Công ty Dj Managemen (đại diện của HLV Park Hang Seo) thông báo giai đoạn đàm phán hợp đồng "đóng băng" cho tới thời điểm diễn ra cuộc gặp tiếp theo giữa các bên liên quan, trong đó quan trọng nhất là VFF.
Hé lộ ngày đặt bút gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo Martin Lò vừa ghi điểm với HLV Park Hang Seo thế nào? HLV Park Hang Seo bất ngờ nói về "ngày mình không còn tồn tại trên thế gian này"
hlv park hang seo tam ngung dam phan hop dong voi vff ly do vi sao
HLV Park Hang Seo

Khi thông tin Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang Seo sẽ chính thức đặt bút gia hạn hợp đồng vào ngày 11/11 còn chưa nguội bớt thì mới đây, Công ty DJ Managemen (công ty đại diện của ông Park do Giám đốc Lee Dong Jun điều hành) đã thông báo, yêu cầu giai đoạn đàm phán hợp đồng "đóng băng" cho tới thời điểm diễn ra cuộc gặp tiếp theo giữa các bên liên quan.

Nguyên nhân được công ty này chỉ ra, do các điều khoản, thời hạn hợp đồng, các mục tiêu và thậm chí là những thổi phồng không đúng sự thật về mức lương của ông Park Hang-seo thêm một lần nữa bị tiết lộ, nói quá ra với giới truyền thông. Những chi tiết chưa được đàm phán này tạo ra áp lực không mong muốn đối với công ty đại diện.

Ngoài ra, việc nhiễu loạn thông tin đã làm xáo trộn, gây ảnh hưởng đến các bên liên quan đồng thời, nó không hướng đến ưu tiên hàng đầu là thống nhất quá trình đàm phán như phong cách làm việc của HLV Park Hang Seo. Việc "đóng băng" này sẽ giúp ông Park tập trung vào nhiệm vụ dẫn dắt các đội tuyển trẻ và nhất là ĐTQG Việt Nam.

soc hlv park hang seo tam ngung dam phan hop dong voi vff ly do vi sao

Thông báo "đóng băng" đàm phán hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và VFF trên trang chủ của DJ Managemen

Bên cạnh việc yêu cầu giai đoạn "đóng băng", phía công ty này cũng mong muốn các bên hạn chế đề cập đến hợp đồng mới của "thầy phù thủy" dù công khai hay nơi riêng tư.

Trên thực tế, khá nhiều trong số những thông tin về quá trình đàm phán hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF lại xuất phát từ…báo chí Hàn Quốc. Từ chuyện lương bổng tới những yêu cầu cụ thể khác, hoặc việc ông Park được một số quốc gia châu Á để ý.

Báo chí Hàn Quốc từng được cho là gợi ý thẳng thừng về một chế độ mà VFF cần trả xứng đáng cho đóng góp của HLV Park Hang Seo. Những thông tin này tạo áp lực đáng kể lên VFF, trong bối cảnh liên đoàn đứng trước yêu cầu phải gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân xứ sở kim chi.

Được biết, câu chuyện về bản hợp đồng mới của ông Park đang khiến dư luận quan tâm và không khỏi "sốt xình xịch" bởi bản hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào tháng 1/2020 trong khi bóng đá Việt Nam còn rất nhiều mục tiêu quan trọng trước mắt, đặc biệt là khi thời điểm thi đấu vòng loại World Cup 2022 đã tới gần.

Trước tin đồn chuyện "vòi vĩnh" mức lương 100.000 USD hay những yêu cầu khó trong bản hợp đồng, nhà cầm quân 60 tuổi người Hàn Quốc khẳng định mọi thông tin này đều không chính xác, vấn đề tiền nong chưa bao giờ khiến ông bận tâm.

"Tôi khẳng định chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tiền bạc, sự yêu thương của người dân Việt Nam là điều mà tôi sẽ giữ và ghi nhớ mãi cho đến ngày không còn tồn tại trên thế gian, mong mọi người đừng hiểu lầm!", ông Park chia sẻ.

soc hlv park hang seo tam ngung dam phan hop dong voi vff ly do vi sao Vì sao HLV trưởng CLB Hà Nội từ chối đề nghị "tuyển quân" của ông Park Hang Seo?

HLV Chu Đình Nghiêm đã giải thích lý do không cho các cầu thủ của CLB Hà Nội vào danh sách tập trung của đội ...

soc hlv park hang seo tam ngung dam phan hop dong voi vff ly do vi sao HLV Park Hang Seo vừa tỏ ra khó chịu điều gì?

HLV Park Hang Seo bất ngờ chia sẻ việc ông rất khó chịu với những tin đồn thất thiệt suốt thời gian qua liên quan ...

soc hlv park hang seo tam ngung dam phan hop dong voi vff ly do vi sao Hé lộ người môi giới giúp Công Phượng gia nhập CLB Bỉ

Vị đại diện pháp nhân cho HLV Park Hang Seo là người đã một tay dàn xếp cho thương vụ giữa Công Phượng và CLB Sint-Truidense của ...

soc hlv park hang seo tam ngung dam phan hop dong voi vff ly do vi sao Danh sách 18 cầu thủ U23 Việt Nam: Thiếu Quang Hải, xuất hiện nhiều gương mặt mới

HLV Park Hang Seo đã công bố với truyền thông danh sách 18 cầu thủ được triệu tập lên U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự ...

Truyền hình