Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
21:51 | 12/07/2019 GMT+7

HLV Park Hang Seo tạm ngừng đàm phán hợp đồng với VFF, lý do vì sao?

aa
Công ty Dj Managemen (đại diện của HLV Park Hang Seo) thông báo giai đoạn đàm phán hợp đồng "đóng băng" cho tới thời điểm diễn ra cuộc gặp tiếp theo giữa các bên liên quan, trong đó quan trọng nhất là VFF.
Hé lộ ngày đặt bút gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo Martin Lò vừa ghi điểm với HLV Park Hang Seo thế nào? HLV Park Hang Seo bất ngờ nói về "ngày mình không còn tồn tại trên thế gian này"
soc hlv park hang seo tam ngung dam phan hop dong voi vff ly do vi sao
HLV Park Hang Seo

Khi thông tin Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang Seo sẽ chính thức đặt bút gia hạn hợp đồng vào ngày 11/11 còn chưa nguội bớt thì mới đây, Công ty DJ Managemen (công ty đại diện của ông Park do Giám đốc Lee Dong Jun điều hành) đã thông báo, yêu cầu giai đoạn đàm phán hợp đồng "đóng băng" cho tới thời điểm diễn ra cuộc gặp tiếp theo giữa các bên liên quan.

Nguyên nhân được công ty này chỉ ra, do các điều khoản, thời hạn hợp đồng, các mục tiêu và thậm chí là những thổi phồng không đúng sự thật về mức lương của ông Park Hang-seo thêm một lần nữa bị tiết lộ, nói quá ra với giới truyền thông. Những chi tiết chưa được đàm phán này tạo ra áp lực không mong muốn đối với công ty đại diện.

Ngoài ra, việc nhiễu loạn thông tin đã làm xáo trộn, gây ảnh hưởng đến các bên liên quan đồng thời, nó không hướng đến ưu tiên hàng đầu là thống nhất quá trình đàm phán như phong cách làm việc của HLV Park Hang Seo. Việc "đóng băng" này sẽ giúp ông Park tập trung vào nhiệm vụ dẫn dắt các đội tuyển trẻ và nhất là ĐTQG Việt Nam.

soc hlv park hang seo tam ngung dam phan hop dong voi vff ly do vi sao

Thông báo "đóng băng" đàm phán hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và VFF trên trang chủ của DJ Managemen

Bên cạnh việc yêu cầu giai đoạn "đóng băng", phía công ty này cũng mong muốn các bên hạn chế đề cập đến hợp đồng mới của "thầy phù thủy" dù công khai hay nơi riêng tư.

Trên thực tế, khá nhiều trong số những thông tin về quá trình đàm phán hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF lại xuất phát từ…báo chí Hàn Quốc. Từ chuyện lương bổng tới những yêu cầu cụ thể khác, hoặc việc ông Park được một số quốc gia châu Á để ý.

Báo chí Hàn Quốc từng được cho là gợi ý thẳng thừng về một chế độ mà VFF cần trả xứng đáng cho đóng góp của HLV Park Hang Seo. Những thông tin này tạo áp lực đáng kể lên VFF, trong bối cảnh liên đoàn đứng trước yêu cầu phải gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân xứ sở kim chi.

Được biết, câu chuyện về bản hợp đồng mới của ông Park đang khiến dư luận quan tâm và không khỏi "sốt xình xịch" bởi bản hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào tháng 1/2020 trong khi bóng đá Việt Nam còn rất nhiều mục tiêu quan trọng trước mắt, đặc biệt là khi thời điểm thi đấu vòng loại World Cup 2022 đã tới gần.

Trước tin đồn chuyện "vòi vĩnh" mức lương 100.000 USD hay những yêu cầu khó trong bản hợp đồng, nhà cầm quân 60 tuổi người Hàn Quốc khẳng định mọi thông tin này đều không chính xác, vấn đề tiền nong chưa bao giờ khiến ông bận tâm.

"Tôi khẳng định chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tiền bạc, sự yêu thương của người dân Việt Nam là điều mà tôi sẽ giữ và ghi nhớ mãi cho đến ngày không còn tồn tại trên thế gian, mong mọi người đừng hiểu lầm!", ông Park chia sẻ.

soc hlv park hang seo tam ngung dam phan hop dong voi vff ly do vi sao Vì sao HLV trưởng CLB Hà Nội từ chối đề nghị "tuyển quân" của ông Park Hang Seo?

HLV Chu Đình Nghiêm đã giải thích lý do không cho các cầu thủ của CLB Hà Nội vào danh sách tập trung của đội ...

soc hlv park hang seo tam ngung dam phan hop dong voi vff ly do vi sao HLV Park Hang Seo vừa tỏ ra khó chịu điều gì?

HLV Park Hang Seo bất ngờ chia sẻ việc ông rất khó chịu với những tin đồn thất thiệt suốt thời gian qua liên quan ...

soc hlv park hang seo tam ngung dam phan hop dong voi vff ly do vi sao Hé lộ người môi giới giúp Công Phượng gia nhập CLB Bỉ

Vị đại diện pháp nhân cho HLV Park Hang Seo là người đã một tay dàn xếp cho thương vụ giữa Công Phượng và CLB Sint-Truidense của ...

soc hlv park hang seo tam ngung dam phan hop dong voi vff ly do vi sao Danh sách 18 cầu thủ U23 Việt Nam: Thiếu Quang Hải, xuất hiện nhiều gương mặt mới

HLV Park Hang Seo đã công bố với truyền thông danh sách 18 cầu thủ được triệu tập lên U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"

Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"

Đây là phát biểu của ông Park Hang-seo, nguyên huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam khi được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" - phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) vào ngày 9/5, tại Hà Nội. Phần thưởng nhằm tôn vinh những cống hiến của ông đối với nền bóng đá Việt Nam và quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân Việt Nam và Hàn Quốc.
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển U23 Việt Nam

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển U23 Việt Nam

Tối 22/5, sau khi Đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng trước đội tuyển U23 Thái Lan ở trận chung kết để giành Huy chương Vàng môn bóng đá nam tại SEA Games 31, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có thư chúc mừng gửi tới thầy trò Huấn luyện viên Park Hang-seo.
Việt Nam vs Malaysia (19h30, 12/12): Công Phượng và đồng đội dầm mưa tập luyện

Việt Nam vs Malaysia (19h30, 12/12): Công Phượng và đồng đội dầm mưa tập luyện

Xác định trận đấu với ĐT Malaysia sẽ vô cùng khó khăn tại vòng bảng AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo cho các học trò tập luyện bất chấp trời mưa.

Các tin bài khác

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.
Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Trong dòng chảy của lịch sử dân tộc, năm 1801 từ lâu vẫn được xem như một bước ngoặt lớn, khi kinh đô Phú Xuân thất thủ, triều Tây Sơn thay đổi và xác lập quyền lực của Nguyễn Ánh.

Đọc nhiều

Đề xuất tăng 8% trợ cấp ưu đãi người có công từ 1/7/2026

Đề xuất tăng 8% trợ cấp ưu đãi người có công từ 1/7/2026

Bộ Nội vụ đang lấy ý kiến dự thảo Nghị định quy định mức hưởng trợ cấp, phụ cấp và các chế độ ưu đãi đối với người có công với cách mạng, trong đó đề xuất tăng mức chuẩn trợ cấp ưu đãi từ 2.789.000 đồng lên 3.012.000 đồng/tháng, tương đương mức tăng 8%, áp dụng từ ngày 1/7/2026.
Những mái nhà trở lại sau thiên tai

Những mái nhà trở lại sau thiên tai

Sau trận mưa lũ cuối năm 2025, nhiều hộ dân ở xã Hòa Thịnh (tỉnh Đắk Lắk) rơi vào cảnh mất nhà cửa. Nhưng chỉ hơn một tháng sau, nhiều căn nhà mới đã kịp dựng xong trước mùa xuân từ nguồn hỗ trợ của Nhà nước, sự chung tay của cộng đồng và quá trình vận động, kết nối hỗ trợ từ hệ thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam.
Tin quốc tế ngày 10/5: Hungary bước sang chương mới sau 16 năm cầm quyền của ông Viktor Orban

Tin quốc tế ngày 10/5: Hungary bước sang chương mới sau 16 năm cầm quyền của ông Viktor Orban

Hungary bước sang chương mới sau 16 năm cầm quyền của ông Viktor Orban; Malaysia nghiên cứu cơ chế mới nhằm giảm tình trạng dự án nhà ở đình trệ, bỏ hoang; Nga tổ chức lễ duyệt binh tại Quảng trường Đỏ nhân kỷ niệm 81 năm Ngày Chiến thắng... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 10/5.
Kiện toàn Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác IUU và phát triển bền vững ngành thủy sản

Kiện toàn Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác IUU và phát triển bền vững ngành thủy sản

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng làm Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), nhằm tăng cường chỉ đạo liên ngành, thúc đẩy triển khai các giải pháp đáp ứng thông lệ quốc tế và phát triển bền vững ngành thủy sản.
Kiện toàn Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác IUU và phát triển bền vững ngành thủy sản

Kiện toàn Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác IUU và phát triển bền vững ngành thủy sản

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng làm Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), nhằm tăng cường chỉ đạo liên ngành, thúc đẩy triển khai các giải pháp đáp ứng thông lệ quốc tế và phát triển bền vững ngành thủy sản.
Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Ngày 6/5, tại tỉnh Xekong, Nam Lào, Đoàn công tác thành phố Đà Nẵng và Đoàn công tác tỉnh Xekong tổ chức hội nghị trao đổi về phân luồng phương tiện giao thông, xuất nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Nam Giang - Daktaok trong thời gian Đà Nẵng triển khai dự án nâng cấp quốc lộ 14D.
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tú chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định hồ sơ chính sách của dự án Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo (sửa đổi). Các đại biểu tập trung thảo luận nhiều nội dung quan trọng nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý cho quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và thúc đẩy phát triển kinh tế biển bền vững trong giai đoạn mới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động