Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
21:51 | 12/07/2019 GMT+7

HLV Park Hang Seo tạm ngừng đàm phán hợp đồng với VFF, lý do vì sao?

aa
Công ty Dj Managemen (đại diện của HLV Park Hang Seo) thông báo giai đoạn đàm phán hợp đồng "đóng băng" cho tới thời điểm diễn ra cuộc gặp tiếp theo giữa các bên liên quan, trong đó quan trọng nhất là VFF.
Hé lộ ngày đặt bút gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo Martin Lò vừa ghi điểm với HLV Park Hang Seo thế nào? HLV Park Hang Seo bất ngờ nói về "ngày mình không còn tồn tại trên thế gian này"
soc hlv park hang seo tam ngung dam phan hop dong voi vff ly do vi sao
HLV Park Hang Seo

Khi thông tin Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang Seo sẽ chính thức đặt bút gia hạn hợp đồng vào ngày 11/11 còn chưa nguội bớt thì mới đây, Công ty DJ Managemen (công ty đại diện của ông Park do Giám đốc Lee Dong Jun điều hành) đã thông báo, yêu cầu giai đoạn đàm phán hợp đồng "đóng băng" cho tới thời điểm diễn ra cuộc gặp tiếp theo giữa các bên liên quan.

Nguyên nhân được công ty này chỉ ra, do các điều khoản, thời hạn hợp đồng, các mục tiêu và thậm chí là những thổi phồng không đúng sự thật về mức lương của ông Park Hang-seo thêm một lần nữa bị tiết lộ, nói quá ra với giới truyền thông. Những chi tiết chưa được đàm phán này tạo ra áp lực không mong muốn đối với công ty đại diện.

Ngoài ra, việc nhiễu loạn thông tin đã làm xáo trộn, gây ảnh hưởng đến các bên liên quan đồng thời, nó không hướng đến ưu tiên hàng đầu là thống nhất quá trình đàm phán như phong cách làm việc của HLV Park Hang Seo. Việc "đóng băng" này sẽ giúp ông Park tập trung vào nhiệm vụ dẫn dắt các đội tuyển trẻ và nhất là ĐTQG Việt Nam.

soc hlv park hang seo tam ngung dam phan hop dong voi vff ly do vi sao

Thông báo "đóng băng" đàm phán hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và VFF trên trang chủ của DJ Managemen

Bên cạnh việc yêu cầu giai đoạn "đóng băng", phía công ty này cũng mong muốn các bên hạn chế đề cập đến hợp đồng mới của "thầy phù thủy" dù công khai hay nơi riêng tư.

Trên thực tế, khá nhiều trong số những thông tin về quá trình đàm phán hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF lại xuất phát từ…báo chí Hàn Quốc. Từ chuyện lương bổng tới những yêu cầu cụ thể khác, hoặc việc ông Park được một số quốc gia châu Á để ý.

Báo chí Hàn Quốc từng được cho là gợi ý thẳng thừng về một chế độ mà VFF cần trả xứng đáng cho đóng góp của HLV Park Hang Seo. Những thông tin này tạo áp lực đáng kể lên VFF, trong bối cảnh liên đoàn đứng trước yêu cầu phải gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân xứ sở kim chi.

Được biết, câu chuyện về bản hợp đồng mới của ông Park đang khiến dư luận quan tâm và không khỏi "sốt xình xịch" bởi bản hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào tháng 1/2020 trong khi bóng đá Việt Nam còn rất nhiều mục tiêu quan trọng trước mắt, đặc biệt là khi thời điểm thi đấu vòng loại World Cup 2022 đã tới gần.

Trước tin đồn chuyện "vòi vĩnh" mức lương 100.000 USD hay những yêu cầu khó trong bản hợp đồng, nhà cầm quân 60 tuổi người Hàn Quốc khẳng định mọi thông tin này đều không chính xác, vấn đề tiền nong chưa bao giờ khiến ông bận tâm.

"Tôi khẳng định chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tiền bạc, sự yêu thương của người dân Việt Nam là điều mà tôi sẽ giữ và ghi nhớ mãi cho đến ngày không còn tồn tại trên thế gian, mong mọi người đừng hiểu lầm!", ông Park chia sẻ.

soc hlv park hang seo tam ngung dam phan hop dong voi vff ly do vi sao Vì sao HLV trưởng CLB Hà Nội từ chối đề nghị "tuyển quân" của ông Park Hang Seo?

HLV Chu Đình Nghiêm đã giải thích lý do không cho các cầu thủ của CLB Hà Nội vào danh sách tập trung của đội ...

soc hlv park hang seo tam ngung dam phan hop dong voi vff ly do vi sao HLV Park Hang Seo vừa tỏ ra khó chịu điều gì?

