Thầy giáo dạy đạo đức nhiều lần giở trò đồi bại với 3 nữ sinh tiểu học lĩnh án 24 năm tù
Ngày 2/11, TAND tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Chung (SN 1969), giáo viên dạy môn Đạo đức kiêm tổng phụ trách đội Trường Tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam) 24 năm tù giam về 2 tội dâm ô trẻ em và hiếp dâm trẻ em.
Trước đó, phụ huynh của 3 học sinh từ lớp 1 đến lớp 3 của trường tiểu học Zơ Nông có đơn tố cáo thầy giáo Chung có hành vi sàm sỡ con của mình.
Theo cáo trạng, từ đầu năm học 2015 đến tháng 4/2016, Chung nhiều lần gọi 3 nữ học sinh này vào phòng làm việc riêng để có hành vi đồi bại. Sau khi thực hiện hành vi, Chung đe doạ các nữ sinh này không được kể lại với ai.
|
Bị cáo Chung bị kết án 24 năm tù.
Ngoài ra, để dễ dàng thực hiện hành vi đồi bại của mình, ông Chung còn cho các em học sinh chơi vi tính, thậm chí còn mở phim có "cảnh nóng" cho các em xem.
Các nạn nhân sau đó đã kể lại sự việc với gia đình khiến người nhà bức xúc và đã có đơn trình báo lên cơ quan công an.
Ngay sau khi biết tin, Chung đến nhà từng phụ huynh, yêu cầu họ phải rút đơn tố cáo, nếu không sẽ kiện ngược trở lại.
Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, xác minh. Kết quả trưng cầu giám định cho thấy các nữ sinh này đã bị xâm hại tình dục và bị tổn thương về sinh lý, tâm lý hoảng loạn, sợ sệt trong học tập và giao tiếp.
Trong quá trình điều tra, Chung không chịu nhận tội. Tuy nhiên, với chứng cứ điều tra rõ ràng, cơ quan tố tụng vẫn đủ để truy tố và đưa bị cáo ra xét xử các tội danh dâm ô và hiếp dâm nhiều lần đối với trẻ em.
Tại phiên tòa, HĐXX cho rằng hành vi đồi bại của Chung là đặc biệt nghiêm trọng nên cần mức án nghiêm khắc để răn đe, giáo dục.
Hà Nam
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Đọc nhiều
Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị
Ông Nguyễn Phi Long giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương
Việt Nam thể hiện vai trò chủ động trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương
“Núi rác” ở Thâm Quyến sẽ biến thành khu công nghiệp
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




