Thầy giáo dạy đạo đức dâm ô 3 bé gái tiểu học truy cập gần 1.000 link khiêu dâm, kích dục
Liên quan đến vụ việc bị cáo Nguyễn Quang Chung (SN 1969) - nguyên giáo viên Trường Tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) bị kết án 24 năm tù giam về tội “hiếp dâm và dâm ô trẻ em”; nhiều người dân đã bày tỏ sự bức xúc trước sự suy đồi đạo đức của người thầy giáo từng dạy môn đạo đức này. Đồng thời cho rằng, đây là một bản án thích đáng để răn đe, giáo dục cho những hành vi tội lỗi của bị cáo.
|
Bị cáo Chung bị kết án 24 năm tù giam.
Theo cáo trạng, không chỉ nhiều lần gọi 3 nữ sinh lớp 1 và lớp 3 vào phòng làm việc riêng để giở trò đồi bại, Chung còn đe dọa các nữ sinh không cho kể lại với ai. Theo cơ quan chức năng, Chung đã truy cập 968 đường link đến các trang web khiêu dâm, kích dục. Để dễ dàng thực hiện hành vi đồi bại của mình, Chung thậm chí còn mở phim có "cảnh nóng" cho các nạn nhân xem.
Như đã thông tin trước đó, từ đầu năm học 2015 đến tháng 3/2016, lợi dụng là giáo viên dạy môn Đạo đức kiêm tổng phụ trách đội Trường Tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ), trong giờ giải lao, Chung đã nhiều lần gọi 3 học sinh lớp 1 và lớp 3 vào phòng làm việc riêng rồi giở trò đồi bại.
Các nạn nhân sau đó đã kể lại sự việc với gia đình khiến người nhà bức xúc và đã có đơn trình báo lên cơ quan công an. Mặc dù sự việc bị bại lộ, nhưng Chung vẫn "mặt dày" đến nhà từng phụ huynh và yêu cầu họ phải rút đơn tố cáo và hăm doạ sẽ kiện ngược trở lại.
Nhận được đơn tố cáo, công an tiến hành điều tra, xác minh. Kết quả trưng cầu giám định cho thấy, các nạn nhân bị xâm hại tình dục. Kết quả cho thấy, các nữ sinh này đã bị xâm hại tình dục và bị tổn thương về sinh lý, tâm lý hoảng loạn, sợ sệt trong học tập và giao tiếp.
Trong quá trình điều tra, Chung một mực chối tội. Tuy nhiên, với chứng cứ điều tra rõ ràng, cơ quan tố tụng vẫn đủ cơ sở để truy tố và đưa vụ án ra xét xử.
H. Nam
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi
Đọc nhiều
Việt Nam - Chile: gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể
Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
Hỗ trợ tiền mặt cho 825 hộ gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão, lũ tại Đà Nẵng
Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972