HLV Park Hang Seo bất ngờ chia sẻ việc ông rất khó chịu với những tin đồn thất thiệt suốt thời gian qua liên quan ...

soc hlv park hang seo tam ngung dam phan hop dong voi vff ly do vi sao Hé lộ người môi giới giúp Công Phượng gia nhập CLB Bỉ

Vị đại diện pháp nhân cho HLV Park Hang Seo là người đã một tay dàn xếp cho thương vụ giữa Công Phượng và CLB Sint-Truidense của ...

soc hlv park hang seo tam ngung dam phan hop dong voi vff ly do vi sao Danh sách 18 cầu thủ U23 Việt Nam: Thiếu Quang Hải, xuất hiện nhiều gương mặt mới

HLV Park Hang Seo đã công bố với truyền thông danh sách 18 cầu thủ được triệu tập lên U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"

Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"

Đây là phát biểu của ông Park Hang-seo, nguyên huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam khi được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" - phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) vào ngày 9/5, tại Hà Nội. Phần thưởng nhằm tôn vinh những cống hiến của ông đối với nền bóng đá Việt Nam và quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân Việt Nam và Hàn Quốc.
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển U23 Việt Nam

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển U23 Việt Nam

Tối 22/5, sau khi Đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng trước đội tuyển U23 Thái Lan ở trận chung kết để giành Huy chương Vàng môn bóng đá nam tại SEA Games 31, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có thư chúc mừng gửi tới thầy trò Huấn luyện viên Park Hang-seo.
Việt Nam vs Malaysia (19h30, 12/12): Công Phượng và đồng đội dầm mưa tập luyện

Việt Nam vs Malaysia (19h30, 12/12): Công Phượng và đồng đội dầm mưa tập luyện

Xác định trận đấu với ĐT Malaysia sẽ vô cùng khó khăn tại vòng bảng AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo cho các học trò tập luyện bất chấp trời mưa.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn ký Quyết định số 330/QĐ-TTg ngày 25/02/2026 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay ngày 05/10/1961 về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.

Đọc nhiều

Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tiếp Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe

Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tiếp Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe

Ngày 05/3 tại Hà Nội, Đại sứ Nguyễn Phú Bình, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản, đã tiếp bà Akie Abe, Phu nhân cố Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, nhân dịp bà đến Việt Nam dự Diễn đàn châu Á lần thứ nhất về hỗ trợ trẻ rối loạn phổ tự kỷ và các rối loạn phát triển khác. Hai bên trao đổi về việc tăng cường chia sẻ kinh nghiệm quốc tế nhằm hỗ trợ, giáo dục và thúc đẩy hòa nhập cho trẻ rối loạn phát triển.
Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri

Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri

Ngày 05/3 tại thành phố Hải Phòng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI (đơn vị bầu cử số 6). Tại Hội nghị, các ứng cử viên trình bày chương trình hành động trước cử tri, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, đổi mới và cam kết hành động thực chất nếu được tín nhiệm bầu vào Quốc hội.
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”

Việt Nam và Liên bang Nga duy trì mối quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện trên nền tảng hữu nghị truyền thống, tin cậy lẫn nhau. Bên cạnh hợp tác chính trị, kinh tế, an ninh, quốc phòng, giao lưu văn hóa-nghệ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực âm nhạc được tổ chức, góp phần tăng cường hiểu biết và gắn kết tình hữu nghị.
Đề xuất thành lập Hội hữu nghị Kazakhstan – Việt Nam

Đề xuất thành lập Hội hữu nghị Kazakhstan – Việt Nam

Trong buổi họp báo ngày 4/3, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Kazakhstan tại Việt Nam Kanat Tumysh đã chia sẻ định hướng tăng cường hợp tác song phương trong thời gian tới, đồng thời thông tin về tiến trình thông qua nội dung Hiến pháp mới của Kazakhstan.
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Trên hải trình đến Australia tham dự Lễ duyệt binh tàu quốc tế và Diễn tập hải quân đa phương (Kakadu-2026), Tàu 016-Quang Trung, Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân nhân dân Việt Nam đã vượt qua đường xích đạo. Nghi thức lễ qua đường xích đạo đã được tổ chức trên sân trực thăng của Tàu 016.
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Từ ngày 1 - 3/3, Đoàn công tác Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân do Đại tá Lê Hồng Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng, Tổ trưởng Tổ bầu cử sớm làm Trưởng đoàn, đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức bỏ phiếu sớm cho cử tri tại các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác thủy hải sản tại khu vực Cụm Ba Kè.
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Những chuyến biển “xuyên” Tết Bính Ngọ 2026 mang về sản lượng cá ngừ khả quan cho ngư dân Khánh Hòa. Song song với tín hiệu tích cực về sản lượng và giá bán, địa phương tăng cường kiểm soát đội tàu, giám sát hành trình, nhật ký điện tử và truy xuất nguồn gốc, hướng đến nghề cá có trách nhiệm và bền vững.
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động