm về gia đình. Sau đó, ông My đưa các học sinh này vào giường ngủ trong phòng làm việc của mình và thực hiện hành vi dâm ô.

Mỗi lần như vậy, sau khi xong việc, My thường cho các nạn nhân bánh kẹo, cho tiền từ 20.000 - 50.000 đồng và dặn không được nói chuyện với ai. Trong số 7 học sinh bị can Đinh Bằng My đã dâm ô, nạn nhân nhỏ tuổi nhất sinh năm 2005.

Đa số các nạn nhân đều bị Đinh Bằng My dâm ô nhiều lần, đặc biệt còn có trường hợp bị lạm dụng hơn mười lần. Và nếu không thực hiện theo đúng yêu cầu của ông ta thì các nam sinh này sẽ bị đuổi học hoặc bị hạ hạnh kiểm thi đua.

Ngoài ra, với một số nam sinh, ông ta còn đề nghị các em quay phim, chụp hình bộ phận nhạy cảm để xem.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Sơn đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án và bản kết luận điều tra đến VKSND huyện Thanh Sơn đề nghị truy tố bị can Đinh Bằng My phạm tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Ngoài ra, theo bản tường trình của một số nạn nhân tại cơ quan Công an, bị can My còn có hành vi giao cấu và hành vi quan hệ tình dục với họ. Tuy nhiên, theo cơ quan điều tra, không có tài liệu chứng minh vụ việc này nên không đủ căn cứ để xử lý ông My về hành vi giao cấu hoặc hành vi quan hệ tình dục khác.

Được biết, hành vi xâm hại nam sinh của Hiệu trưởng Đinh Bằng My không chỉ mới xảy ra gần đây mà đã diễn ra cả chục năm nay, từ khi ông My còn là hiệu trưởng trường PTTH nội trú tỉnh Phú Thọ.

Tin nên đọc:

dinh bang my nguyen hieu truong co hanh vi dam o nhieu hoc sinh o phu tho la ai Khởi tố, bắt giam gã thầy giáo taekwondo 10 lần dâm ô nữ sinh 15 tuổi

Công an Vĩnh Long vừa khởi tố, bắt tạm giam thầy giáo dạy môn võ taekwondo có hành vi dâm ô nhiều lần với nữ ...

dinh bang my nguyen hieu truong co hanh vi dam o nhieu hoc sinh o phu tho la ai Thực nghiệm vụ thầy dạy lái xe bị tố sờ đùi nữ học viên

Nam giáo viên dạy lái xe bị nghi có hành vi sờ đùi học viên nữ và lực lượng Công an tiến hành thực nghiệm ...

dinh bang my nguyen hieu truong co hanh vi dam o nhieu hoc sinh o phu tho la ai ADN nữ sinh lớp 8 mang bầu: Thầy giáo là bố thai nhi

Theo kết quả giám định ADN công an vừa cung cấp, thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 có bầu ở Lào Cai ...

dinh bang my nguyen hieu truong co hanh vi dam o nhieu hoc sinh o phu tho la ai Bị khởi tố, thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang bầu đối diện án tù nào?

Thầy giáo bị nữ sinh lớp 8 tố làm cho mang bầu 12 tuần ở Lào Cai đã bị cơ quan công an khởi tố, ...

Truyền hình