Nhiều em học sinh lớp 5 sợ hãi không dám đi học bởi thầy giáo chủ nhiệm có những hành động bạo hành như đá, tát thẳng tay vì không chịu nghe lời thầy.

Ngày 2/10, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Thanh Thủy, Trưởng phòng GD&ĐT quận Gò Vấp cho biết đang làm rõ việc nhiều phụ huynh lớp 5/2 trường Tiểu học Lương Thế Vinh (quận Gò Vấp) tố thầy giáo chủ nhiệm có hành động bạo hành nhiều học sinh trong lớp. Ông Thủy cho biết ban đầu đã nắm được sự việc và khẳng định sẽ xử lý nghiêm hành vi của thầy Nguyễn Phú Quốc khi có những hành động không tốt trong môi trường giáo dục như vậy.

tphcm thay giao chu nhiem lop 5 bi to tat da nhieu hoc sinh vi lam thieu bai tap

Trường tiểu học Lương Thế Vinh nơi thầy Quốc có hành vi bạo hành học sinh.

Theo đó, trong thời gian vừa qua nhiều phụ huynh có con theo học tại lớp thầy Quốc chủ nhiệm cho biết thầy có những hành vi liên tục như tát, đánh học sinh bởi những lý do như học sinh làm thiếu bài tập về nhà, trong lớp ngồi nói chuyện riêng..., khiến không ít học sinh sợ hãi, không dám đến lớp để học.

Trước sự việc trên, nhiều phụ huynh đã phản ánh lên trường tiểu học Lương Thế Vinh. Theo bà Vũ Thị Sen, Hiệu trưởng nhà trường cho biết sau khi nhận được một số phản ánh của phụ huynh học sinh về việc thầy Quốc tát, đá mông học sinh, Ban giám hiệu đã mời thầy Quốc lên để làm việc.

tphcm thay giao chu nhiem lop 5 bi to tat da nhieu hoc sinh vi lam thieu bai tap

Nhiều phụ huynh rất bức xúc khi thầy Quốc có những hành động đánh, tát học sinh như vậy.

Bước đầu, thầy Quốc đã thừa nhận trong lúc nóng vội đã có những hành vi không đúng với học trò và hứa sẽ điều chỉnh. Nhà trường cũng sẽ họp hội đồng kỷ luật với vụ việc này.

Minh Anh

Truyền hình